Top 4 app ghép video tốt nhất cho điện thoại

Nhu cầu chỉnh sửa video ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Youtube và tải TikTok Trung Quốc. Vì thế đã có rất nhiều app ghép video ra đời để lắp ghép lại những đoạn video rời rạc lại tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ở bài viết trước, Apk Ovi đã chia sẻ với các bạn những app đọc truyện miễn phí cho điện thoại, bài viết này hãy tìm hiểu các app ghép video miễn phí nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm một app ghép video trên điện thoại được sử dụng phổ biến với giới trẻ, đừng bỏ qua top các app ghép video sẽ được liệt kê dưới đây nhé!

App CapCut Trung Quốc

Ghép video bằng app Capcut Trung Quốc
Ghép video bằng app Capcut Trung Quốc

Có thể nói Capcut Trung Quốc là app ghép video tốt nhất hiện nay trên điện thoại Android và iOS. Trước đây có nhiều ứng dụng nổi tiếng như tải VivaVideo Pro hay KineMaster nhưng từ khi CapCut ra đời dường như các ứng dụng đó đã bị lãng quên.

Với hàng loạt các video triệu view được chỉnh sửa chỉ bằng ứng dụng CapCut Trung Quốc JianYing đã tạo nên 1 cơn sốt về lượng tìm kiếm tên ứng dụng này. Chưa bảo giờ chỉ với một ứng dụng trên điện thoại có thể tạo nên những video đỉnh cao như vậy.

App FilmMora Go

Chỉnh sửa video bằng app FilmMora Go
Chỉnh sửa video bằng app FilmMora Go

FilmMora Go đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường app hiện tại. Đây là một công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất với người dùng vì chất lượng mà các video mang lại. FilmMora Go có khả năng ghép video chuyên nghiệp kèm theo nhiều hiệu ứng chuyển cảnh.

Bân cạnh đó ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tính năng cắt ghép video tuỳ ý thích, chèn thêm phụ đề, tiêu đề và các text liên quan vào video. Điều chỉnh tốc độ hay tua ngược video đều có thể thực hiện nhanh chóng với Film Mora Go. Đừng quên chỉnh sửa thêm nhiều bộ lọc đẹp mắt hay những bản nhạc để video thêm sinh động hơn nữa. Các bản nhạc, bộ lọc màu được thiết kế theo rất nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Film Mora Go hiện đã có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có cả phiên bản Premium, với việc bỏ ra một khoản nhỏ, người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng tốt và mượt mà hơn kèm theo nhiều tính năng đắc sắc độc quyền. Với những ưu điểm kể trên, không có gì đáng ngạc nhiên khi Film Mora Go vẫn tiếp tục nắm giữ vị trí top đầu app ghép video trên điện thoại.

App Magisto

Nếu đây là một cái tên có xa lạ với bạn, đừng ngần ngại mà trải nghiệm ngay Magisto. Đây là ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa và thao tác nhất trên điện thoại di động. Vốn là một ứng dụng nhanh chóng, chỉ cần vài phút đầu tư, bạn sẽ có ngay một sản phẩm video độc đáo ấn tượng với Magisto. Đặc biệt các thao tác nhấn nhá, chỉnh sửa, ghép video đều được sắp xếp rất đơn giản, dễ làm quen trên giao diện ứng dụng này.

Có rất nhiều chủ đề bên trong Magisto, từ hoài cổ quá khứ đến những câu chuyện kể hay không khí tưng bừng của một buổi khiêu vũ,… Bạn có thể lựa chọn bất cứ thứ gì cho video của mình. Magisto sẽ gợi ý cho bạn những bản nhạc phù hợp ngay sau khi bạn tìm được chủ đề. Tuy vậy, hãy đảm bảo bạn đã trích xuất âm thanh vào ứng dụng, vì Magisto không sở hữu kho nhạc riêng. Bạn có thể tìm thấy chúng trên Internet hoặc trong bộ sưu tập nhạc của mình.

Không chỉ nhạc, các hiệu ứng phù hợp cũng được Magisto tự động chọn lọc cho người dùng. Magisto hiện đang được phát hành miễn phí cả trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS, tuy nhiên nếu yêu cầu chất lượng chỉnh sửa cao hơn nữa, hãy trả tiền cho các gói dịch vụ của ứng dụng nhé.

App Adobe Premiere Clip

Cắt ghép video bằng app Adobe Premiere Clip
Cắt ghép video bằng app Adobe Premiere Clip

Vốn xuất phát từ ông lớn của ngành chỉnh sửa Adobe, Adobe Premiere Clip chưa làm người dùng thất vọng. Đặc biệt với phiên bản trên điện thoại, ứng dụng không tích hợp quá nhiều chức năng rườm rà, thay vào đó sẽ chuyển hoá các tính năng này gọn nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn để luôn phù hợp với tiêu chí chung: “Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ”. Ứng dụng là một app ghép video chuyên nghiệp với chất lượng cao mà người dùng nào cũng nên biết tới.

Có tất cả 2 phong cách ghép video của ứng dụng, người dùng được phép lựa chọn bất cứ hình thức ghép video nào mà mình muốn. Trong đó kiểu edit tự động sẽ tự tạo dựng video, việc còn lại của bạn là chỉnh sửa, sắp xếp lại chúng và chèn text, nhạc nền theo ý thích. Trái lại, kiểu edit tự do lại cho người dùng thoải mái với các quyết định của mình, chọn bất cứ video nào để ghép lại theo mục đích: ôn lại kỉ niệm, kể câu chuyện của bản thân,…

Về phần nhạc nền, hãy tải về các album, bài nhạc từ Internet để chuyển qua ứng dụng. Bên cạnh đó, Adobe Premiere Clip còn liên kết trực tiếp tới các mạng xã hội lớn, giúp người dùng thoải mái chia sẻ ngay sau khi hoàn thành sản phẩm.

Hiện tại tuy đang phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành, nhưng nếu bạn muốn một trình chỉnh sửa ghép video đẹp và chuyên nghiệp hơn nữa, đừng quên tải các phiên bản mất tiền để sử dụng nhiều tính năng đặc sắc đi kèm. Trên đây là top 4 app ghép video phổ biến nhất trên thị trường hiện tại, hãy thử trải nghiệp ngay các ứng dụng này nhé.

Có thể bạn quan tâm đến app kéo chân giúp bạn có được những đổi chân dài miễn man trong những bức ảnh. Chúng giúp bạn có thể ghép lại các video ở bất cứ đâu, ngay trên màn hình điện thoại, dễ dàng làm trong cả khi thời gian rảnh rỗi. Đừng quên chia sẻ 4 ứng dụng này đến với mọi người xung quanh nhé.