Pokemon Go

0.199.0

Pokemon Go là trò chơi huấn luyện Pokemon của Nitendo cho điện thoại, tải Pokemon Go apk cho Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 26
Nhà phát triển
Niantic Inc.
Phiên bản
0.199.0
Đã cập nhật
18 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
117.4 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Google Play chính thức cập nhật phiên bản Pokemon Go Apk cho Android, ngay từ bây giờ người dùng Việt Nam đã có thể tải về và cài đặt tham gia bắt Pokemon rồi đấy. Không còn phải Fake Gps, Root máy để cài bản lậu nữa thật tuyệt vời phải không nào các bạn.

Di chuyển để bắt Pokemon
Di chuyển để bắt Pokemon

Giới thiệu về Game Pokemon Go apk cho Android

Pokemon go là trò chơi được sản xuất bởi Nintendo và Ninatic Lab đến từ Nhật Bản, sau khi tải game Pokemon Go người chơi sẽ tham gia trải nghiệm bắt Pokemon ngoài đời thực thông qua định ví Gps và Camera của điện thoại. Nghe thì có vẻ đơn giản thôi nhưng chơi không hề đơn giản đòi hỏi kỹ năng và là game duy nhất đòi hỏi thể lực vì người chơi cần di chuyển khá nhiều.

Các iTem và hệ thống Pokemon được bố trí khắp thế giới, người chơi cần di chuyển để bắt được các Pokemon tùy vào khu vực, địa hình mà các các loại Pokemon khác nhau. Sưu tập đủ bộ Pokemon riêng để tạo cho mình 1 đẳng cấp. Game có hệ thống Level, di chuyển và làm các nhiệm vụ để nâng cấp cao hơn.

Snorlax trong Pokemon Go
Snorlax trong Pokemon Go

Cách chơi Pokemon Go cho người mới bắt đầu

Để chơi được game cho người mới bắt đầu khá khó khăn vì vậy mình khuyên bạn nên đọc qua các thủ thuật Pokemon Go là có thể chơi game thành thạo rồi đấy. Bên cạnh đó việc sử dụng các bản mod hỗ trợ người chơi cũng là 1 cách để bạn có thể lên Level nhanh hơn.

Cách tải và cài đặt Pokemon Go apk về điện thoại

Nếu như đang dùng máy Android bạn cần tải Pokemon apk và cài đặt như các ứng dụng khác mà thôi, link tải có ở dưới bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể cài thêm định vị Gps để có thể chơi game hỗ trợ nhiều hơn. Đừng quên ghé thăm game cho android để cập nhật phiên bản mới nhất nhé các bạn!