Các app chỉnh ảnh Trung Quốc đẹp đang HOT

Các phong cách nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến style chỉnh sửa ảnh của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, các bức ảnh mang phong cách Trung Quốc lại đang dần trở nên phổ biến hơn cả. Theo đó các ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc cũng trở nên được ưa thích.

Việc chụp ảnh hay quay video trên điện thoại vốn đã trở thành thói quen của giới trẻ và nếu bạn đang muốn những bức ảnh của mình có phong cách mới, hãy thử xem top những app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot gần đây nhé.

Nếu còn đang đi học bạn có thể tham khảo những app giải toán chính xác nhất cho điện thoại để hỗ trợ công việc học tập của mình nhé.

Ứng dụng Butter Camera 黄油 相机

App chỉnh ảnh Trung Quốc Butter Camera
App chỉnh ảnh Trung Quốc Butter Camera

Butter Camera hay Huang You nghe qua thì là một cái tên đáng yêu, và đúng vậy, những hiệu ứng, stickers bên trong ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với các cô gái dễ thương. Ứng dụng này mang đậm phong cách Trung Quốc vì sở hữu rất nhiều emoji tiếng Trung cùng các hiệu ứng mang đậm văn hoá Trung Quốc. Bộ stickers của app chỉnh ảnh Trung này cũng đa dạng và được thiết kế tỉ mỉ không kém với đủ loại hình trái tim, hoa quả dễ thương.

Một số ưu điểm nối bật ở Butter Camera:

  • Ứng dụng mang đến cho bạn một kho stickers kiểu mới đến từ Trung Quốc, không trùng lặp bất kì một ứng dụng chỉnh ảnh khác nào bạn sử dụng trước đó.
  • Các stickers trong app được cập nhật rất nhanh theo sự kiện trong năm và bắt được toàn bộ xu hướng giới trẻ.
  • Các filter trang điểm, bộ lọc màu cũng được thiết kế theo phong cách Trung Quốc.
  • Butter Camera vốn là một ứng dụng nổi tiếng với cộng đồng người dùng đông đảo. Ai cũng có thể đóng góp thêm thiết kế stickers mới, vì vậy ứng dụng luôn được update mỗi ngày.

Ứng dụng Xingtu 醒图

App Trung chỉnh ảnh Xingtu
App Trung chỉnh ảnh Xingtu

Nếu là một tín đồ chụp ảnh, chắc chắn bạn đã được nghe qua về độ “thần thánh” của ứng dụng này. Ứng dụng này vốn đã rất nổi tiếng ở Trung Quốc vì khả năng đem lại những bức ảnh lung linh nhất. Các bộ lọc màu trong app chỉnh ảnh trung quốc Xingtu rất đa dạng thể loại, phù hợp mọi cá tính của bất cứ người dùng nào. Từ Vintage, tươi sáng nhẹ nhàng đến phong cách cá tính đều có thể tìm thấy khi tải app Xingtu. Tuy có khả năng chỉnh sửa ảnh thần thánh, nhưng app Trung này không làm giảm đi chất lượng ảnh, luôn cho “ra lò” những bức ảnh sắc nét nhất.

Ứng dụng có một số ưu điểm nổi bật mà bạn nên cân nhắc:

  • Đem đến rất nhiều phong cách chỉnh sửa khác nhau, chỉ cần một cái gạt trên màn hình điện thoại là bức ảnh được chuyển sang màu khác ngay lập tức.
  • Chức năng làm đẹp phù hợp với bất kì ai, cho bạn một gương mặt rạng rỡ nhất.
  • Ứng dụng được cập nhật mỗi ngày, có giao diện thân thiện với mọi người dùng. Các thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản, không cầu kì.
  • Các bức ảnh qua ứng dụng chỉnh ảnh này đều thu lại nhiều lời khen từ người dùng vì luôn có chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng Meitu Pic

Không thể bỏ qua Meitu Pic nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie là chủ yếu. Ứng dụng giúp người dùng edit lại ảnh “tự sướng” bằng nhiều filter và bộ lọc đến từ Snapchat hay Instagram. Bên cạnh đem lại màu sắc đẹp cho ảnh, không thể thiếu đi chức năng cơ bản là chỉnh sửa cấu trúc khuôn mặt chỉ bẳng các thanh công cụ cho sẵn.

Meitu là ứng dụng chỉnh ảnh rất thành công của Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng trong nước, nó còn được sử dụng cả ở phương Tây và các cuộc gia lân cận trong khu vực.

Ứng dụng Pitu

Ghép ảnh cổ trang bằng app Pitu
Ghép ảnh cổ trang bằng app Pitu

Pitu cũng là một cái tên hot không kém trong làng chỉnh ảnh selfie. Ứng dụng này đếm từ “người khổng lồ của Internet Trung Quốc” – Tencent. Với công nghệ AR nhận diện khuôn mặt chính xác, Pitu áp filter và lớp trang điểm ảo lên gương mặt rất chuẩn xác. Nhờ có ứng dụng này mà các chị em không cần tốn quá nhiều thời gian make up cho một bức ảnh đẹp. Bên trong Pitu đã tích hợp rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau đến từ nhiều nước trên thế giới.

Có rất nhiều app chỉnh ảnh đến từ Trung Quốc với các chức năng như app xóa người, ghép ảnh…đang dần phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên trên đây là những ứng dụng đang được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Nếu đã quá quen thuộc với phong cách Hàn Quốc hay Nhật Bản, hãy để các ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc mang đến luồng gió mới cho những bức ảnh của bạn. Đừng quên chia sẻ top list này với người thân và bạn bè để cùng nhau có trải nghiệm đáng nhớ nhé!