Minecraft: Pocket Edition

1.16.40.02

Minecraft PE apk là file cài đặt gốc cho điện thoại Android của tự game Minecraft với hàng triệu người chơi trên thế giới, tải Minecraft PE apk về điện thoại miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 15
Nhà phát triển
Mojang
Phiên bản
1.16.40.02
Đã cập nhật
10 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
13.0 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Minecraft PE hay Minecraft: Pocket Edition là game đình đám 1 thời trên các máy PC, Xbox 360 và bây giờ là phiên bản cho điện thoại Android. Đây là 1 game với đồ họa có thể nói là “xấu xí” nhưng lại có số lượng người chơi vô cùng lớn, nó liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về số lượt tải. Vậy vì sao Game Minecraft: Pocket Edition Android lại được yêu thích đến vậy?

Xây dựng công trình trong game Minecraft: Pocket Edition
Xây dựng công trình trong game Minecraft: Pocket Edition

Giới thiệu về gameMinecraft: Pocket Edition cho Android

Sau khi tải game Minecraft PE apk về điện thoại, người chơi sẽ thấy có các khối ô vuông, Các khối này thể hiện nhiều chất liệu như gỗ, đất, đá, sỏi, nước, vàng, kim cương, ngọc bích… Người chơi với công cụ thích hợp có thể “đào” những khối này lên và bỏ vào túi. Từ túi người chơi có thể đặt ngược những khối này ra ngoài theo thứ tự mình muốn.
Đây là yếu tố kích thích khả năng sáng tạo vô tận của bạn khi chơi game, các công trình kiến trúc đều do chính tay bạn tạo ra. Game play không có cốt truyện nào cả, mọi thứ do game thủ tạo nên những công trình như nhà ở, tháp hải đăng, vườn treo, đảo nhân tạo…đó là lý do tại sao mang đồ họa khá xấu như Minecraft lại được người chơi trên toàn thế giới ủng hộ như vậy.

Tính năng mới trong phiên bản Minecraft – Pocket Edition cho Android

  • Đẹp hơn, nhanh hơn, ít lỗi hơn
  • Địa hình và quái vật sáng hơn
  • Cải thiện hiệu suất trên nhiều thiết bị
  • Nhiều hàng rào hơn
  • Cải thiện đồ họa, tăng hiệu suất và khắc phục một số trong phiên bản mới nhất
  • Đồ họa nước chảy thật hơn
  • Màn sương mù
Đồ họa không đẹp nhưng Minecraft: Pocket Edition có số người chơi cực lớn
Đồ họa không đẹp nhưng Minecraft: Pocket Edition có số người chơi cực lớn

Tải Minecraft: Pocket Edition về điện thoại

Đây là phiên bản Minecraft: Pocket Edition trả phí trên CH Play nhưng bạn có thể tải miễn phí chỉ có tại game apk mà thôi. Game hỗ trợ dòng máy Android/apk nếu muốn thử sức ở 1 game hoàn toàn mới hãy tải game Minecraft PE miễn phí và cùng thử cảm giác “tạo ra game” để chơi nào các bạn.