LINE

10.18.1

Line là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí bằng kết nối mạng cho điện thoại Android có số lượng người dùng lớn hàng đầu thế giới, tải Line apk về máy Android miễn phí để kết nối với bạn bè và người thân ở khắp mọi nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 27
Nhà phát triển
LINE Corporation
Phiên bản
10.18.1
Đã cập nhật
22 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Kích thước
142 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Line là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android cho phép kết nối với tất cả mọi người ở bất kì đâu chỉ cần có kết nối Gprs/3g/Wifi. Tải Line apk bạn sẽ được sử dụng một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được cộng đồng đánh giá cao có khả năng vượt qua Viber apkZalo apk trong thị trường ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí. Với dung lượng chỉ 16Mb, các bạn chỉ cần tải Line.Apk là có thể tiến hành cài đặt dễ dàng trên điện thoại Android.

Line là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí

 Ứng dụng Line bao gồm rất nhiều những chức năng và tiện ích hấp dẫn mà các ứng dụng khác cùng loại không có được. Gọi video cho phép bạn nhìn thấy bạn bè, tổ chức các cuộc họp từ xa trực tuyến và có thể nói chuyện qua Line. Nếu bạn không muốn trò truyện trực tuyến thì có thể gửi âm thanh và hình ảnh qua ứng dụng.

Thay vì mất thời gian gửi email, tin nhắn thông thường bạn có thể sử dụng chức năng nhắn tin miễn phí trong ứng dụng Line Android và nó hỗ trợ rất nhiều mặt cười, hình ảnh ngộ nghĩnh giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách tốt nhất.

Không chỉ có chức năng gọi điện và nhắn tin, ứng dụng Line còn có tính năng mạng xã hội như Facebook apk, giúp người dùng có thể tương tác với nhau nhiều hơn thay vì chỉ là ứng dụng OTP đơn thuần nhàm chám.

 Tải Line apk mới nhất cho điện thoại Android

Download Line về điện thoại Android của mình bạn sẽ được tham gia giao lưu, làm quen kết bạn với bạn bè trên cả nước. Chức năng timeline cho phép bạn chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, video với bạn bè và bạn cũng có thể cập nhật thông tin từ bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Hiện trên  480 triệu người ở 230 quốc gia sử dụng Line cho thấy đây là một ứng dụng tuyệt vời cho chiếc điện thoại thông minh của bạn. Đây là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn sẽ vẫn phải trả phí Gprs/3G từ nhà mạng, nếu có kết nối Wifi thì nó hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

 Đây là một ứng dụng có thể nói không thể thiếu trên điện thoại. Còn rất nhiều chức năng vô cùng hấp dẫn mà chỉ có thể Tải Line về điện thoại bạn mới có thể khám phá hết được. Đăng kí tài khoản trong ứng dụng hoàn toàn miễn phí, Line hỗ trợ Android 2.1 trở lên. Cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Line cho Android tại ApkOvi các bạn nhé!

Hình ảnh