PicsArt

16.5.3

PicsArt là app chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp cho điện thoại với nhiều chức năng như: ghép ảnh, tua nhanh video, bộ lọc màu và nhiều chức năng khác hãy tải PicsArt apk về máy Android và iOS để trải nghiệm.
TẢI VỀ MÁY
4.2/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
PicsArt
Phiên bản
16.5.3
Đã cập nhật
10 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
59.4 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Picsart là cái tên đã phủ sóng mạnh mẽ trên mọi bảng xếp hạng những app chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Cho tới hiện tại, Picsart đã trở thành một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng hàng đầu trên điện thoại. Lý do nào đã khiến Picsart gặp hái được thành công đến thế? Liệu Picsart có phù hợp với bạn hay không? Tìm hiểu về ứng dụng này có lẽ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều đáng ngạc nhiên đấy.

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart

Picsart được phát hành bởi công ty cùng tên, Picsart đã mang tới hơn 500 triệu lượt tải. Có thể nói đây là ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại di động thành công nhất. Ứng dụng luôn đứng đầu các bảng xếp hạng, cho dù là ở nền tảng nào, Android, iOS hay Windows Mobile.

Nếu như bạn mặc định rằng những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ chỉ có thể thực hiện trên máy tính, Picsart sẽ chứng minh bạn đã lầm. Ứng dụng này tích hợp mọi tính năng của một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. Những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp có thể được bạn tạo ra một cách dễ dàng bằng việc tải app PicsArt về điện thoại. Những thao tác không quá cầu kì, đã được nhà phát triển tối ưu hoá dành riêng cho điện thoại. Bạn có thể thoải mái sáng tạo trên phần mềm thú vị này.

Cắt ghép ảnh bằng app PicsArt
Cắt ghép ảnh bằng app PicsArt

Các tính năng nổi bật

Có thể bạn đã hình dung được phần nào độ phổ biến của Picsart. Thế nhưng lý do nào đã khiến cho ứng dụng này thành công đến thế? Đó chắc chắn là nhờ sự khác biệt và tiện ích trong nhiều tính năng của ứng dụng. Bên trong Picsart là một hệ thống tiện ích cho phép bạn làm bất cứ điều gì với ảnh của mình.

Các công cụ chỉnh ảnh hữu dụng

  • Ghép ảnh: Có nhiều bức ảnh đẹp muốn chia sẻ nhưng lại không muốn đăng tải riêng quá nhiều ư? Đừng lo, Picsart sẽ ghép ảnh cho bạn ngay. Với nhiều khung ghép độc đáo cho bạn tha hồ chọn lựa, những bức ảnh đẹp của bạn sẽ đến với người xem nhanh chóng.
  • Hiệu ứng đẹp mắt, đa dạng: Một bức ảnh gốc có thể không đạt đến mong muốn của bạn trong màu sắc, độ độc đáo. Qua các hiệu ứng được thiết kế tỉ mỉ của Picsart, những bức ảnh của bạn sẽ không còn đơn điệu. Màu sắc phù hợp với đối tượng bên trong là yếu tố quyết định 1 bức ảnh đẹp. Picsart mang đến nhiều loại hiệu ứng, từ hoài cổ đến film hay HDR.
  • Sticker: Những nhãn dán độc đáo để bạn đính kèm vào hình ảnh.
  • Prisma: Biến ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật chuyên nghiệp chỉ với một lần chạm.
  • Công cụ vẽ: Có hàng trăm font chữ, đường nét để bạn chọn lựa. Tính năng giúp bạn trở thành một người vẽ typography chuyên nghiệp.

Bên cạnh những tính năng độc đáo, Picsart cũng không quên chăm chút cho các công cụ trỉnh sửa đơn giản nhất. Từ việc cắt ảnh, xoá phông, xoá đối tượng đến sao chép ảnh đều được Picsart đầu tư nhất có thể. Hơn nữa, Picsaart cũng hỗ trợ tạo các lớp layout để ảnh ghép chất lượng hơn. Để chỉnh sửa video như các tiktoker bạn hãy tải CapCut Trung Quốc – đây là ứng dụng chuyên để chỉnh sửa video trên điện thoại.

Chia sẻ nhanh chóng

Sau khi đã hoàn thành tác phẩm ưng ý, chắc hẳn bạn rất háo hức được khoe nó với bạn bè. Bạn cũng có thể tải Tiktok Trung Quốc để chia sẻ video đã edit bằng app PicsArt lên mạng xã hội video này. Picsart rất quan tâm đến sự kết nối giữa nhiều người dùng. Đó là lý do tính năng Remix Chat ra đời. Group này có thể lên đến 50 người, cùng nhau trao đổi về các tác phẩm. Bạn có thể chia sẻ bức ảnh đến nhiều người dùng khác để họ chỉnh sửa theo cách riêng. Bên cạnh đó bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người dùng khác.

Không chỉ thế, trang chủ của Picsart luôn là không gian trưng bày nhiều tác phẩm khác nhau, cách để tạo ra tác phẩm đó. Picsart đã xây dựng nên một môi trường học hỏi tuyệt vời với những người yêu thích chỉnh sửa ảnh. Sau khi hoàn thiện tác phẩm, luôn có nút riêng để bạn post thẳng ảnh lên các trang mạng xã hội như tải Facebook, tải Instagram

Thêm bộ lọc màu bằng PicsArt
Thêm bộ lọc màu bằng PicsArt

Picsart phiên bản Gold có gì khác?

Picsart cho phép người dùng sử dung miễn phí nhiều công cụ. Tuy nhiên cũng có phiên bản Pro (Gold) cho những người muốn chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn nữa. Khi tham gia với bản Premium này, bạn sẽ có nhiều đặc quyền hơn nữa. Không phải xem quảng cáo, sử dụng các tính năng Premium…là những đặc điểm nổi bật của phiên bản này.

Bạn sẽ được sử dụng:

  • Bộ lọc và font chữ độc quyền
  • Một kho nội dung phong phú, nhiều nhãn dán đẹp, các hình nền khung ghép độc đáo
  • Trình chỉnh sửa video mượt mà

Cách tải Picsart về điện thoại

Với các dòng điện thoại hệ điều hành Android, ứng dụng khá linh hoạt khi điều chỉnh phiên bản và kích thước tương ứng với nhiều phiên bản Android khác nhau. Bạn có thể cài đặt ứng dụng PicsArt mới nhất từ cửa hàng Ch Play apk.

Với các điện thoại iOS, cần có phiên bản từ 11.0 trở lên. Bên cạnh đó cần để trống tối thiểu 153,2MB để tải Picsart về máy. Bạn cần có tài khoản Apple ID để đăng nhập vào ứng dụng AppStore mới có thể tải ứng dụng về máy.