Đuổi Hình Bắt Chữ

10.7

Bắt Chữ là trò chơi được phát triển dựa theo game show đuổi hình bắt chữ trên truyền hình, tải game Bắt Chữ apk về máy Android để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 78
Nhà phát triển
WePlay VN
Phiên bản
10.7
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
12 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Đuổi Hình Bắt Chữ là trò chơi trí tuệ cho Android được xây dựng dựa theo gameshow truyền hình “Đuổi Hình Bắt Chữ”. Khi chơi game Đuổi Hình Bắt Chữ người chơi sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc và từ đó đoán đúng thông điệp của bức hình đó, bạn sẽ đưa ra câu trả lời bằng Tiếng Việt viết liền không dấu nhé.

Game đuổi hình bắt chữ trên Android
Game đuổi hình bắt chữ trên Android

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Android bao gồm có 2 kiểu chơi là đoán nhanh và đoán chuẩn:

Đoán chuẩn: Người chơi sẽ được xem 4 ảnh. Trong suốt quá trình chơi nếu người chơi đoán sai quá 5 lần người chơi sẽ thua cuộc. Kiểu chơi này không giới hạn thời gian, chỉ giới hạn số lần đoán sai
Đoán nhanh: Người chơi sẽ lần lượt được xem từng bức ảnh mỗi 15s. Nếu trong 1 phút người chơi không thể đoán được nội dung những bức ảnh thì sẽ bị thua cuộc. Kiểu chơi này không giới hạn số lần đoán sai, chỉ giới hạn thời gian
Người chơi có 3 sự trợ giúp đắc lực:
– Loại bỏ 50% chữ cái không có trong đáp án
– Lật 1 ô chữ tùy ý để xem đáp án phía dưới
– Bỏ qua: bỏ qua câu hỏi đó và chuyển tiếp sang câu sau (người chơi chỉ được bỏ qua duy nhất 1 lần trong 1 lần chơi)

Tải game đuổi hình bắt chữ
Tải game đuổi hình bắt chữ

Chơi game Đuổi Hình Bắt Chữ trên Android

Với game Đuổi Hình Bắt Chữ Android mới này, để ghi được số điểm cao, ngoài sự thông minh, nhanh nhẹn trong việc nhận biết cụm từ thông qua những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh, người chơi cũng cần có kiến thức. Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ Android để trải nghiệm 1 game offline được cộng động đánh giá hấp dẫn, thú vị và đầy trí tuệ. Trong quá trình chơi game bạn sẽ gặp phải những câu hỏi khó, hãy tham khảo Đáp Án Game Bắt Chữ nhé!

Bắt chữ cập nhật phiên bản mới 4.3 cho Android các bạn nhé, phiên bản 4.3 sẽ không chơi được nữa và bắt buộc cập nhật lên phiên bản mới. Các bạn tải bắt chữ 4.5 cho Android để chơi đuổi hình bắt chữ phiên bản mới sửa lỗi cập nhật câu hỏi mới ở các phiên bản trước nhé! Hiện tại đã có phiên bản game Bắt Chữ Online chơi trực tuyến cực kỳ hấp dẫn cho điện thoại, các bạn nhanh tay tải game về để trải nghiệm một phiên bản mới rất hấp dẫn.

Cùng nhà phát triển