Flo

6.4.0

Flo là app theo dõi cho kỳ kinh nguyệt miễn phí cho điện thoại Android và iOS với hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 63
Nhà phát triển
Flo Health Inc.
Phiên bản
6.4.0
Đã cập nhật
31 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Kích thước
79 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Theo dõi chu kì là một việc làm thiết yếu trong khi theo dõi sức khoẻ của một người phụ nữ. Trước đây nếu phải thuộc các quy tắc tính ngày rắc rối, ghi chép thông tin sức khoẻ chu kì kinh nguyệt đem lại nhiều bất tiện cho “phái đẹp” thì hiện tại đã có rất nhiều app theo dõi chu kì trên cả 2 hệ điều hành lớn là Android và iOS.

Trong đó là ứng dụng Flo, chỉ cần tải Flo về điện thoại và nhập những thông tin bạn nhớ về chu kì trước đây, tất cả thông tin sau này đều sẽ được app tính toán và thông báo. Nếu chưa biết Flo là ứng dụng gì, chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Đây là một trong những app không thể bỏ qua trong việc chăm sóc bản thân của các bạn gái.

Nếu yêu thích chỉnh ảnh, hãy tải Huang YouApp chỉnh ảnh Trung Quốc đang rất hot hiện nay

Flo là gì?

Tuy là một ứng dụng khá phổ biến hiện nay, nhưng vẫn có rất nhiều người chưa biết và chưa hiểu Flo là gì. Flo là app theo dõi chu kì kinh nguyệt và mang thai ở chị em phụ nữ. Nhờ vào app có khả năng tính toán, dự báo các ngày của chu kì tiếp theo mà chị em có thời gian chuyển bị tốt hơn.

Giao diện app Flo: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Giao diện app Flo: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Tính năng chính của Flo

Flo sẽ dựa vào các thông số mà bạn cung cấp để đưa ra những dự báo cho mình. Ứng dụng đang dần trở nên phổ biến và có ngày càng nhiều lượt tải trên điện thoại hơn. Có lẽ các tính năng tiện ích của Flo là lý do vì sao ứng dụng này trở nên phổ biến.

App tính ngày kinh nguyệt

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, Flo sẽ đưa ra các câu hỏi cơ bản về chu kì của bạn như độ dài ngày hành kinh, độ dài chu kì, ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chu kì trước… Nếu bạn không nhớ gì về những thông tin này cũng không sao, Flo sẽ cùng bạn bắt đầu theo dõi từ những ngày đầu tiên. Các thao tác trên ứng dụng rất đơn giản và không hề khó khăn cho dù bạn mới sử dụng lần đầu.

Dự đoán và tính toán ngày rụng trứng

Chu kì kinh nguyệt của mỗi người đều có những điểm khác, nhưng đều tuân theo quy luật chung của tự nhiên. Nhờ các yếu tố tự nhiên đó, Flo đã xây dựng nên một bộ đếm tính ngày rụng trứng vừa có ích đối với ai có ý định mang thai hay những cô gái muốn tính ngày an toàn. Những dự đoán về cơ hội thụ thai và sinh sản mà app đưa ra đều có ý nghĩa trong giáo dục giới tính vừa có lợi trong hôn nhân và gia đình.

Tính toán khả năng mang thai

Không chỉ là app dự đoán kì kinh nguyệt cho những cô gái trẻ, các bà bầu cũng tải Flo để theo dõi những ngày mang thai của mình. Flo còn có chế độ Mang thai dành riêng cho những bà bầu muốn ghi chép những dữ liệu về sức khoẻ trong thai kỳ.

Trong chế độ này, Flo sẽ đếm ngược ngày ra đời của con bạn. Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán và tính toán theo thuật toán của ứng dụng, bạn vẫn nên luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Ghi chép và theo dõi sức khoẻ hàng ngày

Trong một tháng, chắc hẳn sẽ có những thay đổi nhất định trong vấn đề sức khoẻ. Có những dấu hiệu nhẹ nhưng cũng có triệu chứng của bệnh nặng, vì vậy giữ thói quen ghi chép các thông tin về sức khoẻ vừa giúp bạn theo dõi sát sao bản thân, vừa cung cấp cho các y bác sĩ một lượng thông tin có ích để thăm khám.

Tình trạng sức khoẻ như cân nặng, chế độ ăn ngủ, lượng nước bạn uống, hoạt động tình dục hay các triệu chứng cần được quan tâm như: đau tức bụng, mệt mỏi, chán ăn, rối loạn tiêu hoá…đều sẽ được Flo giúp bạn ghi lại cẩn thận.

App theo dõi ngày rụng trứng - Flo
App theo dõi ngày rụng trứng – Flo

Ứng dụng Flo có gì khác biệt?

Nếu chỉ là một app theo dõi chu kì kinh nguyệt bình thường, tại sao Flo lại chiếm trọn được sự tin tưởng đến từ một lượng người dùng lớn như thế? Câu trả lời có lẽ nằm ở những điểm khác biệt của Flo với nhiều ứng dụng khác, mang lại cho app những tính năng khác biệt. Có thể kể đến ngay sau đây:

Hiển thị báo cáo chu kì bằng hình ảnh

Nhưng thông số sẽ được vẽ lại và hiển thị dưới dạng biểu đồ. Ưu điểm của phương pháp này là rất gọn gàng, trực quan và sinh động. Các thông tin được tóm tắt khoa học, dễ theo dõi.

Các bài viết về sức khoẻ đáng xem nhất

Các bài viết có ích về sức khoẻ được Flo tìm kiếm và tổng hợp ngay trong app để bạn tiện đọc và theo dõi. Qua đó, bạn sẽ bổ sung được thêm cho mình kiến thức về giới tính, tìm hiểu về bản thân mình cũng như các thay đổi dù là nhỏ nhất trong cơ thể. Có một lượng kiến thức nhất định có thể sẽ giúp đỡ được cả những người xung quanh nếu họ có thắc mắc nữa.

Bảo mật bằng mật khẩu

Nếu như lo ngại về các thông tin riêng tư, Flo có sẵn chức năng cài mật khẩu 4 kí tự để các thông tin của bạn không bị người ngoài tự tiện xem được.

Tải ứng dụng Flo cần gì?

Ứng dụng Flo yêu cầu iOS từ 11.0 trở lên và khoảng trống tối thiểu 180.4MB với các dòng điện thoại iPhone. Với các máy Android, cần phải có phiên bản từ 5.0 trở nên là khoảng trống bằng kích thước ứng dụng là khoảng 14MB.

Tất cả những tính năng hay và thú vị kể trên đã đủ thuyết phục bạn tải Flo về điện thoại hay chưa? Tất cả những gì bạn cần làm là tải Flo và cập nhật một vài thông tin cơ bản, việc còn lại Flo sẽ đảm đương hết. Nếu đang có trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này, đừng ngần ngại chia sẻ cho người thân xung quanh bạn nhé.