Các app chỉnh màu đẹp nhất miễn phí

Một bức ảnh có nhiều gam màu đẹp mắt luôn thu hút mọi sự quan tâm, đôi khi màu ảnh cũng làm nổi bật phong cách bên trong bức ảnh. Tuy nhiên nếu chưa biết cách làm sao để cho các bức ảnh của mình trở nên lung linh nhất, đừng lo lắng vì có rất nhiều ứng dụng hay trên điện thoại sẽ giúp bạn chỉnh sửa màu ảnh theo đúng ý thích.

Đừng bỏ qua list này ngay cả khi bạn đã có app chỉnh màu đẹp nhé, vì biết đâu bạn có thể tìm ra nhiều app chỉnh màu ảnh khác phù hợp và đa phong cách hơn nữa. Tham khảo top 4 app chỉnh video tốt nhất cho điện thoại để chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi.

App VSCO

Chỉnh màu Hàn Quốc bằng app VCSO
Chỉnh màu Hàn Quốc bằng app VCSO

VSCO là một app rất quen thuộc với những người hay chỉnh màu ảnh với một lượng người sử dụng khổng lồ hiện tại. VSCO sẽ giúp bạn xây dơngj các công thức màu đẹp mắt nhất để chia sẻ cho bạn bè với tới 200 gam màu đi đôi với các thông số chỉnh sửa khác nhau. Các công thức này có thể áp dụng cho rất nhiều bức ảnh và chia sẻ dễ dàng, nhờ đó nếu yêu thích màu sắc của bức ảnh nào, bạn có thể chỉnh sửa theo ngay với công thức cho sẵn. Bên cạnh đó VSCO cũng hỗ trợ chỉnh màu ảnh rất chuyên nghiệp nhưng không kém phần nhanh chóng. Bạn chỉ cần kéo các thông số đến khi thấy ưng ý mà thôi.

Bên cạnh là app chỉnh màu ảnh đẹp, VSCO cũng tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như kéo độ sáng, tăng giảm tương phản, chỉnh độ sắc nét,… để tấm ảnh của bạn có chất lượng tốt nhất. Một vài tính năng nổi bật của VSCO:

 • Thoả sức lựa chọn trên tận 200 màu ảnh khác nhau mang nhiều phong cách, màu sắc đa dạng đẹp mắt.
 • Các công cụ chỉnh sửa ảnh đều hiệu quả, đầy đủ với thao tác đơn giản nhanh chóng.
 • Ứng dụng hỗ tạo tạo ảnh gif độc đáo.
 • Bên cạnh chỉnh sửa ảnh, các video cũng có thể chỉnh sửa màu đẹp đẽ với VSCO.

App Enlight Quickshot

Chỉnh màu bằng app Enlight Quickshot
Chỉnh màu bằng app Enlight Quickshot

Nếu lập danh sách các ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp và chuyên nghiệp trên điện thoại, quả là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Enlight Quickshot. Ứng dụng được tích hợp đủ mọi tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng cũng không kém phần hiệu quả với nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Các thông số điều chỉnh trên ảnh như độ tương phản, bão hoà cũng không thiếu mặt ở Enlight Quickshot.

Bên cạnh đó nếu muốn chỉnh các bức ảnh nhiều mây, chỉnh sửa lại độ sáng bóng đèn hay bộ lọc đẹp mắt cũng không hề thiếu các hiệu ứng trong Enlight Quickshot. Các bộ lọc màu đặc biệt này cho phép bạn được sử dụng chúng với mọi khung hình như không gian, đồ ăn,…

Tuy nhiên hiện tại, Enlight Quickshot mới chỉ đang hỗ trợ trên hệ điều hành iOS, tuy nhiên chắc chắn Enlight sẽ đến với Android trong tương lai.

Một số ưu điểm nổi bật của Enlight Quickshot

 • Các bộ lọc màu đẹp mắt và đa dạng phù hợp với mọi phong cách khác nhau, bên cạnh đó còn cho bạn rất nhiều lựa chọn.
 • Tính năng chỉnh mây trời đẹp mê ly luôn được dành nhiều tình cảm nhất.
 • Giao diện được thiết kế đơpn giản. màu sắc thanh lịch và dễ sử dụng.
 • Các hiệu ứng ảnh có thể thay đổi chỉ 1 lần nhấn vào màn hình điện thoại.

App Analog Film

Dường như cái tên đã phần nào nói ra được tông màu chủ đạo của ứng dụng Analog. Nếu đã trót mê mẩn những bức ảnh phong cách HongKong hay màu phim hoài cổ, đừng lo vì đã có Analog Film. Chỉ với việc chọn những bộ lọc có sẵn trong ứng dụng, bạn đã có ngay những bức ảnh đẹp nhất. Đáng mừng là ứng dụng này có sẵn ngay cà trên iOS và Android. Hãy thử trải nghiệm để có cho mình một bức ảnh phim thôi nào. Một vài ưu điểm của Analog Film:

 • Có tới hàng trăm bộ lọc màu cho bạn lựa chọn khi muốn chỉnh sửa màu ảnh.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, thao tác chỉnh sửa nhanh chóng.
 • Rất nhiều tính năng tiện ích như cắt ghép, chỉnh sửa độ sáng, tương phản,…
 • Có đường link trực tiếp với các trang mạng xã hội để chia sẻ nhanh chóng dễ dàng.

App Picsart

Vốn không quá nổi trội với vai trò là một app chỉnh màu ảnh đẹp nhưng Picsart cũng vẫn có khả năng chỉnh màu “xịn xò” không kém. Thậm chí Picsart còn có thể cho ra lò những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Ưu điểm của Picsart là cập nhật liên tục các bộ lọc mới, màu ảnh mới cùng một kho hiệu ứng bộ lọc đồ sộ, đa dạng, đẹp mắt. Bạn có thể tải PicsArt cho điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

App Lightroom

Chỉnh màu bằng App Lightroom Mobile
Chỉnh màu bằng App Lightroom Mobile

Ứng dụng Lightroom mobile được xem là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp chuyên nghiệp không thể bỏ lỡ nếu bạn đi tìm tính chuyên môn trong mỗi bức ảnh. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hiệu ứng màu sắc khác nhau, kết hợp với các công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp để người dùng thoả sức sáng tạo trên sở thích. Nhờ đó các bức ảnh từ tải Lightroom Mobile đều mang phong cách riêng của người chỉnh sửa. Có tới hơn 500 màu ảnh cao cấp cho bạn lựa chọn và không chỉ chỉnh sửa ảnh Lightroom Mobile cũng chỉnh sửa video rất đẹp và mượt mà nữa.

Đây là top các ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất trên điện thoại, vừa phổ biến với người dùng lại dễ dàng sử dụng. Nếu bạn chưa từng thử các app trên đây, hãy trải nghiệm ngay nhé, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thấy thất vọng đâu.

Tham khảo những app đọc truyện tốt nhất trên điện thoại để thư giãn mọi lúc mọi nơi các bạn nhé.