Top 5 app xóa phông ảnh hiệu quả trên iPhone và Android

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu top 5 app làm nét ảnh tốt nhất, trong bài viết này hãy cùng Apk Ovi tìm hiểu những app xóa phông nền ảnh miễn phí cho điện thoại nhé.

Bạn luôn muốn được chụp ảnh xoá phông nhưng lại không có camera hay điện thoại nào hỗ trợ tính năng này? Đừng lo vì với danh sách các ứng dụng xoá phông ngay sau đây, bạn sẽ tìm ra cho mình một ứng dụng phù hợp. Đặc biệt các app xoá phông nền này đều hoạt động hiệu quả không thua kém gì chức năng chụp chân dung của các camera điện thoại.

App Lens Blur

Đúng như cái tên của nó, đây là một app xoá phông nền hoạt động hiệu quả nhất trên điện thoại, nó có chức năng nhận diện thông minh các vật thể chính và tập trung rõ ràng vào đối tượng đó. Dù cho các thông số kĩ thuật chỉ được điều chỉnh bằng điện thoại, nhưng chất lượng ảnh mang lại cũng không kém phần đẹp và sắc nét.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải Lens Blur, chọn cho mình bức ảnh ưng ý và chọn tiêu điểm để làm mờ hậu cảnh. Với Lens Blur, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh xoá phông nền chuyên nghiệp không khác gì nhiều ảnh gia với chết camera thực thụ. Với tính chất nhanh gọn lại hiệu quả cao, Lens Blur rất xứng đáng được đứng đầu trong các ứng dụng xoá phông phổ biến nhất.

App Photo Editor by Aviary

App xóa nền ảnh Aviary
App xóa nền ảnh Aviary

Ứng dụng Photo Editor cũng không có gì thua kém Lens Blur đã được nói đến ở trên, bạn thân ứng dụng này cũng là một app xoá phông nền chuyên nghiệp trên điện thoại di động. Các thao tác với Phôt Editor được thực hiện đơn giản và dễ dàng cùng giao diện đẹp mắt, gọn gàng. Bên cạnh khả nawg xoá phông nền, ứng dụng cũng tích hợp đầy đủ các tính năng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh đơn giản như: điều chỉnh độ sáng, bộ lọc màu ảnh, chỉnh sửa nghệ thuật,…

App Patch: Smart Portrait Editor

Không giống như hầu hết các ứng dụng khác (trừ Lens Blur), Patch cũng chỉ có cho mình duy nhất một chức năng rất đơn giản là xoá phông nền. Ứng dụng này phân chia khoa học các vùng gần được xoá phông và tự động chỉnh sửa với độ chi tiết cao. Tuy nhiên nếu muốn chỉnh sửa một bức ảnh phức tạp, nhiều chi tiết chỉnh sửa nhỏ, tính năng xoá phông thủ công sẽ có ích hơn rất nhiều. Tất cả điều bạn phải làm là bôi vào những phần cần xoá phông và điều khiển nó theo ý thích.

Tuy nhiên đáng buồn là hiện tại Patch: Smart Portrait Editor chỉ mới có mặt trên iOS, tuy nhiên chắc chắn trong tương lai gần, chúng ta sẽ thấy được sự hiện diện của nó trên Android. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tiếp tục lướt xuống và tìm hiểu thêm về nhiều app xoá phông khác nữa phù hợp với mình hơn.

App PicsArt

Xóa phông bằng PicsArt
Xóa phông bằng PicsArt

Vốn là tay nghề vàng trong chỉnh sửa mọi loại ảnh, không tể thiếu đi cái tên Picsart trong mọi bảng xếp hạng về nhiều tính năng khác nhau. Vì vậy không thể phủ nhận tải Picsart đang làm rất tốt mọi nhiệm vụ của mình, bao gồm cả xoá phông nền. Ứng dụng này được xem là app xoá phông nền tốt nhất cho cả Android và iOS.

Không chỉ là kéo thả các thông số, Picsart cho thấy rõ sự chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa với nhiều công cụ giúp hiệu chỉnh lại các bức ảnh sao cho đẹp mắt. Các thao tác chỉnh sửa ảnh của Picsart thường được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao, tuy nhiên tính năng xoá phông nền vẫn được cho là chuyên nghiệp và dễ dùng nhất trên Picsart.

App AfterFocus

Xóa phông nền ảnh bẳng After Focus
Xóa phông nền ảnh bẳng After Focus

Đây là một cái tên chuyên nghiệp không kém trong chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà đặc biệt là trong các app xoá phông nền. AfterFocus là cánh tay đắc lực để bạn biến cho bức ảnh của mình trở nên chuyên nghiệp không kém gì một máy DLSR. Đặc biệt ứng dụng còn dành cho bạn làm việc offline bởi không cần tới kết nối Internet mà app xoá phông nền này vẫn có thể sử dụng bình thường.

Nếu chưa một lần sử dụng AfterFocus, hãy tải và trải nghiệm ngay một trình sửa ảnh xoá phông nền chuyên nghiệp, nó vẫn luôn hoạt động hiệu quả cho dù offline nên thường người dùng sẽ không quá bị ảnh hưởng bởi các vấn đề ngoại cảnh. Bạn có thể chỉnh sửa được bất cứ nơi đâu, khi đang di chuyển hay khi vừa chụp xong một “pô” ảnh mới.

Trên đây là 5 gợi ý app xoá phông nền đẹp và chuyên nghiệp trên điện thoại. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những gì bạn cần biết về các ứng dụng này.

Tham khảo những app quản lý chi tiêu hiệu quả cho điện thoại để tiết kiệm thêm thu nhập cho bản thân nhé. Hãy trải nghiệm để có một cái nhìn trực quan nhất và đừng quên chia sẻ nó cho mọi người xung quanh nhé.