0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

Geometry Dash là trò chơi rất hấp dẫn cho điện thoại Android với nhịp độ nhanh, có cách chơi tựa Flappy Bird nổi tiếng 1 thời. Tải game Geometry Dash người chơi sẽ tham gia vào 1 thử thách gần như “không thể vượt qua”. Mỗi cấp độ là thử thách mới, nhanh, khó hơn nhiều mà mỗi lần chết bạn sẽ rất ức chế và muốn chơi lại để vượt qua ngay lập tức.

Geometry Dash game hay nhất cho Android
Geometry Dash game hay nhất cho Android

Cách chơi game Geometry Dash trên Android

Sau khi Download Geometry Dash bạn sẽ điều khiển nhân vật chính của chúng ta là khối hộp vuông di chuyển tự động về phí trước, nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để khối hộp nhảy lên vượt các chướng ngại vật, thu thập tiền và các phần quà trên đường đi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chơi thì không dễ đâu nhé, các màn chơi sẽ nhanh dần lên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay điều khiển.

Có tới 14 thử thách trong Game Geometry Dash cho bạn trinh phục trong phiên bản trả phí. Đây là trò chơi sôi động với âm nhạc cực hay, bạn sẽ thấy nhịp độ nhạc cũng tương ứng với nhịp độ game rất thú vị.

Chơi game Geometry Dash trên Android
Chơi game Geometry Dash trên Android

Đánh giá đồ họa Practice Mode

Không sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp cầu kì, Practice Mode cho Android chỉ với đồ họa 2D nhưng hiệu ứng trong game vô cùng tuyệt vời với hình ảnh và âm nhạc cực đẹp mắt. Hình ảnh game dễ thương, nhân vật di chuyển nhẹ nhàng mà không có cảm giác giật lag. Ngoài ra, Download Practice Mode còn cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh, màu sắc trong game theo ý thích.

Hiện tại phiên bản Practice Mode trên Google Play có giá 45.232đ nhưng bạn có thể Tải Practice Mode hoàn toàn miễn phí tại ApkOvi. Xem thêm nhiều game hay cho Android và thưởng thức nhé!