Top 5 app chỉnh sửa video Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Nếu như đã quá quen thuộc với các app chỉnh sửa video thường thấy như VivaVideo Pro, Kine Master thì có lẽ bạn cũng cần biết thêm một xu hướng chỉnh video mới nhất hiện tại. Đi song song với sự phát triển của tải TikTok ở Việt Nam, nhiều app chỉnh video Trung Quốc thuận tiện trong chỉnh sửa video Tik Tok cũng theo đó trở nên phổ biến. Bạn có thể trích xuất video và đăng tải lên bất cứ mạng xã hội nào nếu muốn.

Nếu đang phân vân không biết ứng dụng nào là hay và dễ sử dụng nhất, đừng bỏ qua list app chỉnh video Trung Quốc sẽ được liệt kê ngay dưới đây nhé. Các app đến từ Trung Quốc hiện nay đang thể hiện sự vượt trội hơn so với các app hiện tại điển hình là app chỉnh ảnh Trung Quốc với các chức năng thần thánh.

Xem thêm top 6 app chèn chữ vào ảnh siêu đơn giản trên điện thoại để có được những bức ảnh typo siêu tâm trạng nhé các bạn.

App CapCut Trung Quốc

Chỉnh sửa video bằng Capcut Trung Quốc
Chỉnh sửa video bằng Capcut Trung Quốc

CapCut Trung Quốc là một trong những app chỉnh sửa video Trung Quốc đứng đầu trong các lượt tìm kiếm tại Việt Nam. Ứng dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng như vậy là bởi nó tích hợp rất nhiều những hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo để bạn được thoả thích chỉnh sửa video theo ý thích. Mặc dù giao diện của ứng dụng hoàn toàn là tiếng Trung nên có thể sẽ gây khó khăn cho người dùng lúc ban đầu, nhưng chắc chắn sau vài lần tìm hiểu, bạn sẽ thành thạo các tính năng chỉnh sửa ngay thôi.

Hi vọng bài viết đã đưa ra cho bạn một vài lựa chọn thích hợp để trải nghiệm chỉnh sửa video phong cách Trung Quốc. Các ứng dụng kể trên đều đang rất phổ biến với giới trẻ, thậm chí còn là “bí kíp” của rất nhiều Tiktoker, Vlogger nổi tiếng với các video triệu view trên app Tiktok Trung Quốc. Hãy chia sẻ list app này tới những người xung quanh nếu họ đang tìm kiếm app chỉnh video Trung Quốc nhé.

Ứng dụng InShot

Với khả năng bắt trend cực tốt, InShot vẫn luôn nổi tiếng với các Tiktoker. Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng ứng dụng Tik Tok, bạn vẫn có thể chỉnh sửa video thoả thích theo phong cách Trung Quốc để đăng tải lên mọi mạng xã hội khác nữa. Đó là lý do InShot đang trở nên phổ biến hơn với mọi người dùng. Hiện tại nó đang nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng những app làm video hot nhất hiện nay cùng một số lượng người sử dụng đông đảo.

Với giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng rất nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau, app chỉnh video InShot là “địa chỉ” quen thuộc cho giới trẻ tìm đến nếu muốn có một video xịn xò. Đã có rất nhiều sản phẩm video ấn tượng, bắt mắt ra đời từ InShot.

Hiện tại ứng dụng InShot đang được phát hành miễn phí cả trên Android và iOS. Hãy bắt đầu chỉnh sửa những gì bạn thích trên video với phong cách riêng cùng nhiều chức năng khác nhau trên InShot.

Ứng dụng YouCut

Edit video bằng app YouCut
Edit video bằng app YouCut

Bên cạnh InShot, một ứng dụng cùng không kém cạnh về độ hot trên thị trường app đó là You Cut cũng chiếm trọn được sự yêu thích của người dùng. Đặt biệt nếu bạn thường xuyên khó chịu với các watermark của các ứng dụng video, thì You Cut sẽ mang đến cho bạn một tin mừng: ứng dụng không có dấu watermark.

Tuy nhiên một điểm hạn chế là hiện tại chỉ có điện thoại Android mới sử dụng được ứng dụng. Tuy nhiên chắc chắn trong tương lan gần, You Cut sẽ có mặt trên iOS để phục vụ nhu cầu chỉnh sửa của người dùng iPhone.

You Cut hội tụ đủ các tính năng chỉnh sửa video đẹp và nghệ thuật nhất. Các tính năng này đầy đủ từ thay đổi kích cỡ, chèn bộ lọc, chèn text vào video. Không chỉ thế, nếu là một Tiktoker thực thụ, bạn sẽ thấy ứng dụng thật có ích và tiện lợi trong chỉnh sửa video Tik Tok.

Ứng dụng Quik

Quik là một cái tên luôn nhận được sự khen ngợi và yêu thích từ cộng đồng người dùng trong công việc chỉnh sửa video. Tiếc rằng app mới chỉ có mặt trên hệ điều hành Android. Mặc dù chỉ phát triển ở môt hệ điều hành, nhưng thành tích của Quik lại vô cùng đáng nể với số lượt tải về khủng và nhiều đânh giá hài lòng yêu thích của người dùng.

App chỉnh sửa video Trung Quốc này có tới 23 phong cách khác nhau được thiết kế chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Ứng dụng có khả ăng cắt chỉnh video theo ý thích của người dùng cho dù đó là style nào đi chăng nữa. Sau khi hoàn thành sản phẩm của mình, hãy lưu trữ lại nội dung video hoặc đăng tải trực tiếp lên mạng xã hội. Tất cả chức năng này đều thao tác đơn giản ngay trên màn hình điện thoại.

Ứng dụng Vue

App chỉnh video Vue
App chỉnh video Vue

Tuy cũng là một app chỉnh video Trung Quốc nhưng có lẽ Vue vẫn là một cái tên xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên biết đến ứng dụng và chức năng của nó cũng là một chuyện đáng để biết vì các sản phẩm ra lò từ Vue đều có chất lượng tốt nhất. Nếu yêu thích chụp ảnh bạn hãy tham khảo những app bóp eo tốt nhất trên điện thoại.

Bạn được phép cắt sửa video thoả thích theo phong cách của riêng mình, ứng dụng tích hợp một kho hiệu ứng, nhãn dán đa dạng phong phú và bắt trend rất tốt. Hiện tại bên cạnh phát hành trên Android, ứng dụng cũng có mặt trên App Store của iOS.