HERE WeGo

2.0.14841

HERE WeGo trước đây có tên gọi HERE Maps là ứng dụng bản đồ được phát triển bởi Nokia nổi lên với tính năng chỉ đường Offline mà không cần kết nối mạng, tải HERE WeGo apk về máy và cài đặt cho Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 25
Nhà phát triển
HERE Apps LLC
Phiên bản
2.0.14841
Đã cập nhật
10 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

HERE WeGo hay trước đây có tên HERE Maps là ứng dụng bản đồ do Nokia phát triển người dùng có thể tải về điện thoại Android/apk hoàn toàn miễn phí. Nhắc đến bản đồ người ta thường nghĩ đến Google Maps của Google nhưng HERE WeGo lại được rất nhiều người yêu thích và tin dùng khi di chuyển mà cần tìm đường. Về chức năng ứng dụng HERE WeGo vẫn có đầy đủ chức năng tìm kiếm, chỉ đường như các bản đồ Android khác, nhưng chỉ ở HERE các bạn mới được trải nghiệm chức năng chỉ đường Offline.

Chức năng chỉ đường offline chỉ có ở HERE Maps
Chức năng chỉ đường offline chỉ có ở HERE Maps

HERE WeGo ứng dụng bản đồ với chức năng chỉ đường offline

Chỉ đường offline tức là khi điện thoại của bạn không có kết nối 3g/Wifi nhưng bạn vẫn có thể xem bản đồ 1 cách chính xác với HERE WeGo Android. Thử tưởng tượng bạn đi đến những nơi xa xôi hẻo lánh không có kết nối mạng thì việc dùng các ứng dụng bản đồ khác để tìm đường là không thể. Nhưng Tai HERE WeGo bạn có thể xem bản đồ ở bất cứ đâu mà không lo đến kết nối.

HERE có tất cả 2 phần chính là: Maps để chúng ta xem bản đồ, tra cứu thông tin địa điểm, hay sao lưu, chia sẻ địa điểm với mọi người; còn Drive là phần dẫn đường thời gian thực cập nhật qua tín hiệu GPS và để sử dụng khi đi xe.

Các chức năng khác của ứng dụng HERE WeGo:

  • Collections tức là những địa điểm mà chúng ta sao lưu, thu thập lại để tiện tìm kiếm về sau. Bạn có thể xem trong clip để hiểu rõ hơn về cách sử dụng.
  • Downlad maps là nơi để chúng ta tải về các bản đồ để có thể sử dụng offline. HERE cung cấp bản đồ rất nhiều nước ở khắp 5 Châu. Đặc biệt tất cả đều được miễn phí.
  • Use app offline chọn tick vào mục này để sử dụng bản đồ và dẫn đường không cần đến mạng 3G hay WiFi. Cũng nói thêm là dữ liệu bản đồ offline của HERE tuy chưa cập nhật kịp thời những thay đổi mới nhưng có thể nói là khá đầy đủ và sử dụng tốt.
Giao diện chỉ đường của HERE Maps trên Android
Giao diện chỉ đường của HERE WeGo trên Android

Để kích hoạt phần dẫn đường bằng tiếng Việt thì bạn vào Settings -> Voice navigation -> Manage voices -> kéo xuống dưới có mục tiếng Việt -> nhấn vào đó để tải về. Nếu như đang sử dụng quen Google Maps thì chuyển qua dùng HERE Maps sẽ không khó khăn vì giao diện và cách dùng của 2 ứng dụng khá giống nhau. Nếu như thường xuyên lái xe cần chỉ đường thì mình khuyên các bạn nên chuyển sang dùng ứng dụng bản đồ này.

Để Download HERE WeGo máy điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android, các bạn tải bản cài HERE WeGo .apk sau đó cài như các ứng dụng khác. Đừng quên cập nhật phiên bản mới nhất của bản đồ này vài tải ứng dụng apk hay tại ApkOvi!

Hình ảnh