Loạn 12 Sứ Quân

3.0.1

12 Lords hay Loạn 12 Sứ Quân là game trí truệ rất hấp dẫn với cách chơi đơn giản giống với Candy Crush nhưng có phần biến tấu hơn. Tải game Loạn 12 sứ quân về điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.2/5 Đánh giá: 9
Phiên bản
3.0.1
Đã cập nhật
04 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
85 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Loạn 12 sứ quân là phiên bản online được nhà sản xuất Ola phát triển từ phiên bản 12 sứ quân offline đã rất thành công và được cộng đồng game thủ rất yêu thích. Tuy nhiên hiện tại Ola đã ngừng phát hành trò chơi này, nhưng rất may đã có phiên bản game có cách chơi và đồ họa tương tự có thể gọi là phiên bản thay thế được mang tên 12 Lords.

Phiên bản Loạn 12 sứ quân 12 Lords dành riêng cho dòng máy cảm ứng Android sử dụng file cài đặt apk với đồ họa và cách chơi có phần khác so với các dòng máy thông thường. Đồ họa và hình ảnh trong phiên bản này đẹp và bóng bẩy hơn rất nhiều, Loạn 12 sứ quân online cho Android vẫn với cách chơi quen thuộc một lượt đi phải xếp ít nhất 3 biểu tượng cùng loại nằm sát nhau theo hàng ngang hoặc dọc.

Tải Loạn 12 sứ quân về điện thoại miễn phí
Giao diện game 12 Lords

Game với 3 hệ thống nhân vật là: Hỏa, Lôi, Thủy mỗi hệ thống nhân vật có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Cốt truyện của Loạn 12 sứ quân online:

Năm 944, Ngô Quyền mất, em vợ là Dương Tam Kha cướp ngôi, tự lập mình làm vua, xưng Dương Bình Vương. Thủ lĩnh các nơi không phục, tự ý nổi dậy đánh chiếm lẫn nhau khiến cho đất nước bị chia năm xẻ bảy, ác nhân và yêu quái xuất hiện gây rối khắp nơi, dân chúng lầm than, đất nước loạn lại càng loạn.Thời thế tạo anh hùng! Hóa thân vào một nhân vật sinh ra trong thời loạn, bạn sẽ làm gì với sức mạnh, phép thuật của mình? Chạy trốn hay chiến đấu? Hãy chọn con đường của bạn và hoàn thành sứ mệnh ngay hôm nay.”

Cách chơi Loạn 12 sứ quân trên Android như sau:

– Thanh kiếm để tấn công đối phương.
– Kiếm lửa có thể xếp cùng với kiếm thường.
– Kiếm lửa có lực tấn công mạnh hơn và làm nổ các biểu tượng bao quanh nó.
– Xoáy âm dương giúp phục hồi nội lực trong trận đấu để sử dụng tuyệt chiêu.
– Trái đào giúp phục hồi sức mạnh trong trận chiến để nhân đôi lực tấn công cho một lượt.
– Tái tim có tác dụng hồi sinh lực trong trận chiến.
– Thỏi vàng để đổi Ken, khi đủ 10.000 lượng vàng hệ thống sẽ tự động nạp vào tài khoản của nhân vật 10.000 Ken.
– Ngôi sao có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm để lên cấp.
– Giọt nước có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm để lên cấp, nhưng điểm chỉ bằng 1/2 ngôi sao.

Tải game 12 Lords về máy miễn phí

Loạn 12 sứ quân dựa theo cốt truyện lịch sử Việt Nam

Trong game loạn 12 sứ quân online người chơi sẽ được chiến đấu trong nhiều map khác nhau với hệ thống bản đồ phong phú, mỗi map tương ứng với cấp độ của nhân vật. Người chơi sẽ đánh quái, thu thập kinh nghiệm để lên cấp. Trong các trận đấu bạn sẽ thu thập được những vật dụng như bình máu, mana và các vật dụng vũ khí khác để tăng thêm sức mạnh cho người chơi. Hệ thống lôi đài là nơi các game thủ có thể tỉ thí với nhau với những trận chiến quyết liệt bạn cũng có thể đặt cược tiền Ken cho những trận chiến đó. Loạn 12 sứ quân cho Android có hệ thống chợ, cửa hàng giúp người chơi có thể mua thêm các vật dụng cần thiết. Hệ thống nhiệm vụ trong game phong phú được cập nhật hàng ngày giúp người chơi không có cảm giác nhàm chán khi chơi game. Game với hàng nghìn trang bị, vật phẩm…có chức năng nâng cấp vũ khí, nâng cấp tuyệt chiêu để cho nhân vật mạnh hơn.

Loạn 12 sứ quân online cho Android
Giao diện game Loạn 12 sứ quân của Ola

Tải game loạn 12 sứ quân online cho Android người chơi sẽ được một game trí tuệ với cách chơi nhẹ nhàng, trí tuệ mang tính giải trí cao nhưng cũng căng thẳng và hồi hộp trong từng trận chiến đấu sinh tử. Không những thế, khi chơi game bạn cũng được trải nghiệm lịch sử Việt Nam với cốt truyện của game là câu chuyện Đinh Bộ Lĩnh dẹp Loạn 12 sứ quân. Vừa chơi game giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng nó cũng chứa đựng trong nó niềm tự hào dân tộc của người Việt. Nếu như đang sở hữu dòng máy Android cao cấp hãy Download game loan 12 su quan apk để trải nghiệm một game online cực hay trên điện thoại các bạn nhé. Sau khi cài đặt game thành công bạn cần đăng kí 1 nick để chơi online mất 5000 đồng hoặc bạn cũng có thể sử dụng nick Ola đã đăng kí để chơi game miễn phí nhé. Chúc các bạn chơi game loạn 12 sứ quân online vui vẻ!

Cách tải Loạn 12 sứ quân về máy

Hiện tại game Loạn 12 sứ quân hỗ trợ dòng máy Android và iOS, người chơi có thể tải về máy hoàn toàn miễn phí. Điện thoại của bạn cũng cần có cấu hình tối thiểu đáp ứng được yêu cầu của game 12 Lords.

Với máy Android, bạn cần dùng Android 4.1 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 95 MB cho bộ cài. Bạn có thể tải trực tiếp từ của hàng Ch Play, nếu chưa có ứng dụng này hãy tải Ch Play. Sau đó tìm kiếm từ khóa 12 Lords là có thể tải hoặc tải về máy bằng link trong bài viết này.

Để cài Loạn 12 sứ quân cho iOS như máy iPhone/iPad các bạn cần sử dụng iOS phiên bản 8.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống 322.5 MB. Mở ứng dụng App Store trên điện thoại sau đó tìm 12 Lords là có thể tải về máy. Bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Apple ID mới có thể tải game miễn phí nhé.