ivDripRate

2.0

  • 0,99 USD
ivDripRate là ứng dụng hay cho iPhone giúp các nhân viên y tế thực hiện các phép tính phức tạp một cách đơn giản hơn trong việc tính toán tốc độ truyền tĩnh mạch. Tải ivDripRate cho iPhone/iPad với phí 0,99.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 6
Nhà phát triển
MW DAVIES
Phiên bản
2.0
Đã cập nhật
11 tháng 11, 2014
Yêu cầu
iOS 7.0 trở lên
Kích thước
2.5 MB
Tải trên
App Store

Gửi báo cáo

Mô tả

ivDripRate là ứng dụng hay cho iPhone giúp các nhân viên y tế thực hiện các phép tính phức tạp một cách đơn giản hơn trong việc tính toán tốc độ truyền tĩnh mạch.

Tải ApkOvi cho iphone miễn phí

Việc truyền nước và thuốc theo đường tĩnh mạch rất quan trọng, nhất là tốc độ truyền sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp nên việc tính toán được tốc độ truyền cũng như thời gian nhỏ gọt cũng rất quan trọng.

Tải ApkOvi cho iphone miễn phí

Paul Lee, giám đốc thiết bị y tế của ABM đã tạo ra một chiếc thẻ bỏ túi để giúp các bác sỹ thực hiện các phép tính liên quan. Có đến hơn 4.000 thẻ đã được sử dụng trong toàn bộ khu vực Bridgend, Neath Port Talbot và Swansea.

Tải ApkOvi cho iphone miễn phí

Nhưng với sự giúp đỡ của Mark Davies, một sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Swansea những chiếc thẻ đó đã được thay thế hoàn toàn bằng ứng dụng trên iPhone chỉ bằng 1 nút bấm.

Tải ApkOvi cho iphone miễn phí

Ứng dụng ivDripRate sẽ hướng dẫn bằng âm thanh và hình ảnh cho nhân viên y tế dưới dạng nhỏ giọt ảo trên màn hình, cho phép nhân viên cầm điện thoại iPhone hay iPad của mình lên để so sánh với thực tế xem đã chính xác chưa.