Minecraft

1.16.201.01

Tải game Minecraft sinh tồn miễn phí để tham gia xây dựng thế giới theo ý thích của bạn. Cùng trải nghiệm tựa game có số lượng người chơi lớn hàng đầu thế giới.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 53
Nhà phát triển
Mojang
Phiên bản
1.16.201.01
Đã cập nhật
18 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu là fan của những tựa game chiến thuật sinh tồn như tải Free Fire, chắc hẳn bạn không thể không tải game Minecraft. Một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại. Mang một lối chơi riêng biệt giúp phát huy khả năng sáng tạo, tải Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xếp các khối lập phương cùng các hoạt động sinh tồn khác. Game được phát hành bởi Mojang và 4S Studios vào năm 2009, cho đến nay vẫn tiếp tục đón nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Minecraft là gì ?

Minecraft là một tựa game trong thế giới mở, nơi không có một mục tiêu cụ thể nào cho người chơi thực hiện. Người chơi sẽ xây dựng các thiết kế riêng cùng với việc tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và chiến đấu. Nhà sản xuất tạo ra nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi thoả sức thực hiện theo cá tính riêng.

Chế độ sinh tồn : khi người chơi phải thực hiện nhiệm vụ tìm ra các tài nguyên để gây dựng thế giới và duy trì sự sống.

Chế độ sáng tạo : đúng như tên gọi của nó, nơi đây người chơi thoả sức sáng tạo không giới hạn và có khả năng bay.

Chệ độ phiêu lưu : nơi chắc hẳn sẽ phù hợp với những người thích tìm tòi vì người chơi sẽ chơi theo các bản đồ mà người khác tạo ra.

Chế độ khán giả : người chơi được phép bay qua các khối tuy nhiên không có sự tương tác nào với chúng.

Những phiên bản nổi tiếng nhất đó là phiên bản PC với mod của bên thứ 3, phiên bản này trang bị thêm các công cụ mới, xuất hiện nhân vật và nhiệm vụ của trò chơi. Bên cạnh đó là phiên bản Minecraft PE Apk cũng hấp dẫn không kém với việc đổi hình ảnh và chức năng của các Addon cũng như tính di động cao trong game.

Tải game Minecraft miễn phí
Hình ảnh trong game Minecraft

Bên trong thế giới của Minecraft

Cách sắp xếp thế giới trong game

Tuy cho phép người chơi tự do chọn lựa cách thức chơi, tải Minecraft miễn phí cũng tồn tại một hệ thống thành tích nhất định. Trò chơi được thiết kế mặc định ở góc nhìn thứ nhất. Nhưng người chơi có thể đổi sang góc nhìn thứ ba khi cần thiết. Thế giới bên trong Game Minecraft được tạo dựng bằng các khối lập phương 3D đơn giản với màu sắc đặc trưng cho đất, đá, nước, gỗ và các loại quặng khác nhau. Các khối này được nằm trong lưới. Nếu con người có thể di chuyển tự do, các khối chỉ được đặt ở vị trí cố định. Chế độ chơi chính được đưa ra là phá và đặt các khối để xây dựng các công trình khác nhau.

Một thế giới với cảnh sắc hoang sơ và vô hạn là thứ đầu tiên hiện ra khi tải trò chơi Minecraft. Nơi đây đã bị cắt xẻ thành nhiều quần xã sinh vật khác nhau tồn tại từ rừng sâu, sa mạc đến núi tuyết. Người chơi có thể đi đến bất cứ nơi đâu. Thời gian trong trò chơi Minecraft được cố định 20 phút thời gian thực sẽ tương ứng với 1 chu kì ngày đêm.

Thế giới này được tạo ngẫu nhiên bằng cách sử dụng toạ độ trong lúc người chơi khám phá nó. Việc này xuất phát từ hệ thống tuy nhiên người chơi có thể tạo toạ độ theo ý mình.

Những sinh vật tồn tại

Người chơi sẽ gặp phải những “mobs” bao gồm động vật, dân làng và cả các quái vật. Ban ngày sẽ sinh ra bò, lợn, gà,…được dùng để chế biến thức ăn và vật liệu. Bên cạnh đó là các quái vật được sinh ra trong những nơi tối tăm như nhện hay thây ma . Thế giới này tồn tại cả những sinh vật nguy hiểm như Creeper nổ lén, Slime và Enderman. Slime chỉ xuất hiện ở vùng đầm lầy, tấn công rất nhanh. Còn Enderman có khả năng di chuyển và nhặt các khối tự do.

Hai thế giới song song thế giới chính

Cả hai đếu mang những cái tên rất bí ẩn là NetherThe End. Để đi tới Nether, người chơi phải xây dựng một cánh cổng bằng hắc diện thạch. Thế giới được mở ra khi dụng cụ đánh lửa va vào nhau. Nơi này chứa nhiều tài nguyên độc đáo, canh giữ bởi nhiều quái vật lạ lùng. Cảnh sắc nhuốm màu u ám bởi lâu dài và dung nham. Bên trong Nether cũng roongh lớn không kém thế giới thực.

Còn The End hiện ra lại là vùng đất cằn cỗi. Ở đó tồn tại 2 boss rồng. Với Rồng Ender, sau khi giết chết nó màn hình sẽ hiện ra văn bản kết thúc. Người chơi sẽ được dịch chuyển về xuất phát ban đầu. Còn khi rồng The Wither bị đánh bại, nó sẽ đánh rơi vật phẩm là sao địa ngục mà nhờ đó ta có thể chế tạo đèn hiệu.

Tải game minecraft sinh tồn miễn phí

Một số phiên bản của Minecraft

Minecraft: Java Edition/Computer Edition

Phiên bản này được thiết kế dành cho các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac…

Minecraft: Bedrock Edition

Phiên bản này được phát hành đa nền tảng, viết bằng ngôn ngữ C++. Người chơi có thể mua hoặc tải qua Minecraft Marketplace. Bao gồm các phiên bản là :

  1. Minecraft: Pocket Edition.
  2. Minecraft: Console Edition.
  3. Minecraft: VR Edition.
  4. Minecraft: Windows 10 Edition.
  5. Minecraft: Fire TV Edition.
  6. Minecraft: Fire OS Edition.
  7. Minecraft: Apple TV Edition.
  8. Minecraft: NintendoDS Edition.

Minecraft: Legacy Console Edition

Tuy phiên bản này đã xuất hiện nhưng chưa cập nhật được thông tin rõ ràng.

Minecraft: Education Edition

Đây có lẽ là phiên bản đặc biệt và hữu dụng nhất. Bởi được nhiều nước áp dụng như môn học bắt buộc. Xuất hiện với các items, mobs và block đặc biệt. Phiên bản này rất ưa chuộng áp dụng trong môn Hoá học. Bạn cũng có thể tải Mini World Block Art đây là trò chơi có cách chơi khá giống MCPE nhưng đồ họa có phần đẹp hơn.

Đã có hơn 40 triệu bản bán ra mỗi tháng trên mỗi nền tảng khác nhau. Ngạc nhiên hơn là 106 triệu bản được bán ra vào tháng 6 năm 2016.. Những con số biết nói đã giúp trò chơi Minecraft khẳng định vị trí của mình. Tải Minecraft apk xứng đáng là game PC bán chạy nhất cho đến nay. Cũng như là video game bán tốt nhất chỉ đứng sau Tetris.

Cách tải game game Minecraft về máy

Để cài đặt được game Minecraft cho điện thoại Android bạn cần tải game từ ứng dụng Ch Play Apk. Ngoài ra bạn cũng có thể tải file Minecraft apk để cài đặt cho điện thoại của mình, xem hướng dẫn cách cài file apk cho Android để biết cách cài đặt game apk cho điện thoại nhé.

Cùng nhà phát triển