Auto Clash of Clans

0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

Để nâng cấp nhanh trong Clash of Clans các bạn thường dùng Auto Clash of Clans trên máy tính bằng việc sử dụng BlueStacks, Droid4x hay các app giả lập khác. Đây thực chất không phải là h.a.c.k mà chỉ là công cụ hỗ trợ các bạn mà thôi, hôm nay ApkOvi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản Auto Clash of Clans trên điện thoại Android. Với phiên bản này các bạn chỉ cần chơi 1 bản duy nhất mà không cần cài thêm bất kỳ app hỗ trợ nào khác và Auto trên điện thoại nên rất tiện lợi cho các bạn không có máy tính.

Kiếm Gold và Elixir đơn giản với Auto Clash of Clans Android
Kiếm Gold và Elixir đơn giản với Auto Clash of Clans Android

Giới thiệu Auto Clash of Clans cho điện thoại Android

Phiên bản Auto trực tiếp trên điện thoại, nếu như bạn đã từng dùng Auto câu cá Avatar hay Auto log Khí Phách Anh Hùng, Khu Vườn Địa Đàng thì việc sử dụng Auto Clash of Clans trên điện thoại cũng tương tự như vậy. Phiên bản giúp các bạn thực hiện rất nhiều hành động và quan trọng là treo nick cho đến khi điện thoại bạn hết pin. Khi treo nick bạn cần tắt chức năng tự động khóa màn hình của điện thoại, để chế độ sáng suốt là có thể treo nick Clash of Clans thoải mái.

Các chức năng chính trong Clash of Clans Auto

  • Tự động thu Gold và Elixir ở các mỏ
  • Tự động tìm nhà theo tùy chọn
  • Tự động xin, cho quân nhà Clan, tấn công nhà khác theo tùy chọn
  • Tự động nâng cấp theo tùy chọn
  • Và còn nhiều chức năng nữa…

Cách cài đặt Auto cho điện thoại

Vì Auto Clash of Clans cho Android đã được tích hợp sẵn vào file cài game nên các bạn cần xóa phiên bản Clash of Clans trên điện thoại sau đó cài file mới vào sau đó các tùy chọn hoàn toàn là tiếng Việt nên rất dễ dàng thao tác. Hiện tại chỉ hỗ trợ dòng máy Android, phiên bản cho iOS và các dòng máy khác sẽ sớm được ra mắt.

Bạn cũng có thể dùng các trình giả lập như Bluestack, Droid4x…sau đó cài đặt phiên bản Clash of Clans Auto apk và cắm Auto trên máy tính rất tiết kiệm thời gian do không cần cài đặt các tùy chọn phức tạp như phiên bản cho máy tính. Cập nhật phiên bản mới nhất tại đây, chúc các bạn sớm đạt được thành tích mình mong muốn!