Những app giải toán chính xác nhất trên điện thoại

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều phương pháp học tập mới ra đời, đặc biệt là học ngay trên điện thoại. Không chỉ tìm lời giải cho tất cả các môn, bạn có thể tìm ra được cả phương pháp giải cặn kẽ và chính xác nhất kể cả trong môn Toán.

Những tưởng như chúng ta chỉ có thể chép nguyên si lời giải toán vào thanh tìm kiếm của trình duyệt trên điện thoại, nhưng có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có rất nhiều loại app giải toán khác nhau. Thế như sử dụng app nào cho tốt? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những ứng dụng giải toán hay và phổ biến nhất hiện tại.

Nếu bạn yêu thích chỉnh sửa video, hãy xem những app edit video tốt nhất cho điện thoại hiện nay.

Ứng dụng Qanda

Giải toán bằng ứng dụng Qanda
Giải toán bằng ứng dụng Qanda

Đây là cái tên không hề xa lạ với các bạn học sinh học mọi cấp bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông. Qanda là ứng dụng giải toán trực tuyến rất thông dụng và nhanh chóng. Đặc biệt Qanda rất dễ sử dụng khi chỉ cần tải về trong điện thoại và mang đến mọi cuộc gặp mặt học nhóm nào, bằng cách chụp ảnh đề bài đưa ra, người dùng có thể nhận lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài giải đến từ Qanda đã được đội ngũ làm việc kiểm duyệt cẩn thận, đưa ra nhiều hướng làm bài khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể trao đổi riêng với các giáo viên đến từ nhiều trường học danh giá. Số giáo viên làm việc cùng Qanda lên tới 10.000 người. App giải toán không chỉ dừng lại ở giải toán mà còn đem đến cơ hội học tập tốt nhất đến mọi người, từ mọi miền đất nước.

 • Chỉ cần một lần chụp để có bài giải chi tiết hoặc bài mẫu tương tự để học và làm theo.
 • Gặp gỡ, giao lưu 1:1 với rất nhiều thầy cô từ các trường danh giá.
 • Tích hợp đồng hồ bấm giờ học tập để tập trung tốt hơn.

Ứng dụng Photomath

Giải bài tập toán bằng app Photomath
Giải bài tập toán bằng app Photomath

Đúng như cái tên Photomath – chụp ảnh và giải toán. Photomath tính dến nay đã sở hữu hàng triệu số người dùng. Nếu như các app giải toán khác gặp khó khăn khi nhận dạng các chữ viết tay, đừng lo lắng vì Photomath đã tích hợp chức năng nhận diện “xịn xò”. Chỉ trong một thời gian ngắn, ứng dụng sẽ đưa ra được bài giải cùng nhiều phương pháp khác nhau phục vụ học tập cho người dùng.

Một số điểm nổi bật của Photomath

 • Giải quyết bài toán nhanh gọn đứng đầu trong các ứng dụng giải toán.
 • Ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt rất nhiều.
 • Nhận diện chữ viết tay bằng công nghệ mới, quét bài toán nhanh chóng chính xác.

Ứng dụng Microsoft Math Solver

Giao diện app giải toán Microsoft Math Solver
Giao diện app giải toán Microsoft Math Solver

Nếu chưa thực sự nắm rõ và hiểu biết về các biến số trong phép toán và phương trình, Microsoft Math Solver là dành cho bạn. Khác hẳn với phần mềm vẽ đồ thị thường thấy trên máy tính, Microsoft Math Solver cho thấy điểm khác biệt của mình vì bên cạnh khả năng vẽ ra bất cứ đồ thị nào, nó còn có chức năng chụp và giải toán nhanh chóng.

Không chỉ thế, các bước làm bài được ứng dụng này đưa ra cũng không kém phần chi tiết và chính xác là app giải toán cao cấp rất tốt. Bên cạnh đó có thể kể ra một số ưu điểm của nó:

 • Chú trọng vào các bước thực hành hơn là bài tập lý thuyết suông.
 • App hỗ trợ cả trong vẽ đồ thị.
 • Giúp tính toán cả những phép tính về khoa học.

Ứng dụng Giải bài tập Offline

App giải toán hình học
App giải toán hình học

Không chỉ mặt lý thuyết cần phải nắm chắc để làm bài, những kĩ năng cũng vô cùng quan trọng. Chỉ có một cách để phát triển các kỹ năng đó, đó là luyện tập. Nhiều bạn học sinh thấy bối rối vì lượng tài nguyên bài tập trên mạng chưa đủ, hay chưa biết cách tìm kiếm, Giải Bài tập Offline sẽ tháo gỡ khúc mắc đó. Không chỉ gồm đa dạng bài tập, ứng dụng này còn tích hợp rất nhiều bản tóm tắt tổng hợp kiến thức trên mắt sách giáo khoa.

Ai cũng có thể sử dụng nguồn trong app Giải bài tập Online vì nó bao gồm chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Hơn nữa nó còn cung cấp lời giải cho các môn tự nhiên. Đặc biệt đây sẽ la cánh tay đắc lực giúp đỡ bạn trong môn Toán, chỉ cần cung cấp toàn bộ công thức về các mảng: đại số, hình học,…

 • Cung cấp, tổng hợp các công thức từng được học.
 • Tích hợp cả bảng động từ bất quy tắc, bảng tuần hoàn hoá học để tiện lợi hơn khi tra cứu mà không cần tìm kiếm quá nhiều.
 • App cps thành lập nhiều nhóm hỏi đáp, trao đổi tài liệu học tập.

Trên đây là tổng hợp những ững dụng hữu ích trong công việc học tập, đặc biệt có tích hợp nhiều chức năng mới để việc học tập hứng thú và nhiều động lực hơn. Nếu bạn yêu thích chỉnh sửa ảnh, hãy tham khảo những app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay.

Mỗi app giải toán là một trải nghiệm riêng để đưa ra bài học cho mình, tự luyện tập khi không có ai hướng dẫn. Việc học trên ứng dụng bước đầu đã thu được nhiều thành tựu, chắc chắn nó sẽ phát triển hơn trong tương lai.