Geometry Dash

2.111

Geometry Dash là trò chơi vượt qua chướng ngại vật bằng cách chạm vào màn hình giống với Flappy Bird, tải Geometry Dash apk về điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 9
Nhà phát triển
RobTop Games
Phiên bản
2.111
Đã cập nhật
18 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
85M

Gửi báo cáo

Mô tả

Geometry Dash là trò chơi rất hấp dẫn cho điện thoại Android với nhịp độ nhanh, có cách chơi tựa Flappy Bird nổi tiếng 1 thời. Tải game Geometry Dash người chơi sẽ tham gia vào 1 thử thách gần như “không thể vượt qua”. Mỗi cấp độ là thử thách mới, nhanh, khó hơn nhiều mà mỗi lần chết bạn sẽ rất ức chế và muốn chơi lại để vượt qua ngay lập tức.

Tải game Geometry Dash apk cho Android
Geometry Dash game hay nhất cho Android

Cách chơi game Geometry Dash trên Android

Sau khi tải game Geometry Dash apk bạn sẽ điều khiển nhân vật chính của chúng ta là khối hộp vuông di chuyển tự động về phí trước, nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để khối hộp nhảy lên vượt các chướng ngại vật, thu thập tiền và các phần quà trên đường đi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chơi thì không dễ đâu nhé, các màn chơi sẽ nhanh dần lên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay điều khiển.

Có tới 14 thử thách trong Game Geometry Dash cho bạn trinh phục trong phiên bản trả phí. Đây là trò chơi sôi động với âm nhạc cực hay, bạn sẽ thấy nhịp độ nhạc cũng tương ứng với nhịp độ game rất thú vị.

Tải game Geometry Dash apk cho Android
Chơi game Geometry Dash trên Android

Đánh giá đồ họa Geometry Dash

Không sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp cầu kì, trò chơi Geometry Dash cho Android chỉ với đồ họa 2D nhưng hiệu ứng trong game vô cùng tuyệt vời với hình ảnh và âm nhạc cực đẹp mắt nhưng chơi game hấp dẫn không kém Minecraft PE hay tải Mini World. Hình ảnh game dễ thương, nhân vật di chuyển nhẹ nhàng mà không có cảm giác giật lag. Ngoài ra, tải Geometry Dash còn cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh, màu sắc trong game theo ý thích.

Cách tải Geometry Dash về máy

Bạn có thể tải trò chơi Geometry Dash từ ứng dụng Ch Play apk, chỉ cần mở ứng dụng lên tìm từ khóa Geometry Dash là có thể tải game về máy. Ngoài ra bạn cũng có thể tải file Geometry Dash apk và cài đặt miễn phí cho điện thoại. Xem thêm cách cài file apk cho Android để biết cách cài game bằng file apk nhé.