TFLAT – Từ Điển Anh Việt

7.7.5

TFlat là ứng dụng tra từ điển tốt nhất hiện nay cho điện thoại Android hỗ trợ tra từ điển Anh - Việt và nhiều ngỗ ngữ khác tra cứu Offline mà không cần kết nối mạng, tải TFlat apk về máy Android và cài đặt miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
TFlat Group
Phiên bản
7.7.5
Đã cập nhật
3 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
54M

Gửi báo cáo

Mô tả

TFLAT là ứng dụng tra từ điển Anh – Việt được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay trên điện thoại Android/apk, bạn có thể tải ứng dụng từ điển TFLAT về máy Android của mình hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn tra cứu Anh – Việt hoặc Việt – Anh đều được với tốc độ nhanh cũng như độ chính xác cao.

Tải từ điển TFLAT về điện thoại miễn phí
Giao diện chính của từ điển TFLAT

Tại sao dùng từ điển TFLAT?

Có rất nhiều ứng dụng tra từ điển khác cho Android cũng miễn phí hoàn toàn, nhưng ứng dụng TFLAT lại có số lượng người dùng đông đảo nhất bởi đây là 1 ứng dụng miễn phí 100%, có chức năng phát âm, luyện nghe cho những người muốn nghe tiếng Anh thành thạo. Đặc biệt với những người học chuyên ngành kỹ thuật thì đây là ứng dụng vô cùng cần thiết cho viêc tra cứu vì TFLAT Android hỗ trợ tra cứu ngôn ngữ chuyên ngành mà các bạn dùng tải Google Dịch cũng không tra cứu được.

Hỗ trợ tra cứu >200k từ chuẩn, hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh cơ bản, cho phép mở cửa sổ tra nhanh giúp bạn vừa dùng ứng dụng khác vừa có thể tra cứu. Đặc biệt phần mềm TFLAT cho Android có hỗ trợ chức năng nhắc nhở hàng ngày, bạn chỉ cần đánh dấu vào từ cần học, sau đó chọn số lần và giờ là ứng dụng có thể nhắc nhở bạn chính xác.

Tải từ điển TFLAT cho Android
Dịch tiếng Anh theo chuyên ngành với TFLAT

Cách tải từ điển TFLAT apk

Để tải từ điển TFLAT về máy, điện thoại của bạn phải sử dụng Android phiển bản 4.1 trở lên và có dung lượng trống ít nhất 54 MB, trong quá trình sử dụng tflat dictionary cũng yêu cầu có nhiều dung lượng hơn để lưu dữ liệu bạn sử dụng.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của từ điển TFLAT từ cửa hàng Ch Play, ngoài ra nếu muốn cài đặt phiên bản cũ hãy tải TFALT apk. Xem qua bài viết cách cài file apk trên Android để biết cách cài đặt ứng dụng apk nhé.

Nếu như bạn đang theo học tiếng Anh thì hãy Tai TFLAT về điện thoại của mình để thuận tiện cho việc tra cứu. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại Android là bạn có thể cài TFLAT rồi đấy. Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng tra từ điển offline này tại Apk Ovi các bạn nhé!