Au Mobile

1.9.0122

Au Mobile là phiên bản Audition online cho điện thoại Android miễn phí của VTC, tải Au Mobile apk về điện thoại và trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 45
Nhà phát triển
VTC Mobile Entertainment & Sport Center
Phiên bản
1.9.0122
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.0.3 trở lên
Kích thước
25 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Au Mobile game nhảy Audition trên điện thoại Android của Vtc Mobile với đồ họa đặc sắc, trong game Audition Mobile bạn sẽ trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc Audition VTC sôi động, đặc sắc, khoe “gu” thời trang độc đáo của mình trong các “bộ cánh” đẹp mắt và kết bạn, giao lưu với các chàng trai, cô gái, các vũ công điêu luyện khác… trong thành phố vũ hội đầy màu sắc ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Giao diện Au Mobile VTC apk cho Android
Giao diện Au Mobile VTC apk cho Android

Audition Mobile là trò chơi âm nhạc trên Android được đánh giá đẹp nhất từ trước đên nay cách chơi hấp dẫn với hàng chục bản nhạc sôi động, người chơi có thể vừa nghe nhạc, vừa nhún nhảy theo những vũ điệu cực kỳ sôi động, cuồng nhiệt với những bản Hit mới nhất của Việt Nam, Quốc Tế.


Với lối chơi sở hữu nhiều nét tương đồng với huyền thoại Audition nhưng cách chơi thì có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản Audition PC được biến tấu với 3 kiểu nhảy “Vũ Điệu Tình Yêu”, “Nhảy Bong Bóng”, “Nhảy Tiết Tấu” với các độ khó khác nhau.

AuMobile – Vũ điệu tình yêu tương thích với hầu hết các dòng máy Android và nền tảng iOS. Hãy vuốt nhẹ trên chiếc Smartphone là có thể đắm mình vào không khí âm nhạc và thời trang của Au Mobile. Vừa thể hiện những màn nhảy điêu luyện, đẹp mắt, vừa có thể “tám” và kết bạn với mọi người.