Mini World China

1.6.1

Tải Mini World China APK về máy Android để trải nghiệm phiên bản Trung Quốc của tựa game nổi tiếng nhất hiện nay với đồ họa, vật phẩm khác biệt so với bản quốc tế.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 154
Nhà phát triển
Miniwan Tech
Phiên bản
1.6.1
Đã cập nhật
16/11/2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
392 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn đang tìm cách tải Mini World Trung Quốc về điện thoại Android và iOS mà không biết tìm link tải gốc từ nhà phát hành. Hãy để Apk Ovi giúp bạn tải game Mini World China bản gốc APK cho Android và link tải cho iOS như iPhone/iPad.

Mini World China là gì?

Mini World China (迷你世界) là phiên bản tiếng Trung Quốc của tựa game Mini World Block Art: Vùng đất ma thuật nổi tiếng trên thế giới. Phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc có rất nhiều sự khác biệt so với bản quốc tế.

Phiên bản Mini World China được phát hành bởi Miniwan Tech, phiên bản quốc tế được phát hành bởi SuperNice Digital Marketing Co., Ltd. Đây là 2 nhà phát triển game hoàn toàn khác nhau nên tải Mini World China về điện thoại sẽ có rất nhiều sự khác biệt so với bản quốc tế.

Nhân vật trong Mini World China
Nhân vật trong Mini World China

Những tính năng của Mini World China

Được phát hành dành riêng cho người chơi tại Trung Quốc, Mini World China có nhiều điểm khác biệt so với bản quốc tế cùng với đó là trải nghiệm mới mẻ hơn.

Đồ họa đẹp hơn

Có thể nói giao diện đồ họa và âm than của game Mini World China đẹp hơn nhiều so với bản quốc tế. Hình ảnh trong game đẹp và hoàn hảo giống thật hơn thay vì giao diện có phần cổ dạng bitmap như bản quốc tế.

Giao diện mới và đẹp mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới hấp dẫn. Bạn có thể tải Minecraft PE để trải nghiệm tựa game có đồ họa giống với Mini Worl nhưng có số lượng người chơi nhiều hơn.

Nhiều vật phẩm mới

Hệ sinh thái núi lửa, Myrastar, chích chòe đất, bướm sinh học, thiết bị chiếu 3 chiều…và còn rất nhiều vật phẩm mới mẻ mà chỉ có trong phiên bản Mini World Trung Quốc mà thôi. Có đến hàng trăm chi tiết mới bạn cần tải game về máy để khám phá.

Sáng tạo không giới hạn

Khác với tải Free Fire người chơi sẽ phải chơi theo lỗi chơi chung của game thì Mini World China không áp đặt lối chơi, không có quy tắc nào cả. Người chơi có thể thoải mái sáng tạo để xây dựng cho mình nhà, thành phố mang phong cách riêng của mình.

Chia sẻ với bạn bè công trình mà bạn đã xây dựng, bạn cũng có thể trở thành kẻ xấu để đi phá những công trình của người chơi khác. Nhìn chung Mini World China là trò chơi hấp dẫn phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Giao diện game Mini World China

Cách tải Mini World China

Cũng giống với bản quốc tế, game Mini World China hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, iOS và máy tính. Bạn cần có đủ bộ nhớ trống và phiên bản hệ điều hành điện thoại tối thiểu để có thể cài đặt.

Mini World China APK

Để cài đặt Mini World China Android, điện thoại của bạn cần có ít nhất 342 MB dung lượng bộ nhớ trống cho bản cài đặt và sử dụng phiên bản hệ điều hành là Android 5.0 trở lên.

Hiện tại game Mini World bản Trung Quốc không có trên cửa hàng Google Play bạn cần tải Mini World China APK để cài cho điện thoại của mình.

Mini World China cho iPhone

Phiên bản game Mini World China cho iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS yêu cầu có tối thiểu 659 MB và sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Bạn có thể tải bằng link trên App Store chính thức của iPhone.

Tuy nhiên, để truy cập được vào link tải Mini World China bạn cần có tài khoản Apple ID có vùng quốc gia là Trung Quốc mới có thể vào link tải. Hoặc bạn có thể vào cài đặt tài khoản của mình và chuyển sang vùng Trung Quốc để có thể tải game Mini World China về máy.

Tính năng mới

  • 16/11/2021: cập nhật phiên bản 1.6.1 dung lượng 392 MB
  • 07/08/2021: cập nhật Mini World China APK phiên bản 1.2.6 dung lượng 340 MB

Video