My Talking Tom

6.2.0.910

My Talking Tom là game con mèo hát vui nhộn có hàng triệu người chơi, tải game My Talking Tom - con mèo trai về điện thoại Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Phiên bản
6.2.0.910
Đã cập nhật
06 tháng 01, 2020
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
94 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu là một người yêu thích mèo nhưng không có điều kiện nuôi thì hãy tải trò chơi mèo trai My Talking Tom về điện thoại để tham gia trò chơi vui nhộn đáng yêu này các bạn nhé. Đây là trò chơi con mèo biết hát, ăn, chơi đùa, đi vệ sinh…và nhiều hành động vô cùng đáng yêu.

My Talking Tom là gì?

My Talking Tom là game nuôi mèo trai biết hát, ăn, ngủ và thực hiện nhiều hành động đáng yêu mô phỏng lại quá trình nuôi mèo ngoài đời thực nhưng có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh.

Đây là một tự game vô cùng đáng yêu dành cho các bạn nhỏ hay thậm chí là cả người lớn yêu mèo, My Talking Tom là game nuôi mèo trai. Nếu bạn thích nuôi mèo gái hãy tải My Talking Angela.

Cho mèo ăn trong game My Talking Tom
Cho mèo ăn trong game My Talking Tom

Nôi dung game My Talking Tom

Sau khi tải game Talking Tom, người chơi sẽ có một chú mèo trai của mình và có thể đặt tên tùy thích. Nhiệm vụ của bạn đó là cho mèo ăn, đi vệ sinh, ngủ và nhiều hoạt động ngộ nghĩnh khác mà game con mèo trai biết hát có thể làm theo được như nhại lại tiếng của bạn, hát lại theo lời mà bạn hát.

Ngoài ra bạn cũng có thể mặc cho mèo những bộ đồ đẹp mắt, mua thêm quần áo hay phụ kiện trong shop. Trang trí cho ngôi nhà của mèo bằng các đồ vật trong nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm…để giúp mèo cảm thấy hạnh phúc. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của các phụ kiện cho mèo một cách tùy thích.

Cho mèo đi vệ sinh trong game My Talking Tom
Cho mèo đi vệ sinh trong game My Talking Tom

Với đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động màu sắc hấp dẫn người chơi, game mèo Tom có hàng triệu người chơi ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới điều này cho thấy mức độ hấp dẫn của trò chơi này. Tom với vai trò như một thú cưng của bạn, có thể vui, buồn hay thậm chí là nổi giận nếu như bạn làm nhưng hành động không theo ý thích của mèo Tom.

“Mai Kinh Tom” còn được biết đến với tên trò chơi con mèo hát khi nó có thể bắt chước lại giọng hát của bạn, bạn có thể quay lại video và mèo sẽ thực hiện theo giọng hát của bạn sau đó có thể tải Facebook để chia sẻ lên mạng xã hội này cho bạn bè cùng xem vô cùng ngộ nghĩnh.

Cho mèo đi ngủ trong game My Talking Tom
Cho mèo đi ngủ trong game My Talking Tom

Đơn giản và dễ chơi là điểm cuốn hút người chơi của game mèo my Tom, người chơi chỉ cần dùng những ngón tay chạm vào màn hình để tương tác với mèo. Tùy thuộc vào điểm chạm, hành động mà mèo Tom sẽ tạo ra các hành động riêng.

Bạn cần cho mèo Tom ăn những món ăn yêu thích để nạp đây năng lượng như trái cây, kẹo. Lựa chọn các trang phục đẹp mắt để mèo thay đổi theo phong cách mà bạn mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi các game có sẵn được tích hợp trong My Talking Tom như Tom Run, Hit The Road…đây là những mini game mang tính giải trí cao.

Tải My Talking Tom về máy

Nếu là người yêu thích động vật và đặc biệt là yêu mèo thì hãy tải trò chơi mèo trai My Talking Tom về điện thoại của mình để tham gia ngay. Để cài đặt được game mèo Tom điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

Với điện thoại Android bạn cần có dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 94MB và sử dụng phiên bản Android 4.4 trở lên, tuy nhiên bạn cũng cần nhiều hơn dung lượng bộ nhớ vì trong quá trình chơi game sẽ cần thêm dung lượng để lưu dữ liệu game đó.