ROBLOX

2.465.417760

Tải Roblox apk cho điện thoại Android miễn phí, trò chơi vũ trụ ảo với hàng triệu người chơi trên thế giới được yêu thích từ trẻ em đến người lớn.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 39
Nhà phát triển
Roblox Corporation
Phiên bản
2.465.417760
Đã cập nhật
18 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
97.9 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Đứng trong bảng xếp hạng những game sandbox hàng đầu, Roblox đang có nhiều sự quan tâm. Tải Roblox chính là kết quả bạn mong muốn nhất nếu bạn đang tìm một game kết hợp sức mạnh chia sẻ như Youtube Apk và lối chơi theo cộng đồng như Minecraft PE apk.

Roblox là gì?

Roblox được mệnh danh là một cửa hàng ảo vô tận. Bên trong là các gian hàng trò chơi hấp dẫn miễn phí. Tất cả trò chơi này được tạo bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới. Về bản chất, trò chơi Roblox chính là nền tảng trực tuyến cho phép người dùng sáng tạo trò chơi 3D của họ. Bên cạnh đó, người dùng cũng được tham gia chơi cùng gia đình và bạn bè tương tự với tải Mini World.

Điểm đặc biệt là trò chơi cho phép cả những người dùng dưới 13 tuổi. Vì vậy rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới đang say mê với nó. Khi tham gia chơi, người dùng sẽ phải tạo 1 tài khoản. Trước đó game có chế độ chơi khách (Guest) tuy nhiên đã bị xoá vào 2017.

Các trò chơi người dùng tạo ra được công cụ Roblox Studio giúp đỡ. Mặc dù khá dễ cho cả người mới học mã, nhưng thường không dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu đứa trẻ thực sự muốn có thế giới riêng của mình, Roblox Studio là một nơi an toàn để sáng tạo và thử nghiệm.

Có thể thấy, mục đích của tải game Roblox là trở thành nơi để trẻ em và thiếu niên vui chơi. Tuy đơn giản nhưng mang lợi ích rất lớn. Trẻ sẽ có những kĩ năng cơ bản nhất trong thiết kế trò chơi theo sở thích. Đó có thể là các kĩ năng cần thiết sau này trong các dự án ở trường học. Xa hơn nữa sẽ trở thành nguồn cảm hứng trong tương lai.

Giao diện game Roblox trên điện thoại
Giao diện game Roblox trên điện thoại

Roblox phù hợp mọi lứa tuổi

Với trẻ em

Hệ thống Roblox vẫn luôn giám sát các hoạt động. Nhưng sẽ tốt hơn nếu phụ huynh quan tâm bảo vệ con cái khỏi những thông tin xấu.

  • Đảm bảo con cái mình đăng kí đúng ngày sinh. Điều này giúp cho hệ thống lọc tự động và có biện pháp phù hợp. Các bảo vệ này được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Nhà sản xuất đã tích hợp sẵn điều khiển của phụ huynh trong phần Cài đặt. Điều này cho phép cha mẹ lựa chọn nội dung mà con mình tiếp cận. Như chỉ chấp thuận người quen, tạo list các trò chơi phù hợp,…
  • Chặn những người quấy rối. Thực hiện quy tắc an toàn cơ bản là không chia sẻ thông tin quan trọng. Không để lộ mật khẩu trực tuyến.
  • Kích hoạt hạn chế tiền bạc. Kiểm soát chính xác thời gian chơi hoặc thời gian đi ngủ của con cái.
Chơi game Roblox trên Android
Chơi game Roblox trên Android

Với lứa tuổi khác

Đây là một trò chơi thông thường phù hợp với cả thanh thiếu niên. Bất cứ ai cũng có thể tìm đến tải trò chơi Roblox để giải trí. Khi chơi game, người chơi có thể liên lạc với nhau, tạo các nhóm chat và chia sẻ hoạt động. Thậm chí có thể bán trò chơi trên Roblox.

Các trò chơi nổi bật trên Roblox

Tải Roblox apk cho Android được ví là một kho game vô tận. Nhiều trò chơi trở nên nổi tiếng và giúp ứng dụng có hàng triệu lượt tải về. Cho tới tháng 8 năm 2020, có những game đã được chơi tới 1 tỷ lần.

  • Adopt Me: Trò chơi trực tuyến mà khi tham gia, người chơi sẽ đóng 1 trong 2 vai. Đó là người nhận nuôi hoặc con nuôi. Bên cạnh đó, bạn có thể chăm sóc cho các vật nuôi khác. Trong khi chơi hoàn toàn có thể kết nối với những người cùng chơi.
  • Jailbreak: Một trong những trò chơi phổ biến nhất của trang web. Cốt truyện trò chơi chủ yếu xoay quanh cảnh sát và cướp. Tính đên sthangs 8 năm 2020, game đã đạt 4 tỷ lượt chơi.
  • Muder Mystery 2: Điểm nổi bật của trò chơi là người chơi được phân vai ngẫu nhiên. Một người sẽ đóng vai kẻ sát nhân, tìm và tiêu diệt những người khác. Một người được giao là cảnh sát trưởng, có nhiệm vụ tìm ra sát nhân kia trong rất nhiều những người vô tội có mặt trong trò chơi.
  • Work at a Pizza Place: Người chơi sẽ đắm chìm trong công việc làm Pizza thú vị. Ở đó các người chơi phải kết hợp với nhau để hoàn thành đơn hàng. Trò chơi nhận được vô số lời khen ngợi về nội dung của nó.
  • Tower to Hell: Một cuộc đua gay cấn trong toà tháp 6 tầng. Ở đây không có trạm kiểm soát và người chơi phải lên tới đỉnh trước khi hết thời gian. Phần thưởng cho người chiến thắng là tốc độ của bộ đếm thời gian tăng gấp đôi.

Nhìn chung, tải game Roblox miễn phí đem lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Sự đa dạng về thiết kế cũng như những sáng tạo phong phú đã giúp cho Roblox có cho mình chỗ đứng vững chãi trong cộng đồng game hiện tại.