App học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Hiện tại, học Tiếng Anh đang là điều cần thiết trong bối thế giới hội nhập như hiện tại. Không ít người gặp vấn đề trong công việc chỉ vì vốn tiếng Anh còn quá ít. Chính vì thế, các ứng dụng học tiếng anh ngay trên điện thoại là giải pháp tốt nhất, chúng giúp người dùng tiết kiệm không ít thời gian di chuyển, học tập trên lớp.

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả, danh sách app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại sau đây sẽ giúp bạn có cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Tham khảo những app kiếm tiền online uy tín cho điện thoại để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi ngay trên điện thoại nhé.

Ứng dụng Duolingo

Giao diện app học tiếng Anh Duolingo trên điện thoại Android
Giao diện app học tiếng Anh Duolingo trên điện thoại Android

Duolingo xuất hiện với biểu tượng chính là một chú cú màu xanh. Bên trong app có giao diện màu đẹp mắt lại dễ dàng sử dụng cho dù bạn là người mới bắt đầu. Các chủ đề bên trong Duolingo cũng xoay quanh cuộc sống thường ngày, khiến cho tiếng Anh trở nên gần gũi hơn. Hơn nữa số lượng từ mới tuy nhiều nhưng được thiết kế dưới dạng hình ảnh rất dễ nhớ và học thuộc.

Một số ưu điểm của Duolingo:

 • Tích hợp các bài học luyện tập đủ cả 4 kĩ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • App học từ vựng tiếng anh miễn phí, có nhiều hình ảnh minh hoạ để việc ghi nhớ từ được lâu hơn.
 • Kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến phức tạp, những bước đi đầu tiên hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu. Cách sắp xếp này tạo ra hứng thú học tập hơn cho người sử dụng.
 • Sau khi học bài mới, ứng dụng sẽ đưa ra nhiều bài tập để củng cố kiến thức một lần nữa.

Ứng dụng TFlat

Giao diện ứng dụng TFlat
Giao diện ứng dụng TFlat

Có nhiều người quen sử dụng từ điển Tiếng Anh – Việt đến từ điển TFlat nhưng không biết rằng TFlat còn cung cấp phần mềm học tiếng Anh. Ứng dụng đã chọn lọc tới hơn 10000 từ mới, sắp xếp theo cấp độ từ cơ bản đến phức tạp. Không chỉ như vậy, người dùng được phép sử dụng TFlat offline để xem các video về nhiều chủ đề khác nhau. Việc học tiếng Anh sẽ thật hiệu quả khi bạn được phép học bất cứ đâu, ngay cả khi ngoại tuyến hay trong khi di chuyển với chiếc điện thoại của mình.

Với các ưu điểm nổi bật như:

 • Kho từ rộng lớn nhưng gần gũi với nhiều chủ đề hằng ngày.
 • Được phân chia theo nhiều mức độ học khác nhau của người dùng.
 • Ôn lại các cụm từ, từ vựng đã học mọi lúc mọi nơi để nhớ lâu hơn.
 • Bài giảng và các bài tập củng cố đều được thiết kế sinh động với màu sắc đẹp mắt để gây hứng thú khi học tập.

Ứng dụng Cake

Luyện nói tiếng Anh với app Cake
Luyện nói tiếng Anh với app Cake

Nếu không muốn quá chú trọng vào từ mới hay các cấu trúc lý thuyết khô khan, hãy thử đến với Cake – app học tiếng anh giao tiếp miễn phí của những ai đang luyện tập tiếng Anh giao tiếp. Sở dĩ Cake trở nên nổi bật trong nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tương tự là bởi nó quan tâm nhiều đến các cuộc hội thoại hàng ngày. Qua đó bạn sẽ tích luỹ thêm được từ mới, cách ứng xử và phản xạ ngôn ngữ trong thực tế. Cake thu hút người dùng vì những đoạn video ngắn được trích từ nhiều bộ phim nổi tiếng, những ca khúc hay và hot, cũng như các bài hội thoại.

Cake sẽ nhận dạng giọng nói của bạn với công nghệ A.I nổi tiếng, chấm điểm phát âm để bạn đánh giá được chính mình. Một số ưu điểm khác của Cake:

 • Ứng dụng học tiếng Anh hiếm hoi không chứa quảng cáo.
 • Các kiến thức có tính ứng dụng cao, thậm chí có thể thực hành ngay trong cuộc sống thực tế.
 • Có thể học mọi lúc mọi nơi, ghi âm giọng nói ngay trên điện thoại của bạn đơn giản và dễ dàng.

Ứng dụng LingoDeer

Học tiếng Anh bằng app Lingodeer
Học tiếng Anh bằng app Lingodeer

Khác với Duolingo đã được nhắn ở trên, LingoDeer có linh vật là một chú hươu cao cổ cũng dễ thương không kém. Không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh, LingoDeer còn hữu ích hơn khi tích hợp sẵn tới 10 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ người dùng. Các bài học của LingoDeer được nghiên cứu sắp xếp khoa học, phân chia nội dung rõ ràng và có sự trợ giúp của các công cụ đánh giá năng lực. Nhờ vào đó, bạn sẽ quản lý được tiến độ học ngoại ngữ của mình để sửa đổi cho phù hợp.

Một vài ưu điểm để LingoDeer được bạn quan tâm:

 • Chế độ học tập được phân cấp bậc rõ ràng.
 • Minh hoạ bài học đơn giản dễ hiểu bằng rất nhiều hình ảnh
 • App luyện nói tiếng anh miễn phí hướng dẫn người dùng cách đọc và phát âm tiếng Anh không thua kém người bản xứ, bên cạnh các từ gốc luôn có phiên âm Latin để dễ dàng tự đọc lại.
 • Ứng dụng còn có nhiều bài tập củng cố cho người học. Bên canh đó, việc lưu lại các nội dung được học cũng làm cho việc ôn tập hiệu quả hơn.

Ứng dụng Memrise

App học từ vựng tiếng Anh Memrise
App học từ vựng tiếng Anh Memrise

Nếu thấy việc học tiếng Anh căng thẳng áp lực dẫn đến không hiệu quả, hãy thử chọn một cách khác với Memrise – App học từ vựng tiếng Anh. Ứng dụng này tích hợp một kho lưu trữ đủ các từ vựng đa dạng phong phú. Việc học với Memrise cũng khá nhẹ nhàng với phương pháp học tập đi đôi với mini games thú vị. Memrise đã giúp người dùng nhớ bài nhanh hơn nhờ phương pháp đó. Bên cạnh đó, Memrise cũng có không ít các ưu điểm nổi bật:

 • Các bài học được thiết kế dễ hiểu, linh hoạt vì có nhiều mức độ học tập của người sử dụng.
 • Kho từ vựng phong phú, có nhiều chủ đề thân thuộc.
 • Các bài học được giảng dạy theo nhiều phương pháp khác nhau.

Tham khảo những app edit video tốt nhất cho điện thoại nếu bạn là người yêu thích chỉnh sửa video trên điện thoại. Hi vọng danh sách các ứng dụng học tiếng Anh đã đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt nhất. Các ứng dụng trong list đều là những ứng dụng học tiếng Anh hay và phổ biến. Hãy chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm các ứng dụng này với người thân và bạn bè xung quanh nhé.