Watch Out Your Behind Hunter

1.0

Watch Out your Behind Hunter là trò chơi bắn súng trong rừng rậm chỉ với đồ họa 2D nhưng có cách chơi vui nhộn, hấp dẫn. Tải game Watch Out your Behind Hunter apk về máy Android để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 81
Nhà phát triển
lelckvaren
Phiên bản
1.0
Đã cập nhật
12 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm một tựa game giải trí hấp dẫn thì tải Watch Out your Behind Hunter apk về máy Android là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một game có đồ họa 2D đơn giản, có thể chơi trên máy tính và điện thoại.

Nếu đã từng chơi các tựa game như Teaching Feeling thì WOYBH cũng là một trong những tựa game có màu sắc giống như vậy. Đồ họa có thể không đẹp như siêu hấp dẫn.

Watch Out your Behind Hunter Android

Watch Out your Behind Hunter là gì?

Watch Out your Behind Hunter là trò chơi bắn súng, trong game người chơi sẽ trong vai thợ săn trong rừng rậm với một khẩu súng chỉ có 5 viên đạn. Người chơi cần đi vào trong rừng cẩn thận, thu thập thêm đạn và tiêu diệt những nhân vật nguy hiểm xuất hiện.

Với các mối nguy hiểm xuất hiện bất ngờ người chơi cần có phản xạ nhanh và chính xác vì súng chỉ có 5 viên đạn mà thôi. Trò chơi Watch Out your Behind Hunter rất hấp dẫn bạn nên thử chơi 1 lần.

Cách chơi game Watch Out your Behind Hunter

Với game Watch Out your Behind Hunter cho máy tính pc, bạn thao tác: Sử dụng bàn phím ← → phím mũi tên để chuyển hướng trái phải, phím ↑ để tiến, phím ↓ để lùi, phím cách để bắn, phím Ctrl để thay băng đạn.

Với phiên bản Watch Out your Behind Hunter apk cho điện thoại Android bạn sẽ sử dụng các phím điều hướng ảo thay cho các phím vật lý. Cách chơi rất đơn giản di chuyển chạm vào các phím ảo hiện trên màn hình như Pubg Mobile.

Giao diện game Watch Out your Behind Hunter APK
Giao diện game Watch Out your Behind Hunter APK

Cách tải Watch Out your Behind Hunter

Để cài đặt Watch Out your Behind Hunter apk cho điện thoại Android bạn cần sử dụng Android 5.1 trở lên và phải cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng ngoài cửa hàng Ch Play.

Chỉ cần tải file apk về điện thoại và cài đặt như những ứng dụng thông thường khác. Bạn cũng có thể chơi online trên các web game như Y8 hoàn toàn miễn phí.

Video