Kunoichi Trainer

0.15.3

Kunoichi Trainer hay game KT là trò chơi có đồ họa giống với Naruto huấn luyện 3 cô gái, tải game Kunoichi Trainer apk cho Android miễn phí để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 46
Nhà phát triển
Dinaki
Phiên bản
0.15.3
Đã cập nhật
5 tháng 7, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
173.6 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đã từng chơi Teaching Feeling thì hẵn các bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với tựa game huấn luyện nhân vật nữ này rồi, game Kunoichi Trainer cũng có cách chơi tương tự như vậy nhưng đồ họa có phần đẹp mắt hơn cũng như cốt truyện khác.

Kunoichi Trainer là gì?

Kunoichi Trainer hay KT là trò chơi cho điện thoại Android, Windows và MacOS miễn phí. Với nội dung chính là huấn luyện 3 cô gái, game Kunoichi Trainer hấp dẫn người chơi chủ yếu về cốt truyện và đặc biệt là hình ảnh trong game.

Đây là tựa game không dành cho trẻ em, chỉ với đồ họa 2D nhưng lại hấp dẫn không thua kém các trò chơi như tải ff. Tải Kunoichi Trainer apk về máy Android hoặc có thể chơi bằng giả lập, hay cài trực tiếp cho máy tính dễ dàng.

3 nhân vật nữ trong game Kunoichi Trainer
3 nhân vật nữ trong game Kunoichi Trainer

Cốt truyện game Kunoichi Trainer

Cốt truyện game Kunoichi Trainer xoay quanh 3 nhân vật nữ là Hinata, Ino và Sakura. Khi bạn ở nhà xem phim Naruto nhiều ngày liên tiếp, sau khi đi ra cửa làng thì gặp họ. 3 nhân vật nữ này đang cần huấn luyện viên và muốn bạn huấn luyện họ.

Bây giờ bạn sẽ chính thức trở thành huấn luyện viên của 3 cô gái thay vì chỉ có 1 cô như trong Teaching Feeling thật là tuyệt vời hơn phải không anh em. Với cốt truyện hấp dẫn, ngay khi ra mắt có rất nhiều người chơi tìm kiếm link tải Kunoichi Trainer.

Trò chơi có phong cách hẹn hò giả, nhiệm vụ chính của bạn là chinh phục những cô gái có trong Naruto. Những cố gái này cũng được làm đẹp hơn bản gốc nhìn đáng yêu hơn rất nhiều.

Đồ họa game KT – Kunoichi Trainer

Đồ họa của game KT giống với Naruto nhưng đã được điều chỉnh lại cho đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Nhân vật chính là 3 cố gái với thân hình nóng bỏng như người mẫu. Những bộ trang phục quyến rũ, nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi trò chơi.

Phiên bản Kunoichi Trainer Việt hóa với ngôn ngữ là tiếng Việt giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Ngoài ra trò chơi cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Nga…bạn có thể tải KT Việt hóa để chơi gaem dễ hơn nhé.

Hình ảnh game Kunoichi Trainer trên Android
Hình ảnh game Kunoichi Trainer trên Android

Tải Kunoichi Trainer apk cho Android

Hãy tải KT apk về máy để trải nghiệm tựa game hấp dẫn chưa từng thấy chỉ có trong Naruto: Kunoichi Trainer. Trò chơi dành cho thanh niên với chủ đề hẹn hò theo phong cách manga. Nếu bạn là fan hâm mộ của Naruto hãy tải Kunoichi Trainer apk để cài đặt cho điện thoại của mình.

Hiện tại game KT Kunoichi Trainer không có trên cửa hàng Ch Play nhưng bạn có thể tải về miễn phí từ Apk Ovi, xem cách cài file apk để không gặp lỗi khi cài cho Android. Chúng tôi đã cập nhật link tải Kunoichi Trainer apk cũng như phiên bản cho máy tính Windows và MacOS hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới

  • 05/07/2021: cập nhật Kunoichi Trainer apk phiên bản 0.15.3 dung lượng 173.6 MB