Camera 360 – Haloween

Khác nhau tùy theo điện thoại

Camera 360 Phiên bản Hallowen thêm nhiều các hiệu ứng mới cho Lễ Hội Ma Hallowen. Tải Camera 360 apk về máy Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
PinGuo Inc.
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
Khác nhau tùy theo điện thoại
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh không thể thiếu trên điện thoại Android.  Camera 360 Phiên bản Hallowen thêm nhiều các hiệu ứng mới cho Lễ Hội Ma Hallowen

Sau khi cài đặt Camera 360 Hallowen apk , giao diện của ứng dụng khá giống với giao diện chụp ảnh mặc định trên điện thoại, tuy nhiên có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Giống như các ứng dụng khác, bạn có thể tùy chọn chụp ảnh mới rồi chỉnh sửa hoặc có thể chọn ảnh từ trong album của bạn.

Ứng dụng Camera 360 Hallowen Android hỗ trợ khá nhiều bộ lọc màu khác nhau, ngoài ra còn hỗ trợ thêm các tính năng khác như chụp ảnh kèm lời ghi âm, chụp nhanh, chụp ảnh theo dạng funny.

Ngoài bộ lọc có sẵn khi cài đặt ứng dụng, bạn còn có thể tải thêm về các bộ lọc khác bằng cách gạt nút chụp ảnh sang bên phải, sau đó tùy chọn download thêm các bộ lọc màu. Để xem thông số điện thoại hãy tải CPUZ apk miễn phí nhé.

1.  Halloween hiệu ứng được thêm vào hiệu ứng chế độ chụp.
2. Tám chế độ chụp bao gồm: chế độ máy ảnh Sony, chế độ hiệu ứng, chế độ tự chụp chân dung, chế độ chụp nhanh, chế độ vui nhộn, chế độ tilt-shift, chế độ màu thay đổi, chế độ máy ảnh âm thanh và nhiều hơn nữa!
3. Hiệu ứng cải tiến với hình ảnh thế hệ thứ ba công nghệ xử lý của chúng tôi có thể làm cho hiệu ứng rõ ràng hơn và nhiều màu sắc, tạo ra những kinh nghiệm chụp ảnh ly kỳ hơn bao giờ hết.
4. Hiệu ứng trực tiếp cho phép bạn xem trong thời gian thực để bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời dễ dàng hơn nhiều. ** Hiệu suất của tính năng này thay đổi tùy theo thiết bị, và khuôn mặt xem có thể là một chút mờ. Bạn có thể tắt hiệu ứng sống trong Cài đặt. **
5. Camera360 Điện toán đám mây cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư để bạn có thể duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh di động yêu thích nhất của bạn (hỗ trợ 2000 px ảnh cập nhật)
6. Tùy chọn chia sẻ dễ dàng mà có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè trên Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa …

Cùng tải ứng dụng Camera 360 Hallowen để có những bức ảnh độc đáo nhất ngay trên chiếc điện thoại Android của các bạn nào.