0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

League of Stickman là game offline hành động chặt chém cho điện thoại Android/apk cuộn ngang màn hình. Các nhân vật trong Game League of Stickman đều được lấy từ game Liên Minh Huyền Thoại nên nó còn có tên gọi khác là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản người que.

Nhân vật trong game League of Stickman Android
Nhân vật trong game League of Stickman Android

Giới thiệu game League of Stickman cho Android

Sau khi Tải game League of Stickman người chơi sẽ vào vai 10 vị tướng quen thuộc bao gồm: Garen, Ashe, Zed, Master Yi, Wukong, Shaco, Ryze, Vi, Riven và Yasuo. Mỗi 1 vị tướng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.
Quái vật sẽ ra một cách liên tục và nhiệm vụ chính của game thủ sẽ là “chặt chém luôn tay” để tiêu diệt tất cả bọn chúng bao gồm cả những boss hùng mạnh. Với lượng vàng thu được mỗi khi tiêu diệt kẻ địch, người chơi sau mỗi thử thách có thể cường hóa cho vị tướng của mình bằng cách thông qua tính năng thường thấy của dòng game nhập vai cường hóa trang bị và tăng cấp kỹ năng.

Những pha chặt chém máu lửa trong game người que - League of Stickman
Những pha chặt chém máu lửa trong game người que – League of Stickman

Đánh giá game League of Stickman

Tuy chỉ có đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game League of Stickman vô cùng sắc nét, nhân vật được thiết kế theo phong cách người que nên mang lại cho người chơi cảm giác vui nhộn mặc dù đây là game hành động chặt chém khác “bạo lực”.

Tải game người que về điện thoại

Game hỗ trợ các máy Android với 2 phiên bản Trả phí và Miễn phí, các bạn có thể Download League of Stickman phiên bản trả phí và chơi free bằng link cuối bài viết. Hãy truy cập trang tải game hay cho Android để cập nhật thêm nhiều game và ứng dụng hay hàng ngày các bạn nhé!