Top 5 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất trên điện thoại

Hiện tại nhu cầu rèn luyện sức khoẻ với các môn nhẹ nhàng như đi bộ hay chạy bộ đang ngày một tăng lên. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi bộ cũng có thể giúp bạn kiếm ra tiền hay chưa? Nếu không biết, có lẽ bạn đừng nên bỏ qua list app đi bộ kiếm tiền sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Vừa luyện tập nâng cao sức khoẻ lại vừa có thêm tiền vào túi, “một công đôi việc” thật quá tiện lợi phải không? Đặc biệt với những người không có đức tính kiên trì, thường hay nản lòng khi luyện tập sẽ có thêm động lực mới để rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh tham khảo top 5 app chụp đồ ăn đẹp nhất cho điện thoại.

App Yodo

App đi bộ kiếm tiền Yodo
App đi bộ kiếm tiền Yodo

Yodo là ứng dụng sẽ được kể đến đầu tiên trong list app đi bộ kiếm tiền ngày hôm nay. Đây vốn là một ứng dụng quản lý và theo dõi sức khoẻ cũng như quá trình luyện tập thể thao phổ biến, đang được phát hành miễn phí cả trên Android và iOS. Mục đích duy nhất của Yodo là tính toán tỉ mỉ và chính xác những bước đi và chuyển động trong một thời gian nhất định của người dùng, từ đó sẽ suy ra được số calo đã đốt cháy và định lượng sức khoẻ của bạn hiện tại. Những tính năng này đều được thực hiện bởi thuật toán thông minh và khoa học.

Yodo phù hợp cho mọi người bất kể là nam hay là nữ, ai cũng có thể dùng app để đi bộ cải thiện sức khoẻ. Sau mỗi ngày luyện tập, những thông số sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng đánh giá quá trình luyện tập của mình. Nếu đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn sẽ được thưởng một khoản tiền nho nhỏ xứng đáng. Bạn có thể rút tiền mặt từ app bất cứ lúc nào.

App Pacer

Pacer là app đi bộ kiếm tiền đang phổ biến hiện tại, với chức năng đêm số lượng bước của người dùng, kết hợp với các thông tin sức khoẻ để xây dựng chế độ tập luyện hợp lý. Trong ứng dụng có nhiều thống kê khác nhau như số bước chân, khoảng thời gian tập, đốt cháy bao nhiêu calories,…

Pacer sẽ đếm số bước chân của bạn ngay cả khi không mở app, đặc biệt có thể điều chỉnh độ nhạy bén của bộ đếm nếu bạn muốn thông tin chi tiết và chính xác hơn nữa. Nếu bạn lo lắng không biết nên lên kế hoạch luyện tập thế nào là hợp lý, Pacer sẽ đưa ra các kế hoạch tham khảo để bạn lựa chọn. Các kế hoạch này đều được nghiên cứu và gợi ý bởi nhiều chuyên gia và huấn luyện viên trong cải thiện sức khoẻ và duy trì thể lực.

Bên cạnh đó tính năng định vị GPS cũng giúp Pacer theo dõi kĩ càng hành trình tập luyện ngoài trời của bạn. Người dùng có thể dùng app để kiếm tiền từ những bước chân và hành trình tập luyện.

App Sweatcoin

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Sweatcoin
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Với Sweatcoin, công việc kiếm tiền từ đi và chạy bộ cũng đổ mồ hôi không kém gì các công việc thể lực khác. Để giúp cho người dùng có thêm động lực chạy bộ mỗi ngày, nhà phát hành luôn tặng thưởng cho mỗi mục tiêu được hoàn thành. Các mục tiêu được quy đổi theo số bước chân của người dùng trong buổi luyện tập đó. Khi càng cố gắng chạy xa và dài thì số lượng tiền thưởng cũng tăng theo, đồng thời sức khoẻ được tập luyện dẻo dai nhất có thể.

Một điểm khác biệt nhất so với nhiều app đi bộ kiếm tiền khác đó là phần thưởng của Sweatcoin được phép quy đổi ra phiếu mua hàng trên các sàn thương mại hay voucher khác. Vì thế giá trị tiền kiếm được từ Sweatcoin được ứng dụng rộng rãi và tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đây là một app đi bộ kiếm tiền thông minh với tính năng định vị, cảm biến chính xác để đề phong gian lận trong khi sử dụng.

App Charity Miles

Ứng dụng này sẽ hô biến thành quả tập luyện của bạn thành nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn càng cố gắng luyện tập nhiều hơn thì sẽ càng nhận lại được nhiều. Đó là một lý do giúp cho app Charity Miles trở nên thu hút người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Bởi vừa được nâng cao sức khoẻ, có thêm động lực mỗi ngày và thu về những khoản tiền xứng đáng, chắc chắn ai cũng muốn một lần được trải nghiệm Charity Miles.

Ứng dụng được xây dựng và đầu tư bởi các nhãn hàng vì sức khoẻ người dùng. Bạn có thể yên tâm với những dữ liệu và thông tin bạn chia sẻ với app bởi chúng được bảo mật bởi nhiều công ty uy tín khác nhau trên thế giới.

App Toss

Toss đi bộ kiếm tiền
Toss đi bộ kiếm tiền

Cuối cùng là Toss, một cái tên không thể thiếu trong list app đi bộ kiếm tiền. Hằng ngày bạn dành nhiều thời gian để đi bộ, như đi học, đi chợ, đi công viên giải trí, thật không có gì ngạc nhiên nếu bạn kiếm được kha khá từ Toss đâu. Đây là một ứng dụng nổi tiếng tại Hàn Quốc với số lượng người dùng rất đông đảo, nay đã có mặt tại Việt Nam và chiếm được tình cảm của nhiều người dùng.

Với chính sách 20 bước chân sẽ được trả 1vnđ của Toss, bạn chắc chắn sẽ tích luỹ được một khoản nếu chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Tuy những ngày đầu có gặp nhiều khó khăn, nhưng đừng nản lòng mà bỏ cuộc nhé. Toss sẽ mang đến cho bạn động lực đi đến vẻ đẹp hình thể và sức khoẻ tốt nhất.

Có lẽ tới đây vấn đề tìm và lựa chọn app đã được giải quyết, với 5 gợi ý trên đây – đều là những ứng dụng tốt và phổ biến – sẽ giúp bạn có thêm động lực rèn luyện sức khoẻ, tham khảo thêm những app chạy bộ giúp đo quãng đường chạy bộ tốt nhất để rèn luyện thể thao nhé. Đừng quên chia sẻ phương thức kiếm tiền thú vị này tới mọi người xung quanh nhé.