0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

FIFA 16 là tựa game bóng đá nổi tiếng phiên bản năm 2016 của nhà sản xuất EA Mobile cho điện thoại Android. Tải game FIFA 16 người chơi sẽ có những giây phút giải trí đầy thú vị và không kém phần gay cấn cùng môn thể thao vua. Với đồ họa đẹp mắt không còn thô kệch như phiên bản FIFA 2015 phiển bản mới này mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Game đá bóng FIFA 2016 trên Android
Game đá bóng FIFA 2016 trên Android

FIFA 16 game bóng đá được chờ đợi nhất trên Android

Không chỉ thay đổi về đồ họa, Game FIFA 16 cho Android còn có các cập nhật chuyển nhượng cầu thủ mới nhất đảm bảo ngoài đời thực như nào trong game sẽ như vậy. Người chơi cần có kết nối mạng để chơi, không có chế độ Offine đây cũng là 1 hạn chế của phiên bản 2016 này. Với đồ họa 3D tuyệt vời, những thay đổi lớn về âm thanh và hình ảnh nếu như đã từng chơi bản 2015 mà không chơi FIFA 16 quả là điều đáng tiếc.

Những điểm mới trong game FIFA 16 Mobile

  • Hơn 10.000 cầu thủ và 500 đội bóng khác nhau
  • Tự do mua bán, chuyển nhượng cầu thủ
  • Quản lí hoàn toàn đội bóng của bạn
  • Hình ảnh đồ họa và âm thanh được nâng cấp
FIFA 16 apk cho điện thoại Android
FIFA 16 apk cho điện thoại Android

Download FIFA 16 cho Android và cùng tham gia vào thế giới bóng đá đầy hấp dẫn nào các bạn, game yêu cầu máy bạn có dung lượng trống >1.3Gb và có hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Chắc chắc bạn không thể bỏ qua 1 trong những game hay cho Android này rồi!