Xingtu

5.2.0

Xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay với các chức năng chỉnh sửa ảnh thần thánh, tải app Xingtu apk về máy Android và iOS để có được những bức ảnh ảo diệu ngay nào các bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 121
Nhà phát triển
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd
Phiên bản
5.2.0
Đã cập nhật
24 tháng 2, 2022
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
93.1 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu hay chỉnh ảnh selfie, yêu thích các bộ lọc màu thì tải app Xingtu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những app Trung chỉnh ảnh đang hot hiện nay với nhiều chức năng thần thành giúp tạo ra các bức ảnh ảo diệu.

Xingtu là gì?

Xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc với nhiều chức năng hấp dẫn như: chỉnh sửa gương mặt, bộ lọc màu đa dạng, kéo dãn, nhãn dãn, chỉnh sửa chuyên nghiệp và nhiều chức năng khác.

App Trung edit hiện đang hot trong giới trẻ Việt Nam khi các chức năng chỉnh sửa đẳng cấp mà các app quốc tế chưa có được điển hình như chỉnh sửa video có CapCut Trung Quốc, app Huang You chỉnh ảnh và Xingtu cũng là 1 trong số đó.

Chỉnh màu bằng app Xingtu
Chỉnh màu bằng app Xingtu

App Xingtu có những chức năng gì

Không phải tự nhiên app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu được người dùng tìm kiếm link tải nhiều đến vậy, nó có nhiều chức năng khác biệt mà các ứng dụng chỉnh ảnh nổi tiếng như B612, Ulike không có được. Để tạo video đầu lắc lư theo nhạc bạn hãy tải Avatarify.

Chỉnh ảnh chân dung

Chỉnh ảnh chân dung tự động hay có thể tùy chỉnh chỉnh cằm, môi, làm to mắt, làm mịn da…tất cả chỉ cần kéo thả và lựa chọn có sẵn trong ứng dụng Xingtu. Những bức ảnh cho ra sẽ chân thực nhất, không ảo lòi như các app chỉnh ảnh khác.

Bộ lọc màu độc lạ

Đây có lẽ là chức năng được nhiều chị em săn đón nhất, khi Xingtu có hàng trăm bộ lọc màu đẹp – độc – lạ. Không hề có ở những ứng dụng ảnh khác, bạn chỉ cần chọn bộ lọc áp vào ảnh, xem trước và tùy chỉnh các thông số của bộ lọc là có những bức ảnh ưng ý rồi.

Làm đẹp body

Tính năng này cũng rất thông mình giúp người dùng kéo dài chân, làm vòng 3 to hơn, thon gọn mặt, tay. Lựa chọn vùng thông minh, kéo zoom bằng các ngón tay linh hoạt để cho ra ảnh ưng ý nhất tất cả đều dễ dàng với app Xingtu.

Ghép ảnh thần thánh

Bạn có thể xóa chi tiết thừa khỏi ảnh bằng cách tạo các vùng chọn, ghép mây hay gì tùy thích vào ảnh dễ dàng giống với tải PicsArt. Tính năng này cũng rất thông minh tạo ra những ảnh ghép giống như thật mà không có chi tiết lộ nào.

Để ghép mặt vào video người nổi tiếng bạn hãy tải Reface.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Ảnh chỉnh sửa xong bạn có thể chia sẻ dễ dàng bằng 1 lượt bấm lên ứng dụng Facebook Lite, Zalo. Ảnh chỉnh sửa xong không có đóng dấu logo nên cá bạn yên tâm sử dụng nhé.

Chỉnh mặt với Xingtu Android
Chỉnh mặt với Xingtu Android

Cách tải app Xingtu

Đây là ứng dụng đến từ Trung Quốc nên việc tìm link tải tải app Xingtu không phải ai cũng biết, bạn có thể tải Xingtu về máy từ Apk Ovi với link tải gốc và phiên bản mới nhất.

Tải app Xingtu trên Android

Hiện tại ứng dụng chỉnh ảnh Xingtu chưa có trên cửa hàng Ch Play Apk, người dùng muốn cài đặt cần tải file Xingtu apk từ nhà phát triển. Bạn cần sử dụng Android 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống 66.68 MB cho bản cài.

Xem cách cài file apk cho Android để tránh xảy ra lỗi khi cài đặt ứng dụng Xingtu.

Tải Xingtu iOS

Với Xingtu cho Phone/iPad, người dùng có thể tải trực tiếp từ ứng dụng App Store có sẵn trên điện thoại của mình. Để truy cập link tải Xingtu cho iOS, bạn cần có tài khoản Apple ID có vùng là Trung Quốc mới có thể vào link tải nếu không sẽ gặp lỗi.

App Xingtu cho iOS yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ trống 133.3 MB mới có thể cài đặt. Đây là yêu cầu cấu hình khá đơn giản cho 1 app chỉnh ảnh cực kỳ đẹp này.

Tính năng mới

  • 15/11/2021: cập nhật phiên bản 4.7.0 dung lượng 66.9 MB
  • 17/08/2021: cập nhật Xingtu APK 4.2.0 dung lượng 50.78 MB
  • 28/07/2021: cập nhật Xingtu apk phiên bản 4.1.0 dung lượng 61.3 MB
  • 20/07/2021: cập nhật Xingtu apk phiên bản 4.0.1 dung lượng 61.94 MB
  • 05/07/2021: cập nhật Xingtu apk 4.0.0 dung lượng 61.94 MB
  • 25/06/2021: cập nhật Xingtu 3.9.0 dung lượng 66.68 MB
  • 24/02/2022: cập nhật phiên bản 5.2.0 dung lượng 93.1 MB