Flappy Bird

1.3

Tải Flappy Bird bản gốc apk của Nguyễn Hà Đông cho điện thoại Android miễn phí, trò chơi chim bay Flappy Bird đã bị gỡ khỏi Google Play nhưng bản có thể tải về file apk gốc tại Apk Ovi.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 66
Nhà phát triển
.GEARS Studios
Phiên bản
1.3
Đã cập nhật
18 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 2.2 trở lên
Kích thước
894 KB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm một tựa game giải trí vui nhộn thì tải game Flappy Bird là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Game có dung lượng siêu nhẹ chỉ chưa đến 1 MB, cách chơi đơn giản nhưng cũng làm bạn phải nhiều phen nổi giận vì không thể xô đổ kỷ lục cũ của mình.

Flappy Bird là gì?

Hình ảnh game Flappy Bird cho Android, tải game Flappy Bird Android miễn phí mới nhất

Flappy Bird là game vui nhộn cực kỳ hấp dẫn cho điện thoại Android, cha đẻ của game Flappy Bird Android là Nguyễn Hà Đông nhưng Flappy Bird có sưc lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới và đứng đầu trong bảng xếp hạng các game hot trên Ch Play apk, App Store…

Hình ảnh game Flappy Bird cho Android, tải game Flappy Bird Android miễn phí mới nhất

Chơi Flappy Bird trên điện thoại Android

Flappy Bird hay còn gọi là game “Chim Điên” với đồ họa và cốt truyện cực kỳ đơn giản giống với những game của thập niên 90 nhưng nó lại có sức hút kì lạ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại hàng giờ đồng hồ. Cách chơi game Flappy Bird trên Android cực kì đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình đễ giữ chú chim thăng bằng bay qua các ống cống.

Hình ảnh game Flappy Bird cho Android, tải game Flappy Bird Android miễn phí mới nhất

Điều quan trọng là bạn phải biết làm chủ tốc độ và nhịp rơi của chú chim để có thể lọt qua các khe ống cống mà không bị chạm vào. Flappy Bird Android có dung lượng nhẹ, chạy mượt trên tất các các dòng máy cảm ứng nên bạn có thể yên tâm tải Flappy Bird cho Android và tham gia trò chơi đầy thú vị này nhé.

Cách tải Flappy Bird bản gốc

Sau khi đạt được thành công vang dội trong năm 2014 nhưng vì một lý do nào đó Nguyễn Hà Đông cha đẻ của trò chơi Flappy Bird đã gỡ nó khỏi kho ứng dụng Google Play và App Store. Nhưng rất may Apk Ovi đã lưu lại được file Flappy Bird bản gốc để cho các bạn tải về.

Game có dung lượng cực kỳ nhẹ chỉ 894 KB tức là chưa đến 1MB, so với các tựa game 3D có đồ họa đẹp hiện nay như game Free Fire, Minecraft PE hay Teaching Feeling thì Flappy Bird quả là siêu siêu nhẹ nhưng độ hấp dẫn thì chả thua kém gì các game đồ họa nặng hiện nay đâu.