Friday Night Funkin

0.2.7.1v6

Friday Night Funkin (FNF) là trò chơi nhảy theo nhạc bằng cách bấm vào các mũi tên đúng thời điểm, bạn có thể tải game Friday Night Funkin apk về điện thoại Android để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 212
Nhà phát triển
Luckydog7
Phiên bản
0.2.7.1v6
Đã cập nhật
6 tháng 6, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
166 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu từng yêu thích tựa game Audition Mobile thì bạn không thể bỏ qua Friday Night Funkin – trò chơi nhảy theo nhạc được rất nhiều Streamer chơi trong thời gian gần đây. Trước đây game FNF chỉ có thể chơi online hoặc cài đặt vào máy tính, nhưng giờ đây bạn đã có thể cài đặt Friday Night Funkin apk cho Android để chơi trên điện thoại.

Friday Night Funkin là gì?

Friday Night Funkin (FNF) là trò chơi nhảy theo nhạc bằng cách sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím máy tính, người chơi có thể chơi online hoặc download game Friday Night Funkin về máy. Game được phát triển bởi NinjaMuffin99.

Phiên bản Friday Night Funkin apk cho Android được chuyển từ phiên bản máy tính cho điện thoại bởi Luckydog7 trên Github. Trước đây bạn chỉ có thể chơi FNF trên máy tính nhưng giờ đây đã có thể download FNF apk cho Android để chơi trên điện thoại dễ dàng.

Tải Friday Night Funkin cho Android

Thêm một trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng đang hot đó là We Become What We Behold mọi người có thể tải về để trải nghiệm nhé.

Cách chơi Friday Night Funkin

Friday Night Funkin có cách chơi khá là giống với Audition đã rất nổi tiếng, người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên và nhảy theo điệu nhạc. Tốc độ nhạc cũng tăng dần tùy theo độ khó và level mà bạn đang chơi.

Nội dung game Friday Night Funkin Android xoay quanh việc bạn sẽ thi nhảy theo nhạc với bố của bạn gái, nếu chiến thắng bạn sẽ được ôm hôn bạn gái của mình. Với Các màn chơi Week 1, Week 2 và các chế độ chơi Easy, Normal, Hard với độ khó tăng dần cho bạn lựa chọn

Cách chơi Friday Night Funkin rất đơn giản, sẽ có các mũi tên: lên, xuống, trái, phải bay lên từ dưới màn hình. Việc của bạn chỉ cần bấm đúng mũi tên bay lên tại thời điểm thích hợp để mũi tên đó trùng với những mũi tên có sẵn hiện bên trên màn hình. Nghe có vẻ đơn giản nhưng sẽ khó dần khi tốc độ nhạc nhanh lên đồng nghĩa với các mũi tên cũng bay nhanh hơn.

Đồ họa và âm thanh FNF Android

Tải game Friday Night Funkin cho Android bạn sẽ thấy rằng game có đồ họa giống y hệt trên máy tính với phong cách chủ yếu là hihop kết hợp phong cách Anime. Đồ họa 2D với nhiều màu sắc tươi sáng, nhiều màu sắc rự rõ phù hợp với các bạn trẻ. Nếu thích đồ hồ 3D đẹp hiện đại, bạn hãy tải ff để trải nghiệm tựa game bắn súng hot nhất hiện nay.

Âm nhạc trong game thì phải nói không chê vào đâu được vì nó quá sôi động, có nhiều bài nhạc khác nhau tùy theo màn chơi của bạn. Nhạc trong game FNF rất hay tuy nhiên có nhiều bài nhạc cần phải mở khóa bằng cách mua thì mới có thể sử dụng được.

Giao diện Friday Night Funkin apk Android
Giao diện Friday Night Funkin apk Android

Cách tải Friday Night Funkin về điện thoại

Cách streamer nổi tiếng chơi game này rất nhiều, bạn cũng muốn chơi nhưng không có máy tính. Hãy tải Friday Night Funkin apk để cài đặt cho điện thoại Android của mình nhé. Bạn có thể thử tải Minecraft PE để trải nghiệm trò chơi có lượt tải lớn hàng đầu trên Google Play.

Hiện tại game Friday Night Funkin chưa có trên cửa hàng Ch Play và App Store, chỉ có file FNF apk để cài trực tiếp cho máy Android mà thôi, người dùng iPhone hiện tại chưa thể chơi game này. Xem thêm cách cài file apk cho Android để biết cách cài đặt các bạn nhé.

Để cài Friday Night Funkin cho Android bạn cần ít nhất 154 MB dung lượng cho bản cài và sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên, 2GB là con số tối thiểu cần có để chơi game.

Tính năng mới

  • 06/06/2021: Cập nhật FNF 0.2.7.1 ver 6
  • 07/04/2021: Cập nhật FNF 0.2.7.1 ver 4