Tiktok Trung Quốc

19.6.0

Douyin hay Tiktok Trung Quốc là phiên bản ứng dụng dành riêng cho thị trường Trung Quốc với nội dung riêng biệt cực kỳ hấp dẫn, tải ứng dụng Tiktok Trung Quốc apk về máy Android và trải nghiệm nội dung video cực đỉnh.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 20
Nhà phát triển
Beijing Microlive Vision Technology Co. Ltd
Phiên bản
19.6.0
Đã cập nhật
1 tháng 3, 2022
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
130 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Bấy lâu nay, các video ngắn xuất phát từ nền tảng Tik Tok đã làm mưa làm gió tại Mạng xã hội Việt Nam. Nó là nơi để học hỏi, giải trí và tạo các trend thú vị của giới trẻ. Sở dĩ ứng dụng có độ phủ sóng khủng như vậy là do tính tiện lợi khi tiếp cận các video ngay trên điện thoại. Thế nhưng có lẽ nhiều người tải TikTok lại chưa biết đến ứng dụng Douyin. Mặc dù có thể thường xuyên nghe đến nó. Vậy thì TikTok và Douyin có mối liên kết đặc biệt nào không? Và tại sao người dùng ở các nước khác không thể tải Douyin?

Douyin là gì?

Tuy đã quá quen thuộc với TikTok, mà nhiều người dùng không biết tới Douyin. Lý do là bởi Douyin là phần mềm chỉ được sử dụng dành riêng cho người Trung Quốc nói chung. Hay nói riêng là những người sống ở Trung Quốc đại lục. Hoặc có thể nói TikTok là bản quốc tế của Douyin. Tuy vậy, ứng dụng này đang có những bước phát triển ngoạn mục. Nó đang đi lên và dần trở nên phổ biến toàn cầu. Ứng dụng Douyin đang từng bước lên sánh vai với mạng xã hội TikTok và tải Youtube.

Thật ra Douyin đã có trước cả khi Tik Tok ra đời. Nó được phát triển bởi ByteDance tại thị trường Trung Quốc. Năm 2016 là dấu mốc ra đời của Tik Tok Douyin. Nó có thể chạy được trên các hệ điều hành là iOS và Android.

Ứng dụng Tiktok Trung Quốc trên Android
Ứng dụng Tiktok Trung Quốc trên Android

Vì sao Douyin ít người biết tới hơn?

Tuy vậy, Douyin lại có máy chủ khác. Lý do là bởi những kiểm duyệt gắt gao trong luật pháp Trung Quốc. Các video ngắn trên Douyin cần phải tuân thủ các quy định này. Cho đến năm 2019, Douyin chính thức có cho mình 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn cầu. Tại Việt Nam, có rất nhiều người dùng tìm ra cách tải Douyin. Điều này góp phần khiến Douyin càng trở nên phát triển.

Những con số ấn tượng

Như đã nói, Douyin ra mắt năm 2016. Trên con đường 5 năm phát triển, hiện tại nó là ứng dụng video ngắn phổ biến nhất tại Trung Quốc. Ứng dụng Tiktok Trung Quốc có những cột mốc rất ấn tượng. Ứng dụng này chỉ được phát triển trong đúng 200 ngày. Sau khi ra mắt một năm, nó đã có hơn 100 triệu người dùng. Số video được lướt đi xem một ngày cán mốc 1 tỷ video.

Một nền tảng thành công rực rỡ

Có rất nhiều lý do để cho rằng Douyin hấp dẫn người dùng hơn so với Tik Tok. Cho dù 2 ứng dụng được xem như là “chị em song sinh” trong làng giải trí. Một phần có lẽ do chất lượng video được đầu tư công phu và bài bản của các kols Trung Quốc. Hoặc có lẽ do người dùng muốn tìm hiểu về đất nước tỷ dân này mà thôi. Không thể phủ nhận được độ hot của Douyin đối với Việt Nam. Vậy Trung Quốc đã phát triển một nền tảng thành công như thế nào? Để cho dù đã có TikTok, người dùng mọi nơi trên thế giới vẫn tìm mọi cách tải Tiktok China về máy.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Đây là một điểm chung của TikTok và Douyin. Được phát triển trên nền tảng di động, Douyin rất dễ dùng và có thể xem mọi lúc mọi nơi. Đây chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất nếu bạn đang có thời gian rảnh. Ví dụ đang chờ đợi một người bạn, đang trên tàu về nhà, đang giải lao giữa giờ học… Liệu còn gì có thể phù hợp hơn ngồi xem các video ngắn với nội dung thú vị, đa dạng được edit bởi CapCut Trung. Đôi khi có thể truyền cảm hứng tích cực để sáng tạo.

Tải Tiktok Trung Quốc về máy miễn phí
Tiktok Trung Quốc với nội dung riêng biệt

Chất lượng hình ảnh, nội dung

Rất nhiều người tìm đến Douyin vì chất lượng hình ảnh của video. Trái ngược lại với Tik Tok vì độ phủ sóng quá rộng rãi. Khi lướt trên Tik Tok, đôi khi bạn sẽ gặp những nội dung cẩu thả. Những hình ảnh tiêu cực, hay những loạt video không có ý nghĩa. Douyin được biết tới như “vũ trụ hot boy hot girl”. Người xem có thể học tập được nhiều điều như gu thời trang, make up, nấu ăn, các trend của giới trẻ Trung Quốc,… Chỉ cần nhìn vào điện thoại, bạn có thể nhìn sang được đất nước láng giềng. Biết được điều gì đang diễn ra và thấy nét đẹp trong văn hoá Trung Quốc.

Nhạc hay, bắt trend nhanh chóng

Đặc điểm riêng này của Tik Tok hay Douyin đã tạo nên một thương hiệu thật sự. Có rất nhiều bài nhạc trở nên “hot rần rần” chỉ sau khi xuất hiện trên Douyin. Đây cũng là một mảnh đất màu mỡ để khai thác. Nơi các nhà quảng cáo và sản xuất âm nhạc lưu tâm. Douyin cũng là một kênh để người dùng tìm kiếm các bài nhạc yêu thích. Hơn nữa còn có xuất hiện nhiều bản remix khác nhau. Âm nhạc khiến cho các video được sinh động hấp dẫn hơn.

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Có rất nhiều stickers xinh xắn, đáng yêu. Cũng có nhiều loại mang cá tính riêng cho mỗi người dùng chọn lựa. Sở hữu kho hiệu ứng chuyên nghiệp, sáng tạo. Là thành quả của quá trình tìm hiểu nhu cầu người dùng kĩ càng. Hiệu ứng của Douyin giúp người dùng đỡ vất vả hơn trong các trend kkhác nhau như “Biến hình”, “dậy thì thành công”. Các bộ lọc đẹp mắt, mang lại cảm giác có hồn cho video bạn có thể tải Facebook Lite để chia sẻ những video này lên dễ dàng.

Douyin đang đứng đầu bảng xếp hạng những ứng dụng không game được tải nhiều nhất trên điện thoại. Dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn dùng hệ điều hành nào. Ứng dụng Tiktok Trung Quốc là lựa chọn thú vị nhất để giết thời gian hay giải trí sau giờ học, giờ làm căng thẳng. Hiện tại đã có rất nhiều cách để tải về Douyin. Cho dù bạn đang không ở Trung Quốc. Tham gia để có cảm hứng cho các sáng tạo ngay nhé !

Tính năng mới

  • 16/11/2021: cập nhật phiên bản 18.5.0 - 124 MB
  • 20/07/2021: cập nhật Tiktok Trung Quốc apk phiên bản 17.0.0 dung lượng 117.34 MB
  • 20/07/2021: cập nhật Tiktok Trung Quốc apk phiên bản 16.8.0 dung lượng 122.87 MB
  • 05/07/2021: cập nhật Douyin apk phiên bản 16.6.0 dung lượng 120.4 MB
  • 01/03/2022: cập nhật Douyin 19.6.0 dung lượng 130 MB