Drunky Finger

1.3

Drunky Finger là app chơi trò sai khiên hấp dẫn đang hot trên các mạng xã hội, nhanh tay tải app Drunky Finger apk về máy Android và iOS để trải nghiệm ngay nào các bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 182
Nhà phát triển
Le Quach
Phiên bản
1.3
Đã cập nhật
9 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
37 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu thường xuyên họp nhóm hay đi picnic với bạn bè thì tải app Drunky Finger là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, ứng dụng này mang tính giải trí cao giúp cho các cuộc hội họp trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Drunky Finger đổi tên

Ứng dụng chơi trò sai khiến Drunky Finger chính thức đổi tên thành Vòng Quay Sai Khiến, cập nhật thêm phiên bản cho Android trên Google Play.

Drunky Finger là gì?

Drunky Finger là ứng dụng cho điện thoại giúp tạo ra các vòng quay để tìm ra người may mắn được chọn để thực hiện các hành động có sẵn trong ứng dụng. Ứng dụng còn được biết đến với tên gọi là app chơi sai khiến.

Đây là một app rất hữu ích cho các buổi tụ tập bạn bè ăn uống, mọi người sẽ cùng dùng ứng dụng Drunky Finger để xem ai sẽ là người phải uống nhiều nhất.

Giao diện app Drunky Finger
Giao diện app Drunky Finger

Điểm nổi bật của Drunky Finger

Ngay khi ra mắt, app chơi trò sai khiến Drunky Finger đã tạo nên một trend trong giới trẻ, hãy cùng tìm hiểu xem app này có chức này gì mà lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Dung lượng nhẹ

App Drunky Finger có dung lượng rất nhẹ chưa tới 10 MB nhưng khá là hữu ích, sẽ giúp cho các cuộc vui của bạn thêm hấp dẫn hơn với trò sai khiến thú vị.

App sai khiến hấp dẫn

Đây là một trong những tính năng chính của ứng dụng này, bạn có thể dùng app Drunky Finger để lựa chọn các thử thách khác nhau như: đồng khởi, bên phải uống, bên trái uống, bỏ qua…hay có thể tùy chỉnh các thử thách theo ý muốn.

Đơn giản dễ sử dụng

Ứng dụng có hướng dẫn khá trực quan cho người mới tham gia nên bạn có thể làm quen và chơi một cách dễ dàng. Giao diện cũng hoàn toàn là tiếng Việt giúp người chơi có thể sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

App chơi trò sai khiến Drunky Finger
App chơi trò sai khiến Drunky Finger

Tải app Drunky Finger

Để cài đặt app sai khiến Drunky Finger cho điện thoại bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dung lượng bản cài chỉ chưa tới 10 MB giúp sử dụng mượt trên cả các máy đời cũ.

Hãy tải phiên bản Drunky Finger phù hợp với hệ điều hành của điện thoại, app hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải về từ cửa hàng App Store và Google Play dễ dàng.

Nếu yêu thích chỉnh sửa ảnh hãy tải app Xingtu – đây là app trung chỉnh sửa ảnh đang hot hiện nay được nhiều bạn trẻ sử dụng để có được những tấm ảnh đẹp.