Minecraft: Pocket Edition

1.17.2.01

Minecraft PE apk là file cài đặt gốc cho điện thoại Android của tự game Minecraft với hàng triệu người chơi trên thế giới, tải Minecraft PE apk về điện thoại miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 131
Nhà phát triển
Mojang
Phiên bản
1.17.2.01
Đã cập nhật
5 tháng 7, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
13.0 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Minecraft PE hay Minecraft: Pocket Edition là game đình đám 1 thời trên các máy PC, Xbox 360 và bây giờ là phiên bản cho điện thoại Android và iOS. Đây là 1 game với đồ họa có thể nói là “xấu xí” nhưng lại có số lượng người chơi vô cùng lớn, nó liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về số lượt tải. Vậy vì sao Game Minecraft: Pocket Edition Android lại được yêu thích đến vậy?

Tải Minecraft PE apk cho Android miễn phí
Giao diện Minecraft PE trên Android

Giới thiệu về game Minecraft: Pocket Edition cho Android

Sau khi tải game Minecraft PE apk về điện thoại, người chơi sẽ thấy có các khối ô vuông, Các khối này thể hiện nhiều chất liệu như gỗ, đất, đá, sỏi, nước, vàng, kim cương, ngọc bích… Người chơi với công cụ thích hợp có thể “đào” những khối này lên và bỏ vào túi. Từ túi người chơi có thể đặt ngược những khối này ra ngoài theo thứ tự mình muốn.

Đây là yếu tố kích thích khả năng sáng tạo vô tận của bạn khi tải Minecraft, các công trình kiến trúc đều do chính tay bạn tạo ra. Game play không có cốt truyện nào cả, mọi thứ do game thủ tạo nên những công trình như nhà ở, tháp hải đăng, vườn treo, đảo nhân tạo…đó là lý do tại sao mang đồ họa khá xấu như Minecraft lại được người chơi trên toàn thế giới ủng hộ như vậy.

Tính năng mới trong game Minecraft PE

  • Đẹp hơn, nhanh hơn, ít lỗi hơn, địa hình và quái vật sáng hơn
  • Cải thiện hiệu suất trên nhiều thiết bị, nhiều hàng rào hơn
  • Cải thiện đồ họa, tăng hiệu suất và khắc phục một số trong phiên bản mới nhất
  • Đồ họa nước chảy thật hơn, màn sương mù
  • Một số game khác có lối chơi giống với Minecraft PE như tải Mini World hay tải Roblox nhưng đồ họa có phần khác cũng được rất nhiều người chơi ủng hộ.
  • Add-on: tính năng này cho phép người chơi cài đặt thêm các addon tài nguyên mới trong game
Tải Minecraft PE cho iOS
Chơi Minecraft PE trên iPhone

Cách tải Minecraft PE về điện thoại

Để tải Minecraft PE miễn phí về máy thì điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS và đảm bảo yêu cầu cấu hình về dung lượng bộ nhớ cũng như phiên bản hệ điều hành để có thể cài đặt game.

Tải Minecraft PE iOS

Để cài đặt Minecraft PE for ios các dòng máy iPhone/iPad, điện thoại của bạn cần có dung lượng bộ nhớ máy trống 321 MB và sử dụng iOS 10.0 trở lên. Người dùng iOS chỉ có thể tải MCPE từ cửa hàng App Store, đây là chợ ứng dụng chính thức từ Apple cho các điện thoại sử dụng iOS.

Để tải game MCPE cho iPhone thì điện thoại của bạn cũng cần có kết nối wifi ổn định để quá trình tải file ipa về máy không gặp vấn đề. Bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Apple ID vào mới có thể tiến hành tải trò chơi về máy.

Tải Minecraft PE Android

Khác với hệ điều hành iOS thì có tới 2 cách tải MCPE cho điện thoại sử dụng Android đó là cài trực tiếp từ cửa hàng Google Play và tải Minecraft PE apk miễn phí.

Để cài đặt MCPE từ ứng dụng Ch Play apk thì bạn cần có tài khoản Google để đăng nhập. Bạn chỉ có thể tải game Minecraft PE phiên bản mới nhất, nếu như muốn tải bản cũ hãy cài đặt file apk.

Ngoài cách tải từ Ch Play thì bạn có thể tải Minecraft PE apk miễn phí trên điện thoại, đây là file cài đặt gốc dành cho hệ điều hành Android. Ưu điểm của cách tải này là bạn có thể cài được phiên bản MCPE mới nhất và cả phiên bản cũ.

Tính năng mới

  • 05/07/2021: cập nhật Minecraft PE apk phiên bản 1.17.2.01

Cùng nhà phát triển