Free Fire Trung Quốc

1.67.0

Nếu đã từng chơi game bắn sắn Free Fire phiên bản Việt nam thì bạn hãy tải Free Fire phiên bản Trung Quốc apk cho Android để trải nghiệm nhiều sự mới mẻ.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 109
Nhà phát triển
111dots Studio
Phiên bản
1.67.0
Đã cập nhật
1 tháng 11, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
693 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Free Fire là tựa game hành động bắn súng có số lượng người chơi lớn nhất thế giới hiện nay với nhiều phiên bản khác nhau. Một trong số đó là phiên bản Free Fire Trung Quốc được phát hành với sever riêng cho thị trường Trung Quốc.

Free Fire Trung Quốc là gì?

Free Fire Trung Quốc (tên tiếng Trung 我要活下去) là game hành động bắn súng 3D hấp dẫn được sản xuất bởi 111dots Studio. Với Sever riêng dành cho thị trường Trung Quốc cùng với đó là nhiều sự khác biệt trong vật phẩm cũng như các sự kiện, đồ họa.

Tương tự với game PUBG Mobile cũng có PUBG Mobile Trung Quốc thì game Free Fire cũng vậy, phiên bản game ff Trung Quốc với người chơi khác với sever quốc tế sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Giao diện game ff Trung Quốc
Giao diện game ff Trung Quốc

Những tính năng nổi bật của Free Fire Trung Quốc

Người dùng tại Việt Nam tìm kiếm link tải Free Fire Trung Quốc apk rất nhiều cho thấy độ hot của phiên bản này.

Độ khó cao hơn

Với dân số gần 1,4 tỷ dân cao gấp khoảng 14,7 lần dân số Việt Nam nên số lượng người chơi phiên bản Free Fire Trung Quốc cũng rất lớn nên độ khó trong game FF china cũng cao hơn phiên bản Garena phát hành tại Việt Nam rất nhiều lần.

Có thể nói 1 trận đấu trong game ff Trung Quốc không khác gì một trận bắn giải trong phiên bản tải Free Fire Việt Nam cho thấy mức độ cạnh tranh trong trò chơi này. Có nhiều game thủ Việt Nam tải game Free Fire Trung Quốc để luyện tập nâng cao kỹ năng cá nhân của mình.

Vật phẩm mới lạ

Hệ thống vật phẩm trong phiên bản Free Fire Trung Quốc cũng có nhiều sự khác biệt trong bản quốc tế và Việt Nam. Các vật phẩm ở bản Trung Quốc cũng được cập nhật trước và rất lâu sau mới update tại Việt Nam nên người chơi bản ff Trung sẽ được trải nghiệm sớm hơn rất nhiều.

Vật phẩm trong game Free Fire Trung Quốc

Cập nhật nhanh nhất

Như đã nói ở trên vật phẩm mới sẽ được update mới nhất trong sever Free Fire Trung Quốc trước cùng với đó là hệ thống bản đồ, súng, trang phục…sẽ được cập nhật tại thị trường China trước.

Game hành động bắn súng đỉnh cao

Nếu bạn chưa biết thì Free Fire ra đời trước PUBG Mobile và có số lượng người chơi lơn hơn do không yêu cầu máy cấu hình cao nên đa số người dùng điện thoại phổ thông đều có thể cài đặt và chơi được mượt mà.

Phiên bản Free Fire Trung Quốc cũng không yêu cầu cấu hình cao mà bạn chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung là có thể chơi game mượt. Nếu muộn trải nghiệm Free Fire với đồ họa đẹp hơn bạn hãy tải Free Fire MAX nhé.

Cách tải Free Fire Trung Quốc

Để cài đặt Free Fire Trung Quốc bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng Google Play hoặc cài bản ff Trung Quốc apk. Điện thoại của bạn cần sử dụng Android 4.1 trở lên để có thể cài đặt được game.

Tính năng mới

  • 01/11/2021: cập nhật phiên bản 1.67.0
  • 05/07/2021: cập nhật FF Trung Quốc apk phiên bản 1.62.2 dung lượng 693 MB