Khu Vườn Địa Đàng

1.3.1

Các bạn thân mến, hiện tại game Khu Vườn Địa Đàng đã ngừng phát hành các bạn có thể tải game Khu Vườn Trên Mây có đồ họa và cách chơi tương tự, đây là game được VNG phát hành được nhiều người yêu thích hơn game KVDD nhé.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 19
Phiên bản
1.3.1
Đã cập nhật
2 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Hiện tại game KVDD đã ngừng phát hành, các bạn hãy tải trò chơi khu vườn trên mây nhé, đây là game do VNG phát hành có đồ họa và cách chơi giống với KVDD nhưng hấp dẫn và có số lượng người chơi rất lớn tại Việt Nam.

Khu Vườn Địa Đàng là game online thuộc thể loại mạng xã hội giải trí trồng cây nuôi thú trên mây, nếu đã từng chơi Sky Garden của Zing trên máy tính thì có thể nói Game KVDD là phiên bản cho điện thoại Android/apk. Sau khi Tải game Khu Vườn Địa Đàng người chơi sẽ tham gia vào thế giới trên mây với màu sắc rực rỡ, vui nhộn với nhiều trò chơi như đán quá bảo vể gấu, kết hôn.

Hình ảnh Khu Vườn Địa Đàng trên Android
Hình ảnh Khu Vườn Địa Đàng trên Android

Khu Vườn Địa Đàng – Nông trại trên mây hấp dẫn

Sau khi cài đặt thành công KVDD cho Android bạn sẽ sở hữu 4 hòn đảo thiên đường là: Khu vườn địa đàng, khu giải trí, vườn tình yêu, vườn cảnh vệ. Mỗi 1 hòn đảo có chức năng và nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Không chỉ là game nông trại, game Khu Vườn Địa Đàng còn có tới 8 trò chơi hấp dẫn khác mà chỉ có trong game iWin, Bigkool như: tiến lên, phỏm, xì tố, caro, bài cào…giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giới thiệu về các đảo thiên đường trong KVDD Online

  • Khu vườn địa đàng: là nơi nuôi chim, kết bạn, trồng cây trên mây. Tiến hành chăm sóc cây trồng thu hoạc Gold để nâng cấp chậu mới với nhiều tính năng hơn.
  • Khu giải trí: nơi thư giãn, tán phét chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, 3 cây…
  • Vườn tình yêu: là nơi chăm sóc vườn cây giữa bạn và gấu, trước hết bạn phải kết hôn thì mới có thể chơi đảo này.
  • Vườn cảnh vệ: xây dựng khu vườn để chống quái thú tấn công
Hệ thống cây trồng phong phú của KVDD online
Hệ thống cây trồng phong phú của KVDD online

Đánh giá đồ họa trong kvdd trên Android

Đồ họa trong Khu Vườn Địa Đàng Android rực rỡ được trai truốt tỉ mỉ với các cây trồng, chậy, pet…được làm hết sức đẹp mắt mang lại cho bạn 1 thế giới thần tiền mà ít game có được. Bên cạnh đó game có bản cài khá nhẹ, tương thích với hầu hết các máy điện thoại Java, Android, iOS và bạn có thể tải game miễn phí.

Hệ thống vật nuôi, cây trồng, chậu trong game vô cùng phong phú, mang lại cho người chơi cảm giác chơi mãi mà không chán. Bạn sẽ đi từ những level thấp lên cao để tận hưởng cảm giác sung sướng khi đạt được thành tích mới. Bạn đã có khu vườn trên mây cho riêng mình chưa, hãy Download Khu Vuon Dia Dang về điện thoại và tham gia ngay nào các bạn! Đây là 1 game hay cho Android đấy!