Top 4 app chỉnh màu tóc cho Android và iPhone

Nếu bạn không muốn nhuộm tóc vì ngại tiếp xúc với hoá chất trong thuốc nhuộm, nhưng lại muốn cho những bức ảnh xinh xắn với đủ màu tóc khác nhau. Không có gì cần lo lắng ở đây cả, các app chỉnh màu tóc đẹp ngay trên điện thoại sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất.

Hiện tại đã có rất nhiều app thay đổi màu tóc trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS, tuy nhiên nếu bạn chưa đưa ra cho mình sự lựa chọn thì list app ngay sau đây có lẽ là dành cho bạn.

Nếu bạn yêu thích chỉnh sửa video không thể bỏ qua top những app cắt video tốt nhất trên điện thoại.

App PicsArt

Thay đổi màu tóc bằng App PicsArt
Thay đổi màu tóc bằng App PicsArt

Với một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Picsart thì liệu chỉnh màu tóc thôi có phải là vấn đề? Không những chỉnh sửa màu tóc đẹp và tự nhiên nhất, bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh nghệ thuật và đẹp mắt hơn nữa với nhiều tính năng khác của Picsart. Sau khi có cho mình màu tóc ưng ý nhất, đừng quên chèn nhãn dán, thêm các hiệu ứng độc đáo để cho “ra lò” một bức ảnh sáng tạo nhất nhé. Nhờ các tính năng này, rất nhiều bức ảnh với đủ loại phong cách khác nhau được ra đời chỉ qua 1 lần chỉnh sửa bằng cách tải PicsArt.

Một số tính năng của Picsart sẽ làm bạn thích thú:

 • Tính năng Beautify giúp bạn chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt, thêm các nhãn dán xinh xắn và đổi màu tóc tự nhiên nhất.
 • Xoá và loại bỏ các vật thể thừa trong ảnh.
 • Hỗ trợ thiết kế và biên tập video với công cụ chỉnh sửa video hoạt động mạnh mẽ.
 • Lồng nhạc, lồng tiếng cho video để nó trở nên sinh động hơn.
 • Ghép ảnh với nhiều khung hình độc đáo khác nhau.
 • Các hiệu ứng ma thuật độc quyền để biến ảnh thành tranh vẽ ngay lập tức chỉ có trên Picsart.
 • Vẽ lên ảnh với đủ loại đầu cọ khác nhau, thoả sức sáng tạo.

App ibis Paint X – Sketchbook

Đổi màu tóc bằng app ibis Paint X
Đổi màu tóc bằng app ibis Paint X

ibis Paint X là app vẽ nổi tiếng trên điện thoại cho các bạn yêu thích vẽ tranh thoải mái sáng tạo. Không những thế ứng dụng ibis Paint X còn có chức năng đổi màu tóc cực kỳ chi tiết. Việc thay đổi màu tóc bằng app ibis Paint X cũng khá cầu kỳ đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

Bạn sẽ vẽ các vùng chọn lên vùng tóc cần thay đổi màu, việc này đòi hỏi thời gian và độ tỉ mỉ cao. Bạn có thể zoom bức ảnh lại gần để vẽ vùng chọn được chính xác hơn. Sau khi tạo vùng chọn xong bạn chọn chế độ trộn màu > màu sắc cần thay đổi cho tóc để hoàn thành.

App Fabby Look

Thay màu tóc bằng App Fabby Look
Thay màu tóc bằng App Fabby Look

Nếu đã từng một lần chọn phải màu tóc không hợp với mặt mình, chắc chắn những lần nhuộm sau sẽ khiến bạn không khỏi lo lắng. Fabby Look xuất hiện để bạn không còn lo về vấn đề màu không hợp khuôn mặt. Đây là một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, có khả năng bắt trend khá tốt. Hiện tại ứng dụng đã có những màu tóc hot nhất như nâu socola, nâu cafe, xám khói, ánh tím,…

Nhờ Fabby Look, bạn sẽ tìm được màu tóc phù hợp nhất với mình trước khi quyết định làm đẹp. Ứng dụng cung cấp rất nhiều màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn.

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Có sẵn nhiều màu sắc đẹp và hot nhất trong xu hướng hiện nay như xám khói, nâu,… để bạn cập nhật trend mới nhất.
 • Không chỉ chụp ảnh và chỉnh sửa màu tóc trên ảnh tĩnh, app còn cho bạn trải nghiệm quay video trực tiếp với màu tóc mới.
 • Trải nghiệm đổi màu tóc ngay cả trên video có sẵn.
 • Chia sẻ hình ảnh và thành quả nhanh chóng lên mọi trang mạng xã hội phổ biến hiện tại như Facebook, Instagram…

App Hair Color Dye

Chỉ trong một vài giây ngắn ngủi, bạn sẽ có cho mình ngay bộ tóc mới trên bức ảnh mà không cần phải tốn kém đi nhuộm tóc và tiếp xúc hoá chất độc hại. Tất cả những gì bạn cần làm gì chả chọn bức ảnh có sẵn, rõ hình dạng tóc bạn thì càng tốt, như vậy sẽ dễ phác thảo hơn. Sau khi phác thảo tóc, hãy ấn vào nhiều màu tóc để áp dụng thử. Bạn có thể chia sẻ ngay thành quả cho người thân, bạn bè hay các trang mạng xã hội lớn nhất. Nếu chưa sẵn sàng cho sự chia sẻ, app sẽ giúp bạn lưu ảnh vào thiết bị để cho bạn thời gian ngắm nghía, cân nhắc trước khi đổi màu tóc thật sự.

Một vài ưu điểm bạn nên biết khi muốn sử dụng app Hair Color Dye:

 • Một kho màu sắc óc đa dạng đang chờ sẵn bạn, bao gồm cả những tone màu đơn giản đến phức tạp.
 • Giao diện thân thiện, gọn gàng dễ dàng sử dụng cho dù mới là lần đầu.
 • Nếu chưa thật ưng ý với kết quả, các công cụ xoá và hoàn tác làm việc nhanh chóng để bạn bắt đầu lại ngay tức khắc.
 • Bạn không cần thực hiện nhiều thao tác rườm rà để có một bức ảnh ưng ý, quá trình chỉnh sửa được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.
 • Dễ dàng kết nối và chia sẻ thành quả ngay sau đó.

Trên đây là những gợi ý app chỉnh màu tóc đẹp phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện tại, xem thêm top những app chuyển ảnh thành chibi miễn phí. Nếu bạn đã lựa chọn được app chỉnh màu tóc phù hợp với mình, đừng ngần ngại chia sẻ bài viết tới nhiều người xung quanh nữa nhé.