One Piece Mobile

1.0

Project: Fighter là game One Piece mobile (vua hải tặc) được phát triển dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên bởi Tencent Games.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 22
Nhà phát triển
Tencent Games
Phiên bản
1.0
Đã cập nhật
4 tháng 6, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece chắc hẳn các bạn cũng mong chờ sẽ có game One Piece cho điện thoại đúng không nào, trên thị trường cũng đã có rất nhiều tựa game dựa theo bộ phim hoạt hình này được phát hành nhưng một trong số những game đỉnh nhất đó là game Project: Fighter được phát triển bởi Tencent Games.

Nếu bạn chưa biết thì Tencent Games là nhà phát hành game PUBG Mobile Trung Quốc – tựa game hành động bắn súng đồ họa 3D đẹp nhất và có số lượng người chơi lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Qua đó có thể thấy game One Piece Mobile được phát hành bởi Tencent sẽ hấp dẫn như thế nào rồi phải không các bạn.

Game One Piece Mobile - Project: Fighter
Game One Piece Mobile – Project: Fighter

Giới thiệu Project: Fighter

One Piece Mobile được phát hành bởi Tencent với tên gọi Project: Fighter tại Việt Nam còn được biết đến với tên trò chơi Vua Hải Tặc Mobile. Game được chuyển thể nguyên gốc từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới hiện nay One Piece. Với số lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới sẽ mang lại cho game One Piece Mobile hàng triệu fan hâm mộ ngay khi ra mắt.

Về đồ họa, Rubik’s Cube Studio kết hợp với Unreal Engine 4 phát triển để nâng cao hiệu ứng hình ảnh của các hành động trong trò chơi, đồng thời nâng cao hơn nữa độ mịn của màn hình, cho phép người chơi trải nghiệm game One Piece Mobile giống với phim hoạt hình gốc.

Những điểm nổi bật của One Piece Mobile

Đây là một trong những game hứa hẹn sẽ hot không kém gì so với tải PUBG Mobile trên điện thoại vì nó được phát hành bởi Tencent. Cùng xem One Piece Mobile khi ra mắt có những điểm gì thu hút người chơi nhé.

Đồ họa và âm thanh đẹp

Với đồ họa được trai truốt tỉ mỉ các nhân vật được thiết kế có màu sắc gần giống nhất so với trong phim hoạt hình. Các chuyển động cũng được làm mịn, mượt cho người chơi có cảm giác chân thực nhất.

Âm thanh sống động với nhiều bài nhạc trong phim hoạt hình One Piece vì Tencent đã mua bản quyền từ nhà phát hành phim hoạt hình để chuyển thể thành game vua hải tặc Mobile Project: Fighter qua đó giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Cốt truyện lôi cuốn

Game Project: Fighter có cốt truyện lôi cuốn bám sát với phim hoạt hình One Piece, nếu thường xuyên theo dõi các tập mới nhất của phim các bạn sẽ không thấy lạ lẫm khi tham gia trò chơi này.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Bạn có thể tải game Project: Fighter về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS đây là những hệ điều hành phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Người chơi có thể chơi game vua hải tặc Mobile trên cả các điện thoại có cấu hình thấp và tầm trung.

Giao diện Game One Piece Mobile trên Android
Giao diện Game One Piece Mobile trên Android

Cách tải One Piece Mobile chính thức

Để cài đặt game One Piece Mobile cho điện thoại bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Đây là game có yêu cầu cấu hình không cao như tải ff nên bạn có thể tải về và trải nghiệm.

Với Android, phiên bản cấu hình yêu cầu Android 5.0 trở lên và dung lượng file cài sẽ khác nhau tùy theo điện thoại. Bạn có thể tải One Piece Mobile từ cửa hàng Google Play hoặc cài qua file apk.

Với iOS, bạn có thể tải game One Piece Mobile cho iPhone sử dụng iOS từ cửa hàng App Store có sẵn trên các máy iOS. Yêu cầu cấu hình cũng khác nhau tùy theo điện thoại nhưng đa số các điện thoại sử dụng iOS đều có thể chơi mượt tựa game này.