Swing Copters

1.3

Swing Copters là một trò chơi hấp dẫn được Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của tựa game Flappy Bird phát triển. Bạn có thể tải về Swing Copters apk bản gốc mới nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 53
Nhà phát triển
DOTGEARS
Phiên bản
1.3
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
3.3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Swing Copters là game vui nhộn cực hấp dẫn cho điện thoại Android được viết bởi Nguyễn Hà Đông cha để của trò chơi Flappy Bird nổi tiếng từng gây sốt cộng đồng mạng. Vào ngày 20/08 Game Swing Copters đã được đưa lên các chợ ứng dụng, ngay khi ra mắt đã khiến hàng triệu người chơi trên toàn thế giới nhức đầu. Hiện tại Swing Copters hỗ trợ điện thoại Android/apk và iOS/ipa phiên bản cho Java sẽ sớm được ra mắt.

Game Swing Copters Android
Game Swing Copters Android

Vẫn với thiết kế game theo phong cách cổ điển 8 bit tương tự Flappy Bird trò chơi Swing Copters có cách chơi và nhiều nét tương đồng với đàn anh. Sau khi Tải Swing Copters người chơi sẽ điều khiển một chiếc trực thăng bay lên cao và tránh các chướng ngại vật. Khác với cách điều khiển dọc như Flappy Bird, khi chơi Swing Copters các bạn sẽ điều khiển dọc.

Giao diện Game Swing Copters apk
Giao diện Game Swing Copters apk

Khi người chơi vượt qua một chướng ngại vật sẽ được tính 1 điểm khiến cho trò chơi tuỏng chừng như bất tận. Bạn có thể chơi Game Swing Copters và so sánh điểm cùng bạn bè, chia sẻ điểm cao lên các mạng xã hội như Facebook. Swing Copters hứa hẹn sẽ là một trong những game “hại não” tiếp tục gây sốt trong thời gian tới. Nhanh tay Tai Game Swing Copters cho điện thoại Android của mình để không bỏ lỡ một game mobile hấp dẫn nào các bạn.

Cập nhật phiên bản Swing Copters 1.1 giảm độ khó giúp người chơi có thể chơi game dễ dàng hơn và đạt được điểm cao. Các bạn muốn chơi game với độ khó cao vẫn có thể dùng phiên bản 1.0 nhé.