CHEMIST

5.0.3

Nếu yêu thích các thí nghiệm hóa học mà không có điều kiện thực hiện trong phòng thí nghiệm thì bạn hãy tải Chemist - Virtual Chem Lab về điện thoại Android và iOS để có ngay phòng thí nghiệm ảo trên điện thoại nhé.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 56
Nhà phát triển
THIX
Phiên bản
5.0.3
Đã cập nhật
3 tháng 4, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
23 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Các thí nghiệm hóa học luôn có sức hấp dẫn với mọi người nhưng không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để thực hiện các thí nghiệm để xem phản ứng giữa các chất với nhau sẽ thế nào. Vậy hãy tải ứng dụng Chemist về điện thoại miễn phí để sở hữu phòng thí nghiệm ảo cho riêng mình nhé.

Chemist là gì?

Chemist là ứng dụng thí nghiệm hóa học ảo cho điện thoại Android và iOS được phát triển bởi THIX. Người dùng có thể tải Chemist về điện thoại miễn phí để học, tìm hiểu về các thí nghiệm hóa học.

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tập miễn phí dành cho điện thoại mà bạn nên cài. Nếu còn đang là học sinh bạn có thể tham khảo app giải toán hay app học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại để phục vụ công việc học tập của mình nhé.

Các chất hóa học trong App Chemist
Các chất hóa học trong App Chemist

Những tính năng của app Chemist

App Chemist là một trong những ứng dụng phòng thí nghiệm hóa học ảo hàng đầu hiện nay với các tính năng phục vụ khá đầy đủ các yêu cầu cơ bản của bộ môn hóa học.

Hóa chất đa dạng

Với hơn 200 chất hóa học vô cơ và hơn 60 chất hóa học hữu cơ phù hợp với chương trình học từ cấp 1 cho tới đại học sẽ giúp bạn thoải mái thực hiện các thí nghiệm trực quan bên trong ứng dụng này. Một số chất bạn sẽ phải trả phí cho nhà phát triển để mua nhưng về cơ bản thì có thể sử dụng miễn phí là đủ.

Nhiều thiết bị

Với hơn 17 thiết bị phục vụ thí nghiệm khác nhau sẽ đáp ứng mọi các yêu cầu của bạn để thực hiện các thí nghiệm. Các thiết bị có thể lựa chọn một cách dễ dàng mà không cồng kềnh như khi làm thí nghiệm ngoài thực tế.

Thí nghiệm an toàn

Như các bạn đã biết thì một số chất hóa học không an toàn cho lắm khi làm thí nghiệm bên ngoài đời thực nên việc sử dụng ứng dụng Chemist sẽ giúp bạn trải nghiệm trực quan mà hoàn toàn yên tâm không sợ các rủi ro có thể xảy ra.

Thí nghiệm thời gian thực

Ứng dụng Chemist thực hiện các thí nghiệm hóa học theo thời gian thực mô phỏng giống với thực tế nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm các phản ứng như thực để quan sát một cách chính xác nhất.

Bạn cũng có thể thay đổi nhiệt độ, thiết lập thời gian, tốc độ và thành phần không khí cho các thí nghiệm tất cả chỉ cần kéo thả mà thôi.

Thí nghiệm hóa học ảo bằng app Chemist
Thí nghiệm hóa học ảo bằng app Chemist

Cách tải Chemist về máy

Để cài đặt ứng dụng Chemist cho điện thoại bạn cần sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS và đáp ứng các yêu cầu về thông số cấu hình từ nhà phát hành.

Tải Chemist apk

Với điện thoại Android bạn có thể cài đặt app Chemist trực tiếp từ cửa hàng Google Play với phiên bản mới nhất hoặc tải file Chemist apk để có thể cài đặt phiên bản bất kỳ của ứng dụng này.

Bạn cần có 23 MB cho dung lượng bản cài đặt và sử dụng Android 4.0 trở lên để có thể cài đặt ứng dụng Chemist cho Android.

Tải Chemist cho iPhone

Để cài đặt Chemist cho iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS bạn cần 25.8 MB dung lượng bộ nhớ và sử dụng iOS 9.0 trở lên để có thể cài đặt. Mở ứng dụng App Store hoặc truy cập link tải Chemist iOS trong bài viết này để tải ứng dụng từ nhà phát hành nhé.