Huang You

8.12.0.10

Huang You là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc với nhiều chức năng thần thánh tạo ra các bức ảnh ảo diệu. Tải app Huang You apk về máy Android và iOS phiên bản mới nhất miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 72
Nhà phát triển
Beijing Muke Technology Co. Ltd.
Phiên bản
8.12.0.10
Đã cập nhật
22 tháng 2, 2022
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
85.15M

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có nhiều tính năng mới lạ thì tải app Huang You là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng với Xingtu thì Huang You là một trong những app Trung Quốc chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

Huang You là app gì?

Huang You hay app chỉnh ảnh Trung Quốc màu vàng có tên tiếng Trung 黄油相机 là app chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại Android và iOS với nhiều tính năng thần thánh ít ứng dụng có được.

Gọi là app chỉnh ảnh Trung Quốc màu vàng vì Huang You có icon ứng dụng màu vàng có tên tiếng Trung khó nhớ nên người dùng thường tìm Huang You bằng cái tên như vậy. Tuy là ứng dụng cho thị trường Trung Quốc nhưng Huang You được các bạn trẻ tại Việt Nam sử dụng rất nhiều.

Chỉnh sửa ảnh bằng app Huang You
Chỉnh sửa ảnh bằng app Huang You

Những chức năng của Huang You

Chỉ là một ứng dụng trên điện thoại nhưng app Huang You lại có những chức năng chỉnh sửa thần thánh không thua kém phần mềm chỉnh sửa anh trên máy tính.

Bộ lọc màu đỉnh cao

Đây là tính năng đỉnh cao nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Huang You, với hàng trăm bộ lọc màu đầy đủ thể loại người dùng chỉ cần lựa chọn và xem trước sự thay đổi của ảnh và áp dụng nếu ưng ý sẽ cho ra ngay những bức ảnh đẹp mắt mà không cần biết về kiến thức nhiếp ảnh.

Thêm chữ nghệ thuật

Với hàng trăm font chữ chọn lọc đẹp mắt giúp bạn thoải mái sáng tạo chèn các chữ nghệ thuật vào trong ảnh để tạo nên những tấm ảnh chill với phong cách riêng của mình. Font chữ có hỗ trợ tiếng Việt nên không bị lỗi font khi chèn tiếng Việt như các ứng dụng khác.

Chèn biểu tượng ngộ nghĩnh

Kho biểu tượng đầy đủ thể loại với nhiều phong cách khác nhau bạn cũng chỉ cần lựa chọn bên trong ứng dụng sau đó chèn vào ảnh, di chuyển vị trí, kích thước tùy theo ý thích để có được tấm ảnh ứng ý nhất.

Ngoài ra kho nhãn dán của ứng dụng cũng là độc quyền giúp người dùng sở hữu những tấm ảnh độc là mà không ứng dụng nào có được. Nếu đã tải Tiktok Trung Quốc bạn có thể thấy nhiều video chỉnh sửa ảnh ảo diệu bằng Huang You và chắc chắn cũng muốn làm theo phải không nào.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài các chức năng nâng cao thì app Huang You cũng có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ghép, chỉnh màu sắc, độ sáng…như những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác giúp nó trở nên hoàn hảo hơn khi người dùng chỉ cần cài đặt duy nhật 1 app Huang You thay vì phải cài 1 lúc nhiều app nặng máy.

Chèn chữ vào ảnh bằng Huang You
Chèn chữ vào ảnh bằng Huang You

Cách tải app Huang You

Hiện tại, bạn có thể cài đặt Huang You cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS giúp hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay có thể sử dụng được app Trung chỉnh ảnh đỉnh cao này.

Huang You cho Android

Link tải Huang You cho điện thoại Android hiện chưa có trên cửa hàng Google Play nên bạn cần tải file Huang You apk để cài đặt cho điện thoại của mình. Yêu cầu cấu hình để cài đặt app là sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống khoảng 70MB cho bản cài đặt.

Huang You cho iOS

Phiên bản Huang You cho iPhone sử dụng hệ điều hành iOS đã có mặt trên cửa hàng App Store nhưng để tải được các bạn cần có tài khoản Apple ID có vùng là Trung Quốc mới có thể truy cập link tải nếu không sẽ nhận báo lỗi các bạn nhé.

Tính năng mới

  • 22/02/2022: cập nhật phiên bản 8.12.0.10 dung lượng 85.15M
  • 20/11/2021: cập nhật phiên bản 8.8.1.11 dung lượng 80.9 MB
  • 20/07/2021: cập nhật Huang You apk 8.5.0.2221 dung lượng 78.77 MB
  • 25/06/2021: cập nhật phiên bản 8.4.3.2189 dung lượng 79.55 MB cho Android