Earn to Die

1.0.29

Earn to Die là trò chơi lái xe để thoát khoải Zombie rất hấp dẫn, tải game Earn to Die apk về điện thoại Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
Not Doppler
Phiên bản
1.0.29
Đã cập nhật
18 tháng 1, 2021
Yêu cầu
Android 2.2 trở lên
Kích thước
49 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Earn to Die là tựa game tiêu diệt Zombies hấp dẫn cho máy Android, sau khi tải game Earn to Die người chơi sẽ vào vai 1 nhân vật không tên lái xe để vượt khỏi lũ Zombies đang tấn công mình. Kết thúc mỗi Level, nhân vật sẽ được 1 chiếc trực thăng đón đi.

Tải game Earn to Die apk cho Android miễn phí
Tiêu diệt Zombies với Earn to Die Android

Earn to Die – Game bắn Zombies hay nhất trên Android

Trong game Earn to Die bạn sẽ điều khiển chiếc xe thoát khỏi bầy Zombies đeo bám, sử dụng phím tăng tốc và tiến, lùi để điều chỉnh xe qua địa hình. Có 8 loại xe khác nhau cùng với đó là 7 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Mỗi phần chơi chiến thắng bạn sẽ thu được 1 khoản tiền, dùng tiền đó để nâng cấp xe của mình.

Game Earn to Die apk cho Android miễn phí
Game Earn to Die cho phép nâng cấp xe

Đánh giá game Earn to Die

Chỉ với đồ họa 2d nhưng Earn to Die lại có sức hấp dẫn lớn nhờ lối chơi lôi cuốn, âm thanh trong game cũng rất hay giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn. Đây là trò chơi hay không thua kém gì tải Minecraft PE hay tải Mini World.

Bạn có thể tùy chỉnh, nâng cấp xe tùy ý giúp điều chỉnh và tiêu diệt Zombies dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng là các vòng chơi rất khó đang chờ bạn chinh phục. Nếu đang dùng máy điện thoại Android thì hãy nhanh tay tải Earn to Die apk về điện thoại cài đặt và tham gia ngay vào hành trình tiêu diệt xác sống nào các bạn!