Ch Play

23.2.11-16

Ch Play là kho ứng dụng chính thức của Google với hàng triệu trò chơi, app miễn phí. Tải Ch Play apk về máy Android để sở hữu kho ứng dụng khổng lồ trên điện thoại của bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 57
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
23.2.11-16
Đã cập nhật
07 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
48.9 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Ch Play là phần mềm tiện ích cho phép bạn tìm kiếm và cài đặt game ứng dụng có nguồn gốc chính thức từ Google, Tải Ch Play apk bạn có thể truy cập kho ứng dụng khổng lồng với hàng triệu game và ứng dụng miễn phí ngay trên chiếc điện thoại Android của mình. Theo mặc định các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng Ch Play nhưng vì 1 lý do nào đó người dùng gặp lỗi như: không vào được Ch Play, bị mất Ch Play, điện thoại không có Ch Play nhưng bạn vẫn có thể tải Ch Play apk về máy và cài đặt cho điện thoại Android của mình.

Tải Ch Play apk cho Android
Ứng dụng và game trên Ch Play

Tại sao nên cài đặt Ch Play cho điện thoại Android?

Android là một hệ điều hành mở cho phép các nhà sản xuất thiết kế ứng dụng một cách dễ dàng, vì lý do đó sẽ mất an toàn nếu như bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn gốc không rõ ràng khiến điện thoại bạn bị lỗi bị dính virus, mã độc. Nhưng các ứng dụng được upload trong Ch Play Android đã được Google kiểm duyệt rõ ràng, tất cả đều an toàn tuyệt đối với điện thoại của bạn.

Các game và ứng dụng hay như YouTube apk, Facebook apk, Zalo apk, Messenger apk đều có thể tải miễn phí ở trên Ch Play, và khi có phiên bản mới sẽ được cập nhật ở trên này đầu tiên.

Cài đặt Ch Play cho điện thoại như thế nào? Những điện thoại nào cài được Ch Play?

Bạn chỉ cần Download Ch Play apk tại Apk Ovi, nếu như điện thoại báo lỗi bạn hãy đọc hướng dẫn cách cài file apk cho Android. Tất cả các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có thể Tải Ch Play Mới Nhất và cài đặt cho điện thoại của mình.

Tải Ch Play apk miễn phí
Tải game miễn phí với Ch Play apk

Sử dụng Ch Play có mất phí không?

Ch Play là kho ứng dụng miễn phí bạn chỉ cần có kết nối Gprs/3g/Wifi là có thể tải game và ứng dụng miễn phí rồi đấy. Bên cạnh đó Ch Play cũng có những ứng dụng cao cấp yêu cầu thanh toán trước khi cài đặt. Với những ứng dụng cao cấp này bạn sẽ phải trả một khoản chi phí, còn lại tất cả nội dung khác đều là miễn phí.

Các chức năng của Ch Play phiên bản mới nhất?

– Tải game và ứng dụng nhanh và hoàn toàn miễn phí

– Tự động cập nhật nội dung mới khi các nhà phát triển đưa lên Google Play

– Tìm kiếm mọi thứ cho điện thoại Android của bạn

Và còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, hãy tải Ch Play cho Android của bạn để là một người dùng di động thông minh!