Top 4 app chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại

Chỉnh sửa video đã không còn là một quá trình phức tạp và rắc rối với các phần mềm máy tính và nhiều thao tác nữa, khi giờ đây bạn có thể chỉnh sửa ngay trên điện thoại với các app edit video. Ngay sau đây sẽ là top 3 các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại hay và phổ biến nhất, chắc chắn sẽ là sự hỗ trợ đắc lực nếu bạn muốn trải nghiệm edit video.

Nếu yêu thích chỉnh sửa ảnh phong cảnh bạn có thể tham khảo top 5 app chỉnh mây free cho điện thoại để có được những tấm ảnh chỉnh mây đẹp nhé.

App CapCut Trung Quốc

Nổi lên là một trong những app chỉnh sửa video Tiktok tốt nhất cho điện thoại, CapCut Trung Quốc đã trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được yêu thích nhất trên Android và iOS. Với hàng loạt các tính năng đỉnh cao không hề thua kém các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.

App chỉnh sửa video CapCut Trung Quốc
App chỉnh sửa video CapCut Trung Quốc

Có thể nói JianYing – CapCut Trung Quốc có những chức năng mà các ứng dụng khác không có được để tạo ra được những video có hiệu ứng đỉnh cao up lên Tiktok, đăng sau những video triệu view trên mạng xã hội video này không ai khác chỉnh là app sửa video CapCut. Những chức năng của ứng dụng JianYing:

 • Tạo video lùi, đảo ngược video với hiệu ứng nhanh, chậm tùy ý
 • Bộ lọc màu cho video với chất lượng cao
 • Nhãn dán động chèn vào video có thể xem trước sự thay đổi
 • Chèn chữ, biểu tượng, lồng ghép video
 • Cắt ghép video dễ dàng với công cụ có sẵn, và nhiều chức năng đỉnh cao khác.

App KineMaster

App chỉnh sửa video KineMaster
App chỉnh sửa video KineMaster

Chắc hẳn bạn đã từng một lần nhìn thấy dấu watermark của Kine Master trên các video đăng tải ở nhiều mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Tik Tok. Minh chứng đó có lẽ đã khiến chúng ta khỏi phải bàn về độ phổ biến của Kine Master với người dùng tại Việt Nam. Có lẽ bởi vì khi tải Kine Master, bạn sẽ sở hữ đủ hết các tính năng chỉnh sửa video cơ bản: tạo các lớp, hiệu ứng, chỉnh màu, bộ lọc, tua ngược lại video có sẵn,…

Đặc biệt các sản phẩm xuất ra từ Kine Master đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng vởi 4K 2160P. Không chỉ thế, có tới 30 khung hình có thể xuất hiện 1 giây bên trong video được edit bởi Kine Master. Có thể kể ra một vài đặc điểm riêng của Kine Master:

 • Tạo nhiều lớp trong video, tua ngược lại các video có sẵn để có một sản phẩm độc đáo.
 • Lồng tiếng thuyết minh cho video, cài nhạc nền và nhiều hiệu ứng âm thanh khác.
 • Các công cụ đều làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Ứng dụng còn cho phép người dùng thêm cả các nhãn dán, hiệu ứng khác nhau vào video.
 • Tua nhanh hoặc tua chậm tuỳ theo ý thích nhờ tính năng Timelapse.
 • Sản phẩm xuất ra đạt yêu cầu về chất lượng, làm hài lòng người dùng.
 • Chia sẻ nhanh chóng với đường liên kết trực tiếp với nhiều mạng xã hội khác nhau.

App VivaVideo

App chỉnh sửa video VivaVideo
App chỉnh sửa video VivaVideo

VivaVideo tuy không phải là một ứng dụng mới xuất hiện trên thị trường app gần đây, nhưng nó vẫn chưa bao giờ giảm đi độ hot với giới trẻ. VivaVideo Pro luôn là một sự lựa chọn hàng dầu khi muốn tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video đẹp mắt và tiện ích. Đây là một trong những app edit video phổ biến nhất tại Việt Nam.

Với mỗi một video, bạn có thể kể lại câu chuyện của riêng mình với các hiệu ứng độc đáo hay tính năng ghép ảnh. Ứng dụng không thiếu bất cứ công cụ cơ bản nào mà còn hoạt động hiệu quả với nhiều tính năng: cắt, sửa, ghép, thêm hiệu ứng màu sắc đẹp mắt. Viva Video không ít lời khen về các ưu điểm sau:

 • Ứng dụng chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức.
 • Sở hữu một kho nhạc miễn phí, thoải mái sử dụng mà không lo về vấn đề bản quyền.
 • Nhiều hiệu ứng được thiết kế đẹp, công phu và độc đáo. Giúp bạn thử qua mọi trend xuất hiện ở trên Facebook hay Tik tok.
 • Một sản phẩm được phép kết hợp cả ảnh và video cùng nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo để làm sinh động hơn video của bạn.

App Quik

Ứng dụng chỉnh sửa video Quick
Ứng dụng chỉnh sửa video Quick

Bạn thậm chí còn không cần phải chọn ảnh, căn giờ, sắp xếp ảnh khi sử dụng Quik, bạn tin không? Quik là ứng dụng chuyên sử dụng bộ tìm kiếm thông minh để quét ra những bức ảnh đẹp và đáng nhớ nhất của bạn để thiết kế video. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn chọn ảnh một cách truyền thống cũng không sao cả. Sau khi đã lên được video, hãy thêm một vài bản nhạc hay hiệu ứng có sẵn từ Quik để làm nổi bật hơn video của mình.

Có thể kể ra một vài ưu điểm của Quik khiến người dùng thích thú:

 • Chèn ảnh trên video của bạn nhanh chóng.
 • Có tới 20 phong cách chỉnh sửa video cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Giao diện của ứng dụng đẹp, dễ sử dụng, dễ sắp xếp các ảnh và video.
 • Các tính năng chỉnh sửa như cắt, ghép, chỉnh màu được thực hiện hiệu quả.
 • Tính năng Flashbacks 24H sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về 1 ngày gần nhất bằng cách tổng hợp lại video.
 • Chất lượng video được xuất ra chuyên nghiệp không kém.

Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những gợi ý mới về ứng dụng chỉnh sửa video đang phổ biến và dễ sử dụng nhất với giới trẻ. Nếu yêu thích chỉnh sửa ảnh bạn hãy tham khảo những app chỉnh màu đẹp nhất cho điện thoại nhé.

Bạn có thể chỉnh sửa ở bất cứ nơi đâu vì tất cả đều đã được tích hợp ngay trên màn hình điện thoại. Với sự gọn nhẹ và tiện ích này, bạn vẫn hoàn toàn có thể cho ra mắt những sản phẩm video ấn tượng. Nếu có ai đó đang tìm kiếm vài app chỉnh sửa video, đừng ngần ngại chia sẻ top 3 ứng dụng này nhé!