CapCut Trung Quốc

6.8.0

JianYing hay CapCut Trung Quốc là ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ trên điện thoại được các Tiktoker vô cùng yêu thích, tải app CapCut Trung apk về điện thoại để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 44
Nhà phát triển
Shenzhen LIANMENG Technology Co. Ltd
Phiên bản
6.8.0
Đã cập nhật
20 tháng 11, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
52.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đã từng tải Tiktok Trung Quốc và xem nội dung video trên mạng xã hội này bạn sẽ thấy những video của các Tiktoker có các hiệu ứng màu đẹp mắt, tua lùi, làm nhanh video…bạn cũng muốn tạo ra những video đó mà không biết app chỉnh sửa video nào. Hãy tải CapCut Trung Quốc về điện thoại để trải nghiệm khả năng làm video vô cùng đơn giản.

CapCut Trung Quốc là gì?

CapCut Trung Quốc hay tên tiếng Anh JianYing là app chỉnh sửa video cho điện thoại Android được các Tiktoker yêu thích và sử dụng để tạo nên các video triệu view trên mạng xã hội video Tiktok.

Không phải là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực edit video như VivaVideo Pro nhưng app CapCut Trung ngay từ lúc ra mắt trên Android đã nhận được hàng triệu lượt tải từ người dùng trên khắp thế giới vì những tính năng mạnh mẽ của nó mà ít app edit video nào trên điện thoại có thể có được.

Giao diện ứng dụng CapCut Trung Quốc
Giao diện ứng dụng CapCut Trung Quốc

Những tính năng của CapCut Trung Quốc

Với hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới chắc hẳn ứng dụng CapCut Trung apk phải có nhiều tính năng hấp dẫn, hãy cùng tìm hiểu những tính năng đặc sắc có trên ứng dụng này:

Tua ngược, làm nhanh video

Có lẽ đây là tính năng được yêu thích nhất của JianYing, bạn có thể làm những video chuyển động ngược hay tăng tốc nhanh cho 1 đoạn trong video đó từ 0,2 đến 4 lần, làm chậm 1 đoạn video nổi bật tạo điểm nhất cho cả video. Đây cũng là bí quyết tạo nên các video triệu view trên ứng dụng Tiktok.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tương tự với các app edit video khác, tải app CapCut Trung cho phép chỉnh sửa video như cắt, tùy chỉnh khung hình và các chức năng chỉnh sửa cơ bản của 1 ứng dụng edit video. Tất cả chỉ cần dùng ngón tay tùy chọn kéo thả vô cùng đơn giản mà không cần tới bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào trên máy tính.

Hiệu ứng đẹp mắt

Để tạo nên sự thành công cho ứng dụng edit video CapCut không thể không kể tới đó là các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt như flash, ánh sáng, màu sắc, tuyết…mà người dùng có thể lựa chọn và thêm vào video của mình. Xem trước sự thay đổi của video có đẹp không trước khi xuất bản thành video vô cùng trực quan.

Văn bản và nhãn dãn

Bạn có thể thêm văn bản vào video, tùy chỉnh vị trí kích thước, font chữ, màu sắc không giới hạn chỉ bằng việc vuốt chạm vào màn hình. Kho nhãn dãn của ứng dụng CapCut JianYing cũng vô cùng đẹp và nhiều chỉ cần lựa chọn và thêm vào thôi. Nhãn dãn cũng hỗ trợ nhãn dán động, có thể chuyển động theo khung hình của video.

Kho nhạc khổng lồ

Nhắc tới nhạc thì những bài nhạc trên Tiktok không thể chê vào đâu được, người dùng cài đặt ứng dụng CapCut Trung cũng được sở hữu kho nhạc bản quyền khổng lồ giống với trên Douyin. Bạn có thể tùy chọn nhạc có sẵn, tải về hoặc thêm nhạc từ điện thoại vào video của bạn.

Bộ lọc màu cực đẹp

Bộ lọc màu cũng là một tính năng mạnh mẽ của JianYing, với hàng trăm bộ lọc màu có sẵn bạn chỉ cần lựa chọn và áp vào video để xem có đẹp không trước khi hoàn thành việc chỉnh sửa. Nếu đã từng sử dụng bộ lọc màu trên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì việc áp bộ lọc màu trên CapCut cũng đơn giản như vậy.

Thêm hiệu ứng vào video với CapCut Trung
Thêm hiệu ứng vào video với CapCut Trung

Ưu vào nhược điểm của CapCut Trung

Cũng như những ứng dụng khác thì CapCut Trung Quốc cũng có những ưu và nhược điểm cần phải khắc phục.

Ưu điểm

 • Nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ
 • Kho nhạc bản quyền cực hay
 • Bộ lọc màu và hiệu ứng CapCut Trung cực đẹp
 • Kho nhãn dán đa dạng miễn phí sử dụng
 • Thao tác chỉnh sửa đơn giản chỉ cần chạm bằng ngón tay vào màn hình điện thoại

Nhược điểm

 • Giao diện là tiếng Trung khó sử dụng, bạn có thể tải CapCut quốc tế với giao diện tiếng Anh đễ dễ sử dụng hơn
 • Hoạt động chưa tốt trên một số điện thoại cấu hình tầm trung và thấp
 • Xuất video nhiều khi bị lỗi out ứng dụng

Cách tải CapCut Trung về máy

Tải CapCut Trung apk

Hiện tại để cài dặt CapCut Trung Quốc điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 55MB cho bộ cài đặt. Ứng dụng không có trên cửa hàng Ch Play apk nên để cài đặt JianYing người dùng cần phải tải CapCut Trung apk. Nếu chưa biết cách cài đặt, bạn xem qua hướng dẫn cài file apk cho điện thoại. Đừng quên truy cập Apk Ovi để tải CapCut Trung Quốc phiên bản mới nhất các bạn nhé.

Tải CapCut Trung iOS

Để cài đặt app JianYing cho điện thoại iPhone/Ipad sử dụng hệ điều hành iOS, điện thoại của bạn cần sử dụng iOS 10.0 trở lên và có bộ nhớ trống ít nhất 149.6 MB cho bộ cài.

Ngoài ra bạn cần có tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới có thể truy cập link tải trên AppStore nếu không sẽ báo lỗi ứng dụng không khả dụng ở quốc gia của bạn.

Tính năng mới

 • 20/11/2021: cập nhật phiên bản 6.8.0 dung lượng 52.8 MB
 • 21/07/2021: cập nhật Capcut Trung Quốc apk phiên bản 5.9.0 dung lượng 52.16 MB
 • 05/07/2021: cập nhật CapCut Trung Quốc 5.8.0 apk dung lượng 50.77 MB
 • 26/05/2021: cập nhật JianYing 5.7.1 apk cho Android dung lượng 50.44 MB