We Become What We Behold

1.0

Tải game We Become What We Behold apk cho Android miễn phí để trải nghiệm tựa game hấp dẫn đã rất thành công trên máy tính nay đã có phiên bản cho điện thoại.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 38
Nhà phát triển
Mismatch Studio
Phiên bản
1.0
Đã cập nhật
6 tháng 4, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
7.20 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu yêu thích các tự game có đồ họa đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn như Friday Funkin thì tải game We Become What We Behold về máy Android là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Vậy tại sao game WBWWB lại hấp dẫn đến vậy hãy cùng APK OVI tìm hiểu nhé.

We Become What We Behold là gì?

We Become What We Behold (WBWWB) là trò chơi cho máy tính Windows, MacOS được phát triển bởi Mismatch Studio. Đây là trò chơi bạn sẽ là phóng viên chụp lại các hình ảnh trong xã hội trên màn hình để đưa lên TV cho mọi người nhìn thấy. Từ đó xã hội sẽ thay đổi ra sao phụ thuộc vào góc nhìn của bạn.

Giao diện game We Become What We Behold Android
Giao diện game We Become What We Behold Android

Phiên bản We Become What We Behold Android được Johnsen Magsino giúp người chơi có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên điện thoại thay vì trước đây chỉ có thể chơi ở trên máy tính mà thôi. Với dung lượng chỉ hơn 7 MB, đồ họa 2D siêu đơn giản nhưng nó lại thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.

Đây là một game rất hay mang nhiều thông điệp ý nghĩa, thời gian chơi game là 5 phút. Game gửi tới người chơi một thông điệp sâu sắc đó là hãy nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, chia sẻ những câu chuyện hay giúp xã hội văn minh hơn thay vì nhìn nhận mọi chuyện một cách tiêu cực.

Những điểm nổi bật của We Become What We Behold

Là một tựa game có đồ họa 2D thay vì đồ họa 3D cực đỉnh như tải ff nhưng game WBWWB Android vẫn mang lại cho người chơi sự cuốn hút cũng như giá trị sâu sắc.

Giá trị nhân văn cao

Game có giá trị nhân văn cao khi gửi tới người chơi thông điệp ý nghĩa, cho người chơi trải nghiệm ở vị trí phóng viên khi đưa tin tức lên cho xã hội xem. Xã hội sẽ trở nên tốt đẹp hay tồi tệ hơn phụ thuộc hoàn toàn vào những hình ảnh mà bạn chụp lại.

Cách chơi đơn giản

Game We Become What We Behold apk có cách chơi vô cùng đơn giản, sẽ có 1 xã hội gồm nhiều người giống như các sticker di chuyển trên màn hình. Việc của bạn là di chuyển ống kính chụp lại các hình ảnh. Hình ảnh này sẽ được đưa lên TV cho mọi người xem, từ đó xã hội sẽ thay đổi dựa trên những hình ảnh mà bạn chia sẻ.

Đồ họa ngộ nghĩnh

Đồ họa 2D với các nhân vật vô cùng đơn giản nhưng đã tạo cho game sự thành công giống với game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông cũng đã từng rất thành công chỉ với đồ họa 8 bit.

Tải We Become What We Behold apk miễn phí
Hình ảnh bạn chụp trong game đưa lên TV

We Become What We Behold Download

Trước đây người chơi chỉ có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính, nhưng giờ đây đã có thể tải We Become What We Behold apk để cài đặt miễn phí cho điện thoại Android. Phiên bản cho điện thoại được phát triển bởi Johnsen Magsino có đồ họa và cách chơi giống với phiên bản trên máy tính.

Bạn cần sử dụng Android 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ máy trống 7.20 MB cho bản cài. Đây là game rất rất nhẹ mà bạn có thể trải nghiệm mượt mà ngay cả trên các máy có cấu hình thấp. Hiện tại bạn chỉ có thể cài đặt thông qua file apk cho Android, chưa có phiên bản cho iOS.

Hãy nhanh tay Download We Become What We Behold Android để trải nghiệm ngay các bạn nhé.