TikTok

18.4.41

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội video ngắn với tính giải trí cao, tải Tiktok apk về máy Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 47
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
18.4.41
Đã cập nhật
31 tháng 1, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
85M

Gửi báo cáo

Mô tả

TikTok, một ứng dụng đến từ Trung Quốc đang chiếm lĩnh hầu hết những trang mạng xã hội gần đây. Bạn có thể gặp nhiều video ngắn nhiều nội dung khác nhau. Từ những tiểu phẩm, hát nhép theo nhạc…tất cả đều đến từ Tik Tok. Vậy TikTok là gì? Sức ảnh hưởng của nó rộng lớn ra sao? Và đâu là lý do bạn nên gia nhập cộng đồng đang ngày càng lớn mạnh hơn này ?

TikTok là gì?

Nếu là những người dùng mạng xã hội lâu năm, chắc hẳn bạn chưa quên những video nhép theo tiếng nhạc xuất phát từ nhiều app khác nhau. Có thể là các hotteen trên tải Instagram, Musical.ly hay Vine. Tik Tok cũng tương tự.

TikTok là ứng dụng tạo clip ngắn. Người dùng có thể tự quay, chỉnh sửa, cắt ghép video của mình. Được xuất hiện lần đầu vào năm 2017. Biến thể trước đó của nó là Douyin, mạng xã hội video của Trung Quốc ra đời năm 2016 và đến thời điểm này nó vẫn còn tồn tại. Ứng dụng TikTok được phát triển bởi ByteDance. Chính công ty này đã giúp cái tên TikTok trở nên phổ biến. Nó thậm chí còn ảnh hưởng rộng rãi hơn nữa khi ByteDance quyết định hợp nhất Tik Tok và Musical.ly vào năm 2018. Kể từ đó, phần mềm Tik Tok ngày càng được nhiều người chú ý và được coi là một trong những mạng xã hội hàng đầu.

Xem video trên ứng dụng Tiktok
Xem video trên ứng dụng Tiktok

Các hoạt động với TikTok

Có rất nhiều hoạt động thú vị khi tải ứng dụng Tik Tok. Tất cả phụ thuộc vào óc sáng tạo của người dùng. Họ có thể sản xuất những video ngắn ý nghĩa nhiều bài học. Cũng có thể là tiểu phẩm ngắn, hay đơn giản là nhép miệng theo nhạc. Khác với Musical.ly, thời lượng của 1 video trên Tik Tok có thể đến 60 giây. Tuy vẫn là khoảng thời gian ngắn, nhưng đủ để người dùng sáng tạo câu chuyện của riêng họ. Một ưu điểm nữa đó là nó cho phép upload các video có sẵn mà không cần quay trực tiếp trong ứng dụng.

Ai có thể tải TikTok?

Câu trả lời là bất cứ ai. Chỉ cần có cho mình sự yêu thích âm nhạc và sáng tạo. Tải TikTok miễn phí không lấy đi quá nhiều thời gian của người dùng. Trong một thời gian ngắn, những clip đặc sắc đã ra đời. Bất cứ ai cũng có thể sản xuất nội dung trong clip. Cho dù là những người ông bà, hay em bé chỉ 3 tuổi. Cho dù là gái hay trai, một học sinh hay một người bán nước ven đường. Với tính chất đặc trưng, TikTok mang màu sắc của bất cứ nơi đâu, bất cứ câu chuyện nào trên thế giới, chứa đựng nhiều cảm xúc và là nơi tạo nhiều trend chất lượng.

Khi là một người dùng của Tik Tok

Người sáng tạo nội dung

Ứng dụng này có phần khá giống tải Youtube. Chỉ khác rằng, bạn quay video bằng cách nhấn giữ nút màu đỏ. Tất cả các video đều có thể chỉnh sửa tuỳ theo ý thích sau đó. Có rất nhiều cách để chỉnh sửa video. Bạn có thể vẽ lên màn hình hay sử dụng các bộ lọc màu. Nhưng phải kể đến công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality). Nó cho phép thay đổi cả môi trường xung quanh bạn. Vì vậy nếu đã biết rõ cách dùng Snapchat, chắc chắn bạn sẽ tương thích rất nhanh với TikTok. Thay vì quay trực tiếp, bạn cũng có thể thực hiện một chuỗi video bên ngoài và dùng App TikTok để chỉnh sửa.

Điểm thu hút đặc biệt nhất, làm nên thương hiệu TikTok là âm nhạc. Một kho âm nhạc khổng lồ, được cập nhật nhanh nhất. Nếu không thật sự thích âm nhạc, bạn hãy dùng âm thanh từ các đoạn hội thoại hài hước trong nhiều video trước đó.

Người xem

Bạn không nhất thiết phải đăng kí một tài khoản. Điểm này giống với Youtube. Nhưng nếu bạn muốn yêu thích, theo dõi ai đó hay thật sự tạo video, việc tài khoản sẽ giúp bạn. Khi lần đầu mở ứng dụng TikTok, bạn có thể sẽ choáng ngợp bởi dòng video trên trang chủ của mình. Nó sẽ xuất hiện không ngừng, với rất nhiều nội dung khác nhau.

Trang chủ của TikTok hiện lên những video nó đề xuất cho bạn, và các video của những người bạn theo dõi. Hãy cuộn qua các video để xem tiếp và nhấn vào tên người dùng nào thu hút bạn. Nút Follow và yêu thích thể hiện sự ủng hộ của bạn cho người đó.

Khám phá nội dung trên Tiktok
Khám phá nội dung trên Tiktok

Các tính năng chính của Tik Tok

  • Quay các clip ngắn: Ứng dụng là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong việc quay và chỉnh sửa clip. Bạn có thể chọn nhiều cách chỉnh sửa có sẵn khác nhau. Có thể kể đến là làm dẹp, chọn bộ lọc màu, hẹn giờ,…
  • Các loại filter và sticker đáng yêu: Tính năng nhận diện khuôn mặt hoạt động rất tốt trên app. Có rất nhiều loại sticker dễ thương phù hợp với bạn. Có chúng các clip sẽ trở nên sinh động hơn nhiều.
  • Hiệu ứng đa dạng: Bạn sẽ thấy có rất nhiều video cắt ghép chỉnh sửa công phu. Mà hiệu ứng đóng vai trò rất quan trọng trong điều đó. Không có gì ngạc nhiên khi đây là tính năng được yêu thích nhất. Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng chọn lựa.

Có nên tải Tik Tok?

Có nhiều người nghĩ rằng ứng dụng Tik Tok chỉ là nơi giải trí phù hợp với thanh thiếu niên. Thế nhưng, chỉ cần theo dõi đúng đối tượng mình yêu thích, Tải Tiktok về máy sẽ trở thành sân chơi giải trí cho bất cứ lứa tuổi nào. Và đôi khi còn là nơi học hỏi nhiều điều mới lạ, cập nhật tin tức. Tham gia trải nghiệm TikTok apk cho Android chắc chắn cho bạn nhiều kỉ niệm khó quên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, Tiktok giúp cho trải nghiệm ở nhà của bạn thêm vui.