FacePlay

2.3.0

Tải app FacePlay APK cho Android để trải nghiệm trend ghép mặt vào video Trung Quốc cổ trang đang hot trên Tiktok.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
Phiên bản
2.3.0
Đã cập nhật
12 tháng 8, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
46.5 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc là một trend rất thú vị trên Tiktok được hàng triệu người xem yêu thích, để tạo ra những video ghép mặt vào video như vậy các bạn sẽ nghĩ cần đến máy tính với các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng không, chỉ cần tải app FacePlay APK là bạn đã có thể tạo những video dạng này trên điện thoại Android của mình rồi đấy.

FacePlay APK là gì?

FacePlay APK là phiên bản cho hệ điều hành Android của ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc theo mẫu có sẵn trên điện thoại. Mặc định, FacePlay được phát triển độc quyền dành riêng cho iOS mà thôi tuy nhiên tại APK OVI các bạn có thể tải FacePlay APK để cài đặt cho điện thoại Android miễn phí.

Ghép mặt vào video Trung Quốc bằng FacePlay
Ảnh Mr Bean được ghép vào video Trung Quốc

Những tính năng của app FacePlay

Để trở thành một trong những ứng dụng hot trend thì FacePlay cũng phải có những tính năng để người dùng yêu thích, hãy cùng tìm hiểu tại sao nó lại hot vậy nhé. Trước đây Avatarify cũng từng là 1 ứng dụng tạo nên trend dạng này nhưng chỉ ghép được mặt lắc lư theo nhạc, nhưng với FacePlay thì mọi thứ đã đẳng cấp hơn.

App ghép mặt vào video

Đây là tính năng làm nên tên tuổi cho app này, chỉ cần 1 tấm ảnh chụp có khuôn mặt là bạn có thể ghép vào video cổ trang Trung Quốc hay bất cứ video nào có sẵn trên kho video của app FacePlay APK. Ảnh được ghép vào với độ sắc nét cao, biểu cảm tự nhiên y như thật.

Kho video đa dạng

Không chỉ có mẫu video cổ trang Trung Quốc đâu, mà app FacePlay APK còn có nhiều mẫu video khác như các idol tập gym, người mẫu, diễn viên nổi tiếng cho bạn lựa chọn để ghép mặt vào. Các video mẫu này có chất lượng cao nên video sau khi chỉnh sửa xuất ra sẽ rất đẹp.

Công nghệ hiện đại

Với công nghệ hiện đại tự động nhận diện gương mặt có trong ảnh sau đó ghép vào video mẫu một cách thông minh sẽ giúp những video tạo ra hoàn toàn tự nhiên giống thật. Chỉ cần lựa chọn ảnh và video mẫu, việc còn lại hãy để app ghép mặt vào video FacePlay lo.

Kho video mẫu của app FacePlay
Kho video mẫu của app FacePlay

Cách tải FacePlay APK

Để cài đặt app FacePlay APK cho Android, điện thoại của bạn cần có dung lượng bộ nhớ trống khoảng 50 MB cho bản cài, phiên bản Android yêu cầu là 5.0 trở lên. Để cài đặt, bấm vào tải về máy > chọn link tải FacePlay APK sau đó tải về và cài đặt miễn phí.

Video