Tinder

12.8.0

Tinder là app hẹn hò uy tín nhất hiện nay cho điện thoại, tải app Tinder apk về máy Android và iOS để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 80
Nhà phát triển
Tinder
Phiên bản
12.8.0
Đã cập nhật
24 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 7.0 trở lên
Kích thước
109M

Gửi báo cáo

Mô tả

Trong khi các hoạt động như mua sắm, đi chợ, gặp mặt, dạy học đều diễn ra online một cách mạnh mẽ thì hẹn hò cũng không ngoại lệ. Nếu đang tìm kiếm nửa kia nhưng không thể tìm ra được đối tượng vừa ý trên các hội nhóm mạng xã hội, hay thấy việc tìm kiếm mất nhiều thời gian, hãy thử đến với Tinder – app hẹn hò uy tín nhất tại Việt Nam.

Tinder chắc chắn sẽ khiến cho bạn bất ngờ khi tìm hiểu về nó. Đừng bỏ qua việc tải Tinder nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nửa còn lại. Để có được những video hot up lên mạng xã hội bạn có thể tải Capcut Trung – ứng dụng chỉnh sửa video đang hot hiện nay.

Giao diện Tinder: App hẹn hò uy tín
Giao diện Tinder: App hẹn hò uy tín

App hẹn hò Tinder

Chắc chắn bạn đã từng nghe tới cái tên Tinder ở bất kì đâu, trong cuộc sống, trên mạng xã hội, trong khi nói chuyện với ai đó. Không phải tình cờ đâu vì Tinder hiện tại đã giữ vị trí app hẹn hò miễn phí uy tín, phổ biến nhất trên toàn cầu. Mỗi ngày Tinder nhận được tới 26 triệu lượt tương hợp của các cặp đôi trên toàn thế giới. Tất nhiên Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tinder cũng đang nắm giữ vị trí hàng đầu Việt Nam về ứng dụng hẹn hò miễn phí. Bạn cũng có thể trở thành một lượt tương hợp nếu tải Tinder ngay hôm nay.

Các tính năng của ứng dụng Tinder

Nếu có một lần thắc mắc ứng dụng này hoạt động như thế nào, hay muốn tìm hiểu về Tinder, đừng lo vì bạn sẽ biết ngay sau đây.

App hẹn hò online này hoạt động phần lớn dựa trên vị trí địa lý của người dùng và tìm kiếm xã hội. Theo đó ứng dụng sẽ cập nhật và gợi ý những người khác giới đang ở gần bạn. Nhờ vào đó bạn có thể tìm hiểu về con người xung quanh ngay trong khi đang ở nhà, ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bên cạnh đó việc sử dụng Tinder để lướt tìm là hoàn toàn độc lập, bạn không làm ảnh hưởng đến ai và gây phiền toái gì đến những người cùng tham gia. Vì vậy tuy là một ứng dụng hẹn hò, nhưng Tinder vẫn xây dựng một không gian riêng để bạn giải trí.

Không chỉ dừng lại ở đó, lý do khiến Tinder khác biệt với các app hẹn hò tương tự là bởi nó tích hợp nhiều tính năng khác nữa.

Lọc và tìm kiếm

Không phải người nào đang ở gần cũng sẽ được gợi ý cho bạn, với chức năng lọc và tìm kiếm, Tinder sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất. Sự tương đồng có thể đến từ sở thích, gu thời trang,…đã được cập nhật trên profile của mỗi người dùng.

Hồ sơ thể hiện con người bạn

Hãy thể hiện cá tính độc đáo của mình trên profile của ứng dụng. Với tính năng này, Tinder có thể đưa ra các gợi ý nửa kia với bạn “hợp gu” nhất. Tinder cho phép bạn đăng tải 9 bức ảnh cho mỗi profile. Bức đầu tiên sẽ là ảnh đại diện của bạn, còn lại đều là do bạn chọn, bạn có thể đăng những sở thích cá nhân, hình ảnh cuộc sống xung quanh.

Nếu bạn không muốn tự mình sắp xếp các bức ảnh cho một profile, hãy để Tinder đảm nhận việc đó. Với chức năng sắp xếp ảnh thông minh, Tinder sẽ chọn ra bức ảnh đẹp nhất và đẩy lên đầu.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ nằm ở sau cùng, trong đó gồm có tên, tuổi, địa chỉ nhà, công việc hay một số thông tin khác bạn cập nhật. Hãy đảm bảo những thông tin bạn đưa lên là có lợi cho bản thân, bên cạnh đó bạn nên quản lý thông tin thường xuyên. Tất nhiên có vài thông tin được phép bỏ qua nếu bạn không muốn chia sẻ.

Liên kết các ứng dụng khác

Mở rộng chủ đề những câu chuyện của bạn và người ấy với sự liên kết thêm các ứng dụng như Spotify hoặc Instagram. Cho phép người kia biết được thêm về bản thân, cuộc sống xung quanh và gu âm nhạc chắc chắn là một bước ngoặt mới trong Tinder. Hơn hết, bạn không thể tìm được tính năng này ở đâu khác ngoài việc tải Tinder trên điện thoại.

App hẹn hò Tinder

Lý do gì để tải Tinder?

Nhiều lựa chọn mang lại niềm vui. Bạn không cần phải thao tác cứng nhắc trên app hẹn hò Tinder, có nhiều phương thức để bày tỏ cảm xúc của bạn với người dùng khác. Các thao tác quẹt trái phải trong Tinder đều có ý nghĩa, với một số lượng người dùng lớn, Tinder sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

Quẹt phải hay trái? Khi quẹt trái, bạn đang bày tỏ không thích hợp với một người, tuy nhiên đừng lo lắng người ấy buồn vì bạn được ẩn danh khi quẹt trái. Họ chỉ biết rằng mình vừa bị từ chối mà thôi. Còn nếu bạn có cảm tình với ai đó, hãy quẹt phải. Tinder không giới hạn số lượng người bạn có thể bày tỏ sự yêu thích.

Super Like cho người bạn thích. Tinder tích hợp thêm tính năng thả Super Like, nó được sử dụng khi bạn có rất nhiều cảm tình với ai đó. Nếu bạn thả Super Like, tin nhắn của bạn sẽ được ưu tiên hơn trong hàng chờ đợi của họ.

Để tải Tinder cần có gì?

Trên các dòng điện thoại Android, ứng dụng yêu cầu số dung lượng trống là 109MB cùng phiên bản Android 6.0 trở lên. Đừng quên tải app Xingtu để có được những bức ảnh hoàn hảo để up lên Tinder các bạn nhé.

Với các dòng điện thoại hệ điều hành iOS thì khác hơn nữa. Ứng dụng có kích thước là 178.4MB khi tải về và yêu cầu phiên bản iOS 12.0 trở lên.